Tháng 03, 2018
Thứ tư
Thứ Bảy, ngày 11/05/2013 09:23 AM (GMT+7)

Tina Tình mê cưỡi ngựa hơn mua sắm

"Tinna thích nhất khi cho ngựa ăn cà-rốt. Nhìn Pipi thật đáng yêu và mang lại cho Tinna những giây phút bình yên" - ca sĩ, mỹ nhân của "Long ruồi" bộc bạch.

Trong khi các nghệ sĩ đua nhau mua hàng hiệu với những sở thích đi shoping thì Tinna Tình lại có một sở thích kỳ lạ. Trong những lúc rảnh hoặc cần tập trung cao độ, thì cô lại vác chú ngựa tên Pipi ra Vũng Tàu chơi. Cô cho biết, từ nhỏ đã thích chó, ngựa và cá heo.

Tina Tình mê cưỡi ngựa hơn mua sắm - 1

Tina Tình mê cưỡi ngựa hơn mua sắm - 2

Tina Tình mê cưỡi ngựa hơn mua sắm - 3

Tina Tình thường xuyên cưỡi ngựa những lúc cô thấy mệt mỏi

Trước kia, Tinna Tình từng nuôi một chú chó tên Pipi, nhưng bỗng một ngày chú chó đó bị lạc. Cô đã cố gắng hết sức để tìm lại nhưng cuối cùng vẫn vô vọng. Điều đó làm cho cô vô cùng đau khổ và từ đó cô không bao giờ nuôi chó nữa.

Cho đến tận khi gặp chú ngựa hiền lành này Tinna Tình mới đặt tên là Pipi. Thi thoảng rảnh rỗi, hoặc buồn thì cô lại cho chú ngựa Pipi đi ra Vũng Tàu chơi. Nữ ca sỹ Hoa lài màu xanh cho biết, Pipi rất ghét nước, chỉ thích cây và rừng thôi.

Tina Tình mê cưỡi ngựa hơn mua sắm - 4

Tina Tình mê cưỡi ngựa hơn mua sắm - 5

Nữ ca sỹ có tình yêu đặc biệt với các con vật

Nhưng có lẽ Pipi cũng chiều cô nên chở cô đi trên bãi cát. Được biết, dù không phải là người cưỡi ngựa giỏi nhưng từ khi còn ở cộng hòa Séc cô đã thử tập cưỡi ngựa rồi.

Chia sẻ về tình yêu với những con vật, Tina Tình cho hay những lúc có nhiều tâm sự trong cuộc sống thì chính chúng mang lại cô cô tiếng cười và sự ấm áp.

Tina Tình mê cưỡi ngựa hơn mua sắm - 6

Cận cảnh chú ngựa đáng yêu của Tina Tình

Riêng với chú ngựa Pipi cô thích thú nhất là khi nó đòi ăn cả-rốt hay thúc mũi vào người mình để tìm những cục kẹo mà cô để trong túi.

Được biết, thời gian này nữ ca sĩ đang tập trung nhiều thời gian để vẽ tranh. Cô chuẩn chi mở triển lãm với 15 bức tranh về môi trường, cuộc sống. 

Khang Điền

Tin đọc nhiều

Nhờ Tăng Thanh Hà và loạt sao lăng xê, màu vàng giờ đã hot hơn cả tím! Mặc dù được dự đoán là tông màu chủ đạo và bùng nổ năm 2018...
Mới 59 tuổi, "Triển Chiêu đẹp trai nhất màn ảnh" đã chọn được viện dưỡng lão Nghệ sĩ Hà Gia Kính đã không còn đóng phim nhưng ông vẫn...
Sẽ như thế nào nếu 6 “chị Đại” đình đám này cùng ngồi ghế nóng The Face Việt Nam? Nếu có được 6 Huấn luyện viên này thì The Face Việt Nam 2018...
Những bộ phim Hàn về con nhà giàu khiến khán giả choáng ngợp vì quá sang chảnh Drama Hàn xoay quanh đề tài về những công tử, tiểu thư trong...