Tháng 10, 2017
Thứ năm
Thứ Năm, ngày 29/05/2014 05:01 AM (GMT+7)

Tranh cãi việc thành viên EXO rút khỏi làng giải trí

Ngày 15/5, thông tin thành viên Kris từ nhóm nhạc EXO phiên bản thị trường Trung Quốc là EXO-M gửi đơn hủy hợp đồng với công ty quản lý giải trí SM đã khiến làng giải trí xôn xao.

Ngay sau khi có tin Kris - Ngô Diệc Phàm hủy hợp đồng, Tống Bỉnh Tường, người từng có 7 năm được đào tạo về âm nhạc tại SM tiết lộ, bệnh tim của Ngô Diệc Phàm hiện rất nghiêm trọng.

Trong khi đó, một vài hãng truyền thông của Trung Quốc đã đăng tải hồ sơ bệnh án cũng như những xét nghiệm bệnh của Ngô Diệc Phàm và nghi ngờ thành viên này đang mắc chứng viêm cơ tim.

Tranh cãi việc thành viên EXO rút khỏi làng giải trí - 1

Nhiều thông tin cho rằng Ngô Diệc Phàm - Kris đang mắc bệnh xưng cơ tim nên đã hủy hợp đồng với SM. Ảnh: Sina.

Được biết, những người bị xưng cơ tim nếu không được nghỉ ngơi sẽ bị biến chứng, thậm chí có thể dẫn đến suy tim, sốc và đột tử. Vì muốn được nghỉ ngơi, Ngô Diệc Phàm đã quyết định hủy hợp đồng để bảo vệ tính mạng cho  bản thân.

Thế nhưng, phía công ty SM  cho biết, họ không biết Ngô Diệc Phàm bị mắc bệnh này: "Trong bất kỳ hoạt động nào chúng tôi cũng không hề thấy Ngô Diệc Phàm có dấu hiệu suy nhược bất tỉnh", đại diện của SM cho biết.

Bác lại lời của người đại diện SM, một đại diện của các nhóm fan thẳng thắn lên tiếng: "Việc sức khỏe của Ngô Diệc Phàm không được tốt không phải là chuyện ngày một ngày hai. Anh ấy đã phát bệnh đến mức nôn ra máu mà không được điều trị. Hơn nữa, các thành viên khác cũng bị thương khá nghiêm trọng".

Người này đã liệt  kê ví dụ Krystal của nhóm FX từng gặp áp lực quá lớn nên có lần ra sân khấu biểu diễn cô đã bị ngã quỵ

Tranh cãi việc thành viên EXO rút khỏi làng giải trí - 2

Cô nàng Krystal của FX từng ngất xỉu vì kiệt sức khi diễn trên sân khấu. Ảnh:  Daum.

Ngoài trường hợp của Krystal, thành viên Onew của nhóm SHINee cùng có lần bất tỉnh trên sân khấu vì kiệt sức.

Trở lại trường hợp của Ngô Diệc Phàm, những người bênh vực chàng trai này cho rằng, vì lịch hoạt động và biểu diễn của EXO quá dày đặc, mà Ngô Diệc Phàm là đội trưởng, thành thạo 4 ngôn ngữ nên anh vừa phải quản lý nhó, vừa phải phiên dịch, liên lạc lịch trình với đối tác nước ngoài. Với một người đang có bệnh tim, những công việc này là quá sức.

Tuy nhiên, một bộ phận khác lại cho rằng, Ngô Diệc Phàm không hủy hợp đồng vì bệnh tật mà vì anh đã khiến người hâm mộ không còn tin tưởng. Heechul, thành viên nhóm Super Junior cũng công khai khẳng định điều này trong  một chương trình truyền hình gần đây.

Hiện những tranh cãi quanh việc Ngô Diệc Phàm vẫn chưa dứt và sự thật nam ca sỹ này có bị bệnh tim hay không, công chúng cũng chưa có câu trả lời chính xác.

Bảo Nam

Tin đọc nhiều

Chồng Cẩm Ly "tố" Đàm Vĩnh Hưng “đút lót” ê-kíp Tuyệt đỉnh song ca Nhạc sĩ Minh Vy nói rằng Đàm Vĩnh Hưng "dâng" bánh mứt cho ban...
Tiểu Long Nữ qua các phiên bản: Ngày càng tiến hóa về độ... "đơ" và xấu Có lẽ càng ngày Kim Dung cũng chẳng nhận ra Tiểu Long Nữ của...
Miss World 2017: Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh không nằm trong Top 20 ứng cử viên tiềm năng Đỗ Mỹ Linh vắng mặt trong Top 20 của chuyên gia sắc đẹp...
Oái ăm kiểu phim Hàn: Nam phụ được vạn người mê đắm, nữ phụ thì bị mong "tuyệt chủng" Cùng chịu kiếp vai phụ nhưng số phận của nam và nữ phụ phim...