Tháng 06, 2017
Thứ tư
Thứ Ba, ngày 15/07/2014 07:15 AM (GMT+7)

Tinna Tình sang Hàn Quốc học làm phim

Tinna Tình một mình sang Hàn Quốc tìm hiểu về quá trình làm phim của xứ sở Kim Chi để có thêm kinh nghiệm cho bản thân trong quá trình phát triển sự nghiệp.

Cuối tuần qua, Tinna Tình đã có chuyến "du ngoạn" sang Hàn Quốc để tham gia một khóa học về làm phim. Đây là cơ hội mà nữ diễn viên chờ đợi đã lâu và giờ mới có dịp thực hiện.

Là đại diện duy nhất của Việt Nam được mời tham gia khóa học, Tinna Tình cảm thấy rất vui mừng và hạnh phúc. Cô hy vọng chuyến đi này sẽ giúp cô mở rộng kiến thức và trau dồi thêm kỹ năng cho nghề nghiệp của mình.

Tinna Tình sang Hàn Quốc học làm phim - 1

Tinna Tình ở sân bay vào cuối tuần qua, chuẩn bị có mặt ở Hàn Quốc tham gia khóa học về làm phim.

Sau những buổi học đầu tiên, Tinna Tình cảm thấy rất hứng thú. Cô chia sẻ: "Các nhà làm phim Hàn Quốc lấy chất lượng bộ phim làm hàng đầu và sẵn sàng bỏ ra số tiền đầu tư lớn mặc dù chưa biết bộ phim sẽ có lợi nhuận hay không. Họ muốn thành công về mặt chất lượng của mỗi bộ phim khi công chiếu".

Trong những buổi học, Tina được giao lưu và học hỏi kinh nghiệm với những giáo sư đến từ trường đại học Harvard. Nữ diễn viên kiêm ca sĩ chia sẻ, kiến thức về điện ảnh rất quan trọng đối với cô. Dù biết thị trường phim Việt và Hàn rất khác biệt nhưng khi có cơ hội học hỏi kinh nghiệm và bổ sung kiến thức thì cô luôn sẵn sàng "tầm sư học đạo".

Sau chuyến đi này, Tinna Tình sẽ trở về Việt Nam và tiếp tục với các dự án của mình. Cô vừa hoàn thành vai chính trong phim điện ảnh Mất xác sẽ được ra mắt khán giả vào tháng 8 tớiy. Trong phim, Tinna vào vai một cô gái bán hoa tên Y Linh. Đây là vai nữ chính mà cô rất tâm đắt và hứa hẹn sẽ là vai diễn hoàn toàn "lột xác" về mặt hình ảnh lẫn khả năng diễn xuất chuyên nghiệp của cô.

Một số hình ảnh của Tinna Tình ở Hàn Quốc:

Tinna Tình sang Hàn Quốc học làm phim - 2

Tinna Tình sang Hàn Quốc học làm phim - 3

Tina hào hứng tham gia lớp học làm phim tại Hàn

Tinna Tình sang Hàn Quốc học làm phim - 4

Tinna Tình và những giáo sư, bạn học ở các quốc gia khác trong lớp học.

Tinna Tình sang Hàn Quốc học làm phim - 5

Tinna Tình sang Hàn Quốc học làm phim - 6

Tinna Tình tranh thủ thời gian thu thập kiến thức mọi lúc mọi nơi. Những gì còn thắc mắc cô tranh thủ hỏi giáo sư sau giờ học.

Tinna Tình sang Hàn Quốc học làm phim - 7

Với Tinna Tình, đây là những buổi học có ý nghĩa quan trọng, giúp cô thêm nhiều kiến thức để phát triển nghề nghiệp của mình.

Tinna Tình sang Hàn Quốc học làm phim - 8

Bên cạnh việc tham gia khóa học, Tinna Tình cũng rất hào hứng khi được tham quan những danh lam thắng cảnh 

Tinna Tình sang Hàn Quốc học làm phim - 9

Tinna Tình sang Hàn Quốc học làm phim - 10

Cô yêu thích cảnh quan và không gian lãng mạn của Hàn Quốc. Đặc biệt, ẩm thực ở đây đều là những món khoái khẩu của Tinna Tình.

Tinna Tình sang Hàn Quốc học làm phim - 11

Tinna Tình lưu lại những khoảnh khắc kỷ niệm với những danh lam thắng cảnh của xứ sở Kim Chi.

Thành Phạm

Tin đọc nhiều

Hoài Linh bất ngờ bị khán giả ném đá lên sân khấu khi đi diễn ở Quảng Ngãi Danh hài Hoài Linh đã bị một nhóm khán giả ném đá lên sân...
Sơn Tùng, Isaac, Yến Trang liên tục "xuất chiêu" gửi đến người hâm mộ Dàn ca sĩ đang thực hiện nhiều dự án để gửi đến khán giả...
Cuộc sống hiện tại của dàn giai nhân gây "sốt" phim "Người phán xử" Bộ phim "Người phán xử" đã mang đến sự nổi tiếng cho rất nhiều...
Khảo giá vải may áo dài đón Tết cho chị em Hà thành Giá vải may áo dài năm nay không tăng nhiều so với năm...