Tháng 09, 2017
Thứ tư
Thứ Sáu, ngày 12/09/2014 08:31 AM (GMT+7)

Trịnh Thăng Bình lần đầu "tỏa sáng" cùng Justatee

Cả hai sẽ cùng là nhân vật chính trong liveshow "Tôi tỏa sáng" tháng 9.

Trịnh Thăng Bình lần đầu "tỏa sáng" cùng Justatee - 1

Chiều qua (11/9), chương trình Tôi tỏa sáng tháng 9 với sự góp mặt của ca sĩ Trịnh Thăng Bình cùng Justatee đã có buổi gặp gỡ truyền thông giới thiệu chương trình. Hai gương mặt trẻ này kết hợp cùng nhau hứa hẹn sẽ là một ẩn số bất ngờ dành cho khán giả yêu nhạc.

Trịnh Thăng Bình lần đầu "tỏa sáng" cùng Justatee - 2

Bên cạnh vai trò ca sĩ, cả hai nhân vật lần này của chương trình còn có điểm chung khi cùng là nhạc sĩ và nhà sản xuất âm nhạc có tiếng trong cộng đồng âm nhạc Việt Nam.

Trịnh Thăng Bình lần đầu "tỏa sáng" cùng Justatee - 3

Trong liveshow Tôi Tỏa Sáng lần này, Trịnh Thăng Bình sẽ mang đến những ca khúc quen thuộc được phối lại. Đặc biệt, bên cạnh các dòng nhạc quen thuộc thường thấy, Trịnh Thăng Bình sẽ thử sức với nhiều thể loại khác như: Rock, Acoustic và Bossa Nova – dòng nhạc được yêu thích ở thập niên 60. 

Trịnh Thăng Bình lần đầu "tỏa sáng" cùng Justatee - 4

Ngoài ra, anh cũng sáng tác một ca khúc mới về Sài Gòn là Sài Gòn Đêm Nay theo phong cách nhạc EDM (Electronic Dance Music) để đúng với chủ đề Sài Gòn – Hà Nội của liveshow lần này. Bên cạnh đó, Trịnh Thăng Bình còn gây bất ngờ khi chia sẻ khách mời của mình trong liveshow là  hotgirl Tâm Tít bên cạnh nhạc sĩ Nguyễn Hoàng Duy, ca sĩ Miu Lê, .... Sự xuất hiện lần này của Tâm Tít sau scandal với anh trai Bảo Thy hứa hẹn sẽ thu hút một lượng lớn khán giả quan tâm.

Trịnh Thăng Bình lần đầu "tỏa sáng" cùng Justatee - 5

Nhân vật chính thứ 2 là ca sĩ sinh năm 1990 Justatee. Chàng ca sĩ trẻ người Hà Nội này sẽ mang đến những ca khúc hit quen thuộc của mình như: Bâng khuâng, Crying over you, Forever alone, Người nào đó, Xin anh đừng…nhưng được phối lại theo phong cách mới mẻ hơn.

Đặc biệt, Justatee sẽ có một ban nhạc riêng để hỗ trợ cho các tiết mục của mình thay vì sử dụng nhạc đĩa như các liveshow trước đây của chương trình. Điều này cho thấy Justatee khá đầu tư cho liveshow khởi đầu cho chặng đường “Nam tiến” của mình. 

Trịnh Thăng Bình lần đầu "tỏa sáng" cùng Justatee - 6

Phương Ly - em gái của ca sĩ Phương Linh sẽ là khách mời của Justatee trong liveshow lần này. 

Trịnh Thăng Bình lần đầu "tỏa sáng" cùng Justatee - 7

Mẹ và người bạn thân thiết của Trịnh Thăng Bình - rapper Quân Rapsoul cũng có mặt tại buổi họp báo ủng hộ tinh thần cho anh. 

Trịnh Thăng Bình lần đầu "tỏa sáng" cùng Justatee - 8

Các fan của chàng ca sĩ với bài hit "Người ấy" cũng có mặt ủng hộ cho thần tượng. Liveshow Tôi Tỏa Sáng với chủ đề Sài Gòn - Hà Nội với hai nhân vật chính là Trịnh Thăng Bình và Justatee sẽ diễn ra vào lúc 20h ngày 20/9/2014 tại Tp. HCM.

Thành Phạm, Ảnh: Quốc Tuyên

Tin đọc nhiều

Bước nhảy ngàn cân: Trấn Thành ví cô gái 120kg mang “thân hình Siu Black, thần thái Hà Hồ" Các giám khảo và MC đều thích thú với sự đáng yêu của cô gái...
Ngỡ ngàng biệt thự vạn người mê của Britney Spears Ngôi nhà Britney Spears mua gần đây là biệt thự siêu sang...
20 năm sau bộ phim Đất phương Nam, "bé An" Hùng Thuận đã đi đâu về đâu? Hùng Thuận vẫn chưa vượt qua được cái bóng của "bé An".
“Tình yêu đắm say và bi kịch” qua cái nhìn của vợ BTV Quang Minh Nỗi đau của cô gái chẳng có vài giọt máu trên ga giường...