Tháng 09, 2018
Thứ hai
Thứ Ba, ngày 28/10/2014 05:57 AM (GMT+7)

Tuyết rơi lần đầu tiên ở Đà Lạt trong phim Quyên

Tuyết rơi tuyệt đẹp trong bối cảnh dựng lại mùa đông lạnh lẽo ở châu Âu.

Những ngày qua, đoàn phim Quyên đã có những cảnh quay cuối cùng ở Đà Lạt. Sau khi hoàn thành những cảnh quay ở đây, ekip sẽ tiếp tục sang Châu Âu để thực hiện các cảnh quay còn lại.

Tuyết rơi lần đầu tiên ở Đà Lạt trong phim Quyên - 1

Lần đầu tiên cảnh tuyết tuyệt đẹp được thực hiện tại rừng thông Đà Lạt trong phim Quyên.

Một trong những bối cảnh ấn tượng trong phim chính là cảnh tuyết rơi trong rừng thông. Cảnh quay này đã được ekip đầu tư hoành tráng khi mời hẳn một công ty nổi tiếng trên thế giới về làm tuyết và các hiệu ứng mùa đông.

Theo chia sẻ của đoàn phim, cảnh quay có tuyết này được thực hiện trong vòng 4 ngày. Đoàn phim đã rất vất vả để hoàn thành các công đoạn để phủ tuyết và phun tuyết rơi. 

Tuyết rơi lần đầu tiên ở Đà Lạt trong phim Quyên - 2

Cảnh quay này được sử dụng cho bối cảnh khi Hùng bắt Quyên và cô cố tình trốn chạy.

Bối cảnh tuyết này được đoàn phim sử dụng để quay những cảnh quan trọng của Hùng và Quyên. Khi Hùng bắt Quyên, Quyên đã nhiều lần cố gắng chạy trốn khỏi ngôi nhà nhưng không thành.

Nam diễn viên Trần Bảo Sơn (vai Hùng) và Vũ Ngọc Anh (vai Quyên) đã rất thích thú và phấn khởi khi lần đầu tiên được nhìn thấy cảnh tuyết rơi ở Việt Nam, mặc cho họ đã phải rất vất vả và lăn lộn dưới nền đất đá của Đà Lạt để hoàn thành vai diễn của mình.

Phim Quyên dự kiến sẽ khởi chiếu trên toàn quốc vào năm 2015.

Thành Phạm

Tin đọc nhiều

Cái kết đắng của Hoa hậu bỏ rơi Ngô Kinh nghèo khó hám đại gia rồi bị ruồng bỏ Không ai nghĩ người con gái từng được tài tử Ngô Kinh yêu...
Chân dài Việt "đổi gió" với giày thể thao đế xuồng Không chỉ êm chân, đôi giày sneaker đế xuồng còn giúp phái...
Loạt ảnh của "Sam Thái" Từ Hy Viên 10 năm trước khi chưa photoshop bỗng dưng sốt trở lại Khi chưa là "gái 2 con" Từ Hy Viên mảnh mai và đẹp như một nữ...
Sau nhiều năm bị chửi vì ngoại tình, có bầu phá thai, Đổng Khiết đã có người mới Những ngày gần đây, cái tên Đổng Khiết bắt đầu gây chú ý...