Tháng 10, 2016
Thứ sáu
Thứ Ba, ngày 24/06/2014 14:05 PM (GMT+7)

Transformers 4 lại được phép chiếu ở Trung Quốc

Fan hâm mộ Trung Quốc thở phào vì được đón Transformers 4 trở lại đại lục.

Theo kế hoạch ban đầu, phần 4 bom tấn Transformers: Age of Extinction với sự góp mặt của Hoa đán Lý Băng Băng, sẽ chính thức công chiếu tại thị trường Trung Quốc ngày 27/6, tức là cùng thời điểm phim ra mắt với thị trường Bắc Mỹ.

Tuy nhiên, ngày 20/6, phía nhà đầu tư của Trung Quốc là Bàng Cổ Thị đã tuyên bố kiện nhà sản xuất Paramount Pictures và hai đối tác phía Trung Quốc là Gia Phú (Jiaflix)Thành Tín Thịnh Thế vì đã không thực hiện đúng các điều khoản hai bên từng ký kết. Thậm chí, Bàng Cổ Thị còn yêu cầu Tổng cục phát thanh và truyền hình Trung Quốc chấm dứt công chiếu Transformers 4 tại thị trường đại lục.

Transformers 4 lại được phép chiếu ở Trung Quốc - 1

Lý Băng Băng rạng rỡ tại buổi chiếu ra mắt báo giới.

Thông tin trên khiến người hâm mộ điện ảnh Trung Quốc lo lắng và ngóng quyết định từ Tổng cục. Qua 3 ngày chờ đợi, Transformers 4 đã có buổi ra mắt báo chí tại Bắc Kinh hôm 23/6. Đại đại diện Bàng Cổ Thị Paramaount Pictures cùng dàn diễn viên của phim đã đã ngồi lại tại buổi họp báo để cùng nhau "hòa giải".

Đại diện của Bàng Cổ Thị cho biết, phía Paramount đã chủ động liên lạc và hai bên cùng thống nhất thực hiện những điều khoản như đã ký trong hợp đồng.

Đạo diễn Michael Bay tỏ ra hài lòng, ông nói: "Tạm thời chúng tôi nên gạt qua hiểu lầm để cùng chào đón bom tấn điện ảnh hoành tráng Transformers 4".

 

Bảo Nam

Tin đọc nhiều

Khánh Thi và con trai nhỏ lặn lội đường xa về nơi lũ lụt cùng MC Phan Anh, Hoàng Bách Nhìn những hình ảnh của mẹ con Khánh Thi - Kubi cùng Phan...
Khảo giá vải may áo dài đón Tết cho chị em Hà thành Giá vải may áo dài năm nay không tăng nhiều so với năm...
Bình Minh, Việt Hương khóc nghẹn vì cảnh nghệ sĩ múa lửa bị tai nạn cháy mặt Trong Người nghệ sĩ đa tài tập 7, Bình Minh, Việt Hương,...
Mẹo đi chợ vải ở Hà Nội Đi chợ vải ở Hà Nội cần có vài mẹo để tiết kiệm mà vẫn mua...