Tháng 04, 2018
Thứ bảy
Thứ Năm, ngày 09/10/2014 08:00 AM (GMT+7)

Trương Bá Chi đối mặt với án kiện 17 tỉ

Nữ diễn viên bị tố cáo gian lận hợp đồng và đối mặt mức bồi thường 17 tỉ đồng.

Theo tờ Hoa Tây đô thị, tối 6/10, người quản lý kiêm chủ tịch/giám đốc điều hành tập đoàn Hải Ban là Cung Đình Hải cho biết: "Tôi đã đưa vụ án lên phân cục công an quận Triều Dương, tố cáo Trương Bá Chi và người quản lý Dư Mẫn Hưng đã sai hẹn với buổi ghi hình chương trình "Áo mới nữ thần" của đài vệ tinh Phương Đông. Đây rõ ràng là sự gian lận hợp đồng".

Trương Bá Chi đối mặt với án kiện 17 tỉ - 1

Nữ diễn viên Trương Bá Chi  bị tố cáo gian lận hợp đồng.

Ông Cung cho biết thêm, ngày 16/7/2014, ông và người quản lý của Trương Bá Chi là Dư Mẫn Hưng chính thức ký hợp đồng. Theo đó, công ty Hải Ban mời Trương Bá Chi tham gia ghi hình chương trình Áo mới nữ thần: "Tôi đã liên lạc với Bá Chi và cô đồng ý. Ngày 16/7, Dư Mẫn Hưng thay mặt Bá Chi ký hợp đồng cùng tôi, nhận chuyển khoản 2 triệu NDT (6,8 tỉ đồng)".

Sự kiện trên cũng được các hãng truyền thông đưa tin khi biết Trương Bá Chi tham gia chương trình. Thế nhưng, khi ghi hình, Trương Bá Chi lại không có mặt gây tổn hại lớn đối với chương trình, nhất là nhiều tài trợ đã hủy hợp đồng.

Ông Cung cũng đưa ra bản photo chuyển khoản 2 triệu NDT (6,8 tỉ đồng) cùng hợp đồng làm việc với Bá Chi cho tờ Hoa Tây để làm bằng chứng.

Trương Bá Chi đối mặt với án kiện 17 tỉ - 2

Trương Bá Chi có thể phải bồi thường đối tác 17 tỉ đồng.

Hiện ông Cung đã khởi tố lên công an quận Triều Dương (thành phố Bắc Kinh), tố cáo Trương Bá Chi vi phạm  hợp đồng và đòi bồi thường 5 triệu NDT (17 tỉ đồng) cho những tổn hại mà cô gây ra.

Phóng viên tờ Hoa Tây đô thị đã liên lạc với Trương Bá Chi và được người quản lý Dư thay mặt trả lời: "Tôi thay mặt Bá Chi và nói rõ: Tôi và Trương Bá Chi không hề gian lận hợp đồng kinh tế nào với Cung Hải Đình. Ngược lại, Cung đã tự ý thay đổi sân khấu ghi hình chương trình và điều này chúng tôi không đồng ý. 

Trương Bá Chi đối mặt với án kiện 17 tỉ - 3

Ông Dư Mẫn Hưng (phải) và Trương Bá Chi.

Dư Mẫn Hưng nói thêm: "Trong hợp đồng đã thống nhất ghi hình ở đài vệ tinh Hồ Nam, nhưng Cung Đình Hải đã thay đổi và quyết định quay ở đài vệ tinh Đông Phương nhưng tôi và Trương Bá Chi không đồng ý. Như vậy, chính Cung Đình Hải đã vi phạm hợp đồng trước. Hơn nữa, từ hình thức, nội dung đến khách mời tham gia chương trình đều bị Cung tự ý thay đổi. ".

Người quản lý của Bá Chi cũng khẳng định, hiện nữ diễn viên này đã thuê luật sư để làm việc với Cung Đình Hải: "Chúng tôi và Cung Đình Hải đều là bạn bè đối tác lâu năm, chúng tôi hy vọng ông ta tuân theo hợp đồng, hòa giải rắc rối trên".

Long Hy (Theo QQ)

Tin đọc nhiều

5 ngôi sao Hoa ngữ không chỉ đẹp xuất thần mà thời trang thảm đỏ cũng miễn chê! Các mỹ nhân hàng đầu của Trung Quốc luôn đầu tư và chăm chút...
20 năm sau của Cả Một Đời Ân Oán: Tình già, tình trẻ "rối như tơ vò" Cả một đời ân oán bước sang phần 2 với những mối quan hệ...
Kiều Minh Tuấn lần đầu nói hết sự thật về dòng trạng thái "nằm ổ" của Cát Phượng Xuất hiện tại họp báo phim Lật mặt 3: Ba chàng khuyết, Kiều...
Ca sĩ Bông Mai rời VTV: "Nhiều người sẽ thất vọng nếu trông chờ mức lương cao ở đài" Dù gắn bó với Đài truyền hình Việt Nam hơn 10 năm nhưng Bông...