Tháng 06, 2017
Thứ sáu
Thứ Năm, ngày 29/05/2014 05:01 AM (GMT+7)

Tranh cãi việc thành viên EXO rút khỏi làng giải trí

Ngày 15/5, thông tin thành viên Kris từ nhóm nhạc EXO phiên bản thị trường Trung Quốc là EXO-M gửi đơn hủy hợp đồng với công ty quản lý giải trí SM đã khiến làng giải trí xôn xao.

Ngay sau khi có tin Kris - Ngô Diệc Phàm hủy hợp đồng, Tống Bỉnh Tường, người từng có 7 năm được đào tạo về âm nhạc tại SM tiết lộ, bệnh tim của Ngô Diệc Phàm hiện rất nghiêm trọng.

Trong khi đó, một vài hãng truyền thông của Trung Quốc đã đăng tải hồ sơ bệnh án cũng như những xét nghiệm bệnh của Ngô Diệc Phàm và nghi ngờ thành viên này đang mắc chứng viêm cơ tim.

Tranh cãi việc thành viên EXO rút khỏi làng giải trí - 1

Nhiều thông tin cho rằng Ngô Diệc Phàm - Kris đang mắc bệnh xưng cơ tim nên đã hủy hợp đồng với SM. Ảnh: Sina.

Được biết, những người bị xưng cơ tim nếu không được nghỉ ngơi sẽ bị biến chứng, thậm chí có thể dẫn đến suy tim, sốc và đột tử. Vì muốn được nghỉ ngơi, Ngô Diệc Phàm đã quyết định hủy hợp đồng để bảo vệ tính mạng cho  bản thân.

Thế nhưng, phía công ty SM  cho biết, họ không biết Ngô Diệc Phàm bị mắc bệnh này: "Trong bất kỳ hoạt động nào chúng tôi cũng không hề thấy Ngô Diệc Phàm có dấu hiệu suy nhược bất tỉnh", đại diện của SM cho biết.

Bác lại lời của người đại diện SM, một đại diện của các nhóm fan thẳng thắn lên tiếng: "Việc sức khỏe của Ngô Diệc Phàm không được tốt không phải là chuyện ngày một ngày hai. Anh ấy đã phát bệnh đến mức nôn ra máu mà không được điều trị. Hơn nữa, các thành viên khác cũng bị thương khá nghiêm trọng".

Người này đã liệt  kê ví dụ Krystal của nhóm FX từng gặp áp lực quá lớn nên có lần ra sân khấu biểu diễn cô đã bị ngã quỵ

Tranh cãi việc thành viên EXO rút khỏi làng giải trí - 2

Cô nàng Krystal của FX từng ngất xỉu vì kiệt sức khi diễn trên sân khấu. Ảnh:  Daum.

Ngoài trường hợp của Krystal, thành viên Onew của nhóm SHINee cùng có lần bất tỉnh trên sân khấu vì kiệt sức.

Trở lại trường hợp của Ngô Diệc Phàm, những người bênh vực chàng trai này cho rằng, vì lịch hoạt động và biểu diễn của EXO quá dày đặc, mà Ngô Diệc Phàm là đội trưởng, thành thạo 4 ngôn ngữ nên anh vừa phải quản lý nhó, vừa phải phiên dịch, liên lạc lịch trình với đối tác nước ngoài. Với một người đang có bệnh tim, những công việc này là quá sức.

Tuy nhiên, một bộ phận khác lại cho rằng, Ngô Diệc Phàm không hủy hợp đồng vì bệnh tật mà vì anh đã khiến người hâm mộ không còn tin tưởng. Heechul, thành viên nhóm Super Junior cũng công khai khẳng định điều này trong  một chương trình truyền hình gần đây.

Hiện những tranh cãi quanh việc Ngô Diệc Phàm vẫn chưa dứt và sự thật nam ca sỹ này có bị bệnh tim hay không, công chúng cũng chưa có câu trả lời chính xác.

Bảo Nam

Tin đọc nhiều

Ngạc nhiên trước tình bạn "hiếm có khó tìm", keo sơn bậc nhất showbiz của đôi diễn viên hài Đôi bạn cùng tiến Minh Trọng – Lê Nam khẳng định tình bạn...
"Cậu bé Thị Mầu" Đức Vĩnh khóc, 6 giám khảo nổi tiếng và khán giả cũng phải khóc theo Dương Triệu Vũ - Minh Tuyết đã khóc, và bạn sẽ tan chảy khi...
Thị trường vải đũi thu hút dân công sở ngày nóng Thị trường vải đũi ổn định với giá từ 100 đến 250 ngàn...
Mẹo đi chợ vải ở Hà Nội Đi chợ vải ở Hà Nội cần có vài mẹo để tiết kiệm mà vẫn mua...