Tháng 12, 2018
Thứ sáu
Thứ Sáu, ngày 30/11/2018 00:54 AM (GMT+7)

Trấn Thành tiết lộ lúc đầu Hari Won không phải là hình mẫu phụ nữ của mình

Nam danh hài cũng tâm sự: “Ngày xưa vợ anh đâu có gầy như bây giờ".

XEM VIDEO: Trấn Thành tiết lộ lúc đầu Hari Won không phải là hình mẫu phụ nữ của mình.

Trấn Thành cùng bà xã Hari Won đã kết hôn được 2 năm và ngày càng trở thành cặp đôi hot của showbiz Việt, được nhiều người khen ngợi xứng đôi. Thế nhưng trong chương trình Người ấy là ai tập 5, Trấn Thành bất ngờ có tiết lộ về gu người phụ nữ của mình trước khi lấy vợ, và Hari Won hoàn toàn không giống gu đó.

Cụ thể khi ban cố vấn tranh luận kịch liệt xem trong số 5 chàng trai ai mới là người hợp với cô gái Hằng Nga hơn, chứng kiến cảnh này, Hương Giang vội hiến kế nên tìm người độc thân trước, còn chuyện hợp hay không là bước thứ 2.

Trấn Thành tiết lộ lúc đầu Hari Won không phải là hình mẫu phụ nữ của mình - 1

Trấn Thành lập tức đồng quan điểm: “Thực ra vợ anh chưa bao giờ là gu của anh. Gu của anh là mặt dài, cằm nhọn, mũi cao”. 

Vừa nghe xong, tất cả các cố vấn liền đồng loạt hướng ánh mắt về phía Hương Giang khiến nữ Hoa hậu chỉ biết há hốc mồm.

Sau phút hoang mang, Trấn Thành tiếp lời: “Mình tiếp xúc mình yêu con người, rồi tự động người ta biết em yêu cái gì thì người ta sẽ trở thành cái đó. Ngày xưa vợ anh đâu có gầy như bây giờ, anh đâu có bắt đâu, nhưng cô ấy cũng thấy anh đang đúng, gầy thì sẽ đẹp hơn…”

Trấn Thành tiết lộ lúc đầu Hari Won không phải là hình mẫu phụ nữ của mình - 2

Thế nhưng bạn thân Anh Đức của Trấn Thành đã phán một câu “phá đám”: “Rồi 1 ngày nào đó cô ấy xỉu thì anh mới biết anh sai”.

Ốc Thanh Vân cũng đồng cảm khi khuyên cô gái: “Em chỉ cần tìm chàng trai với 1 vài điểm mà em biết chắc chắc là họ tốt. Còn lại đừng mong đợi họ sẽ trưởng thành ngay những ngày đầu quen em, hãy cho anh ta thời gian để trưởng thành…”.

Trong chương trình, khi xuất hiện một chàng trai đam mê tốc độ, Trấn Thành đã lập tức phỏng vấn Ốc Thanh Vân: “Sao Ốc, hồi đó Trí Rùa có “cua” Ốc như vậy không?” – “Có mà ổng đua lâu tới lắm” – nữ cố vấn đáp lời.

Trấn Thành tiết lộ lúc đầu Hari Won không phải là hình mẫu phụ nữ của mình - 3

Ốc Thanh Vân cũng hé lộ về thói quen giúp hạ hỏa của mình mỗi khi cãi nhau với chồng.

Cô không quên tiết lộ mỗi lần cãi nhau chỉ cần đọc thư chồng gửi ngày xưa là bỏ qua hết: “Gu thời đó nó khác, còn viết thư tay. Bây giờ mỗi lần cãi lộn đọc lại mấy lá thư là thôi bỏ qua hết…”, nữ diễn viên cho hay.

Hải Đỗ - Video: BTC cung cấp

Tin đọc nhiều

Khảo giá vải may áo dài đón Tết cho chị em Hà thành Giá vải may áo dài năm nay không tăng nhiều so với năm...
7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
6 bộ phim "xuyên không" hấp dẫn nhất màn ảnh TVB Cùng điểm lại những câu chuyện vượt thời gian và không gian...
7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...