Tháng 09, 2017
Thứ năm
Thứ Sáu, ngày 22/08/2014 11:43 AM (GMT+7)

Tóc Tiên mặc váy ngủ dạo phố

Tóc Tiên cho rằng mình đã lớn và có thể tự chịu trách nhiệm về cuộc sống, trong khi đối với mẹ, cô vẫn là đứa con gái bé bỏng.

Tóc Tiên mặc váy ngủ dạo phố - 1

Thời gian qua, Tóc Tiên và mẹ đã xảy ra bất đồng ý kiến. Trong khi mẹ luôn nghĩ cô là đứa con gái bé bỏng thì Tóc Tiên lại nghĩ mình đã lớn và có thể tự chịu trách nhiệm trước con đường phía trước của bản thân.

Tóc Tiên mặc váy ngủ dạo phố - 2

Đối với Tóc Tiên, việc sang Mỹ là một cơ hội tốt để cô có thể bộc lộ cá tính của bản thân. Tóc Tiên không còn là một cô gái tóc xù mang kính cận mà đã "lột xác" trở thành một "fashion icon" (biểu tượng thời trang).

Tóc Tiên mặc váy ngủ dạo phố - 3

Mới đây, nữ ca sĩ tiếp tục lăng xê mốt đồ ngủ đang làm mưa làm gió với các tín đồ thời trang. 

Tóc Tiên mặc váy ngủ dạo phố - 4

Nữ ca sỹ khéo léo mix bộ trang phục sexy với áo khoác đen và phụ kiện cá tính.

Tóc Tiên mặc váy ngủ dạo phố - 5

Sang Mỹ du học, bên cạnh việc thực hiện ước mơ trở thành bác sĩ, Tóc Tiên cũng đánh dấu bước phát triển mới trong sự nghiệp âm nhạc của mình. Cô trở thành một trong những ca sĩ được yêu thích nhất ở Thúy Nga Paris by night.

Tóc Tiên mặc váy ngủ dạo phố - 6

Dịp nghỉ hè vừa qua, Tóc Tiên cũng đã về lại thăm quê nhà. Cô cảm thấy hạnh phúc vì nhận được nhiều tình cảm yêu mến từ khán giả.

Tóc Tiên mặc váy ngủ dạo phố - 7

Tóc Tiên đã lên kế hoạch sẽ cùng với nhiều nghệ sĩ hải ngoại thực hiện một chương trình ca nhạc đặc biệt tại Việt Nam dự kiến được tổ chức vào tháng 10 tới.

Tóc Tiên mặc váy ngủ dạo phố - 8

Tóc Tiên ngày càng chăm chút hơn cho âm nhạc lẫn ngoại hình của mình.

Linh Võ

Tin đọc nhiều

“Tình yêu đắm say và bi kịch” qua cái nhìn của vợ BTV Quang Minh Nỗi đau của cô gái chẳng có vài giọt máu trên ga giường...
Mai Diễm Phương: Một đời hồng nhan bạc phận của "Bách biến ảnh hậu" châu Á Được giới truyền thông gọi bằng nhiều danh hiệu như Madonna...
Gặp gỡ hai chị em cô gái lưỡng tính xinh đẹp trong "Hai số phận" Không những được ái mộ bởi vẻ ngoài hút hồn, Rubina Dilaik...
Những "bóng hồng hét ra lửa" của Xuân Bắc ngày ấy - bây giờ Dù không tham gia nhiều phim truyền hình, Xuân Bắc cũng đã...