Tháng 08, 2018
Thứ bảy
Thứ Bảy, ngày 11/08/2018 11:55 AM (GMT+7)

Trở thành người "bị ghét nhất Trung Quốc", "Nhĩ Khang" Châu Kiệt đón sinh nhật cô độc một mình

Không có bất kỳ bạn bè đồng nghiệp nào vào chúc mừng sinh nhật cho Châu Kiệt.

Sinh nhật là ngày mừng tuổi mới, là ngày vui của rất nhiều người. Đây là dịp để bạn bè, người thân thể hiện tình cảm dành cho bạn. Nhưng, sinh nhật năm nay của "Phúc Nhĩ Khang" Châu Kiệt lại chẳng có bất kỳ lời chúc mừng hay một món quà, một chiếc bánh sinh nhật cũng không có.

Trở thành người "bị ghét nhất Trung Quốc", "Nhĩ Khang" Châu Kiệt đón sinh nhật cô độc một mình - 1

Châu Kiệt đón sinh nhật một mình.

Mới đây, trên Weibo cá nhân, Châu Kiệt đã đăng tải bức hình một chiếc đĩa đựng đồ ăn tráng miệng và có thắp nến. Không ngờ rằng nam tài tử lại đón sinh nhật tuổi 48 một mình mà không có bạn bè bên cạnh.

Trở thành người "bị ghét nhất Trung Quốc", "Nhĩ Khang" Châu Kiệt đón sinh nhật cô độc một mình - 2

Chiếc bánh sinh nhật "nghèo nàn" của Châu Kiệt.

Dù chỉ có một vài người hâm mộ vẫn gửi lời chúc mừng tới nam nghệ sĩ bên dưới bức ảnh nhưng không có bất kỳ một đồng nghiệp nào gửi lời chúc tới anh. Sự cô độc của Châu Kiệt khiến nhiều người thương cảm.

Châu Kiệt từng được khá nhiều người yêu thích sau khi tham gia vai Phúc Nhĩ Khang trong Hoàn Châu Cách Cách. Được coi là diễn viên thực lực của làng giải trí Cbiz nhưng Châu Kiệt lại tự "đào hố chôn mình" khi liên tục có phát ngôn gây sốc, bày tỏ thái độ kênh kiệu với đồng nghiệp.

Trở thành người "bị ghét nhất Trung Quốc", "Nhĩ Khang" Châu Kiệt đón sinh nhật cô độc một mình - 3

Châu Kiệt và Lâm Tâm Như giờ không còn là bạn bè đồng nhiệp.

Cách đây không lâu, vụ tranh cãi của Châu Kiệt và Lâm Tâm Như về nụ hôn năm xưa trong Hoàn Châu Cách Cách từng khiến dư luận dậy sóng. Nam nghệ sĩ có rất nhiều lời lẽ miệt thị nữ đồng nghiệp. Cũng vì thế mà người hâm mộ quay lưng lại với anh. Châu Kiệt cũng trở thành "người đàn ông bị ghét nhất Cbiz".

Trở thành người "bị ghét nhất Trung Quốc", "Nhĩ Khang" Châu Kiệt đón sinh nhật cô độc một mình - 4

Phúc Nhĩ Khang màn ảnh trở thành "người đàn ông bị ghét nhất Cbiz".

Sam Sam/ Sina

Tin đọc nhiều

Lý do đặc biệt khiến Hari Won, Vân Trang tự xin ở chung nhà chồng, không thích ở riêng Trong khi đó, hầu hết các cô gái thích ở riêng cùng người...
"Thần đồng nhí" qua đời đã được 3 năm, bố mẹ vẫn không thôi bị ám ảnh Sự ra đi của cậu bé Đặng Minh Hạ để lại nhiều tiếc nuối cho...
3 chuyện tình cô - cháu gây phẫn nộ: Gia đình thông gia xấu hổ khi giới thiệu con dâu Sự lệch tuổi quá lớn của các cặp đôi khiến bố mẹ cũng cảm...
Lương Thế Thành vào vai cậu ấm Anh là con trai của một gia đình bề thế, giàu có, danh tiếng...