Tháng 10, 2017
Thứ năm
Thứ Năm, ngày 27/06/2013 09:27 AM (GMT+7)

Tuyết Lan lên báo cùng siêu mẫu Liu Wen

Việc Tuyết Lan xuất hiện ngay sau siêu mẫu Trung Quốc - Liu Wen trên tạp chí Rogue khiến giới mộ điệu Việt Nam càng thêm tự hào về cô mẫu cao gầy này.

Xuất phát điểm là ngôi vị Á quân chương trình Vietnam's Next Top Model mùa giải đầu tiên, Tuyết Lan rất nỗ lực để vươn ra ngoài thế giới. Việc đầu quân cho công ty quản lý người mẫu Wilhelmina Models (Top 13 công ty quản lý người mẫu tại New York) đã giúp Tuyết Lan từng bước một đạt được ước mơ trong sự nghiệp. Còn nhớ, Tuyết Lan đã khiến giới mộ điệu trong nước tự hào biết bao khi trình diễn tại New York Fashion Week Fall 2013. Sau đó, tần suất hoạt động người mẫu của Tuyết Lan ở nước ngoài cùng ngày một dày lên.

Tuyết Lan lên báo cùng siêu mẫu Liu Wen - 1

Tuyết Lan gây ám ảnh với ánh mắt sắc như dao lam trên tạp chí Rogue

Mới đây, Tuyết Lan tiếp tục khẳng định khả năng của mình khi trở thành người mẫu cho bộ ảnh beauty của Rogue - một tạp chí thời trang rất có tiếng. Đặc biệt hơn, Tuyết Lan còn xuất hiện ngay sau Liu Wen - siêu mẫu Châu Á thành công nhất thế giới hiện nay. Bộ hình thời trang này có tên "Hey Doll Face" được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia Jason Setiawan và stylist Hayden. 

Tuyết Lan lên báo cùng siêu mẫu Liu Wen - 2

Tuyết Lan xuất hiện ngay sau siêu mẫu Liu Wen trên tạp chí Rogue

Tuyết Lan lên báo cùng siêu mẫu Liu Wen - 3

Bộ ảnh này mang tên Hey Doll Face...

Tuyết Lan lên báo cùng siêu mẫu Liu Wen - 4

... bởi thế, Tuyết Lan được trang điểm theo phong cách ấn tượng

Tuyết Lan lên báo cùng siêu mẫu Liu Wen - 5

Tuyết Lan lên báo cùng siêu mẫu Liu Wen - 6

Tuyết Lan ngày càng trưởng thành và chuyên nghiệp

Tuyết Lan lên báo cùng siêu mẫu Liu Wen - 7

Tuyết Lan lên báo cùng siêu mẫu Liu Wen - 8

Tuyết Lan ngày càng biết điều khiển và thể hiện biểu cảm trên khuôn mặt

Còn nhớ, cách đây khoảng 1 tháng, Tuyết Lan cũng trở thành gương mặt trên trang bìa của tạp chí Pulp. Đây là một trong những tạp chí thời trang uy tín tại Canada. 

Sự thay đổi rõ ràng nhất ở Tuyết Lan sau thời gian hoạt động ở nước ngoài là cô ngày càng chuyên nghiệp trong cách biểu cảm trên gương mặt. Đồng thời, gu ăn mặc của chân dài có chiều cao 1m75 cũng nâng lên vài bậc. Nhìn style thời trang của Tuyết Lan cũng "chất" chẳng kém gì các fashionista ở Châu Âu. 

Với những thành tích đạt được, Tuyết Lan khiến giới mộ điệu trong nước cảm thấy rất tự hào. Hy vọng đây là một khởi đầu tốt đẹp với cô gái 9X này ở môi trường mẫu thế giới khắc nghiệt, chuyên nghiệp và luôn đòi hỏi cao này.

Xem lại hình ảnh Tuyết Lan trên tạp chí Pulp:

Tuyết Lan lên báo cùng siêu mẫu Liu Wen - 9

Tuyết Lan trên trang bìa tạp chí Pulp của Canada

Tuyết Lan lên báo cùng siêu mẫu Liu Wen - 10

Tuyết Lan lên báo cùng siêu mẫu Liu Wen - 11

Tuyết Lan đang từng bước chinh phục làng mẫu thế giới

Tuyết Lan lên báo cùng siêu mẫu Liu Wen - 12

Tuyết Lan lên báo cùng siêu mẫu Liu Wen - 13

Những thành tích mà cô gái này đạt được rất đáng khen và tự hào

Tuyết Lan lên báo cùng siêu mẫu Liu Wen - 14

Tuyết Lan lên báo cùng siêu mẫu Liu Wen - 15

Trang Anh

Tin đọc nhiều

Chồng Cẩm Ly "tố" Đàm Vĩnh Hưng “đút lót” ê-kíp Tuyệt đỉnh song ca Nhạc sĩ Minh Vy nói rằng Đàm Vĩnh Hưng "dâng" bánh mứt cho ban...
Tiểu Long Nữ qua các phiên bản: Ngày càng tiến hóa về độ... "đơ" và xấu Có lẽ càng ngày Kim Dung cũng chẳng nhận ra Tiểu Long Nữ của...
Miss World 2017: Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh không nằm trong Top 20 ứng cử viên tiềm năng Đỗ Mỹ Linh vắng mặt trong Top 20 của chuyên gia sắc đẹp...
Oái ăm kiểu phim Hàn: Nam phụ được vạn người mê đắm, nữ phụ thì bị mong "tuyệt chủng" Cùng chịu kiếp vai phụ nhưng số phận của nam và nữ phụ phim...