Tháng 05, 2018
Thứ tư
Thứ Bảy, ngày 15/07/2017 09:16 AM (GMT+7)

Vietnam Idol Kids 2017: Minh Hiền bất ngờ “quẩy” khiến Bích Phương bật khóc

Hình ảnh Minh Hiền đứng yên một chỗ khi hát đã hoàn toàn biến mất, thay vào đó là một Minh Hiền hồn nhiên nhún nhảy và “quẩy” theo điệu nhạc.

Trải qua một chặng đường dài với nhiều vòng thi cam go, Vietnam Idol Kids 2017 đã tìm được 5 ứng viên xuất sắc nhất – Thiên Khôi, Minh Hiền, Quốc Đạt, Thảo Nguyên và Thu Uyên. Trưởng thành và tiến bộ qua từng vòng thi, top 5 ngày càng chứng tỏ cá tính và màu sắc âm nhạc đặc sắc của riêng mình để chinh phục khán giả.

Ở đêm thi của Gala 6, với sự hỗ trợ và tiếp sức từ quán quân Vietnam Idol 2015 – ca sĩ Trọng Hiếu, top 5 tiếp tục khiến người nghe phải thổn thức với những phần thể hiện đầy năng lượng và cảm xúc. 

Minh Hiền bất ngờ “quẩy” khiến Bích Phương bật khóc

Hoàn toàn lột xác với ca khúc “Chuồn chuồn ớt”, Minh Hiền đã chứng tỏ, ngoài khả năng lôi cuốn người nghe bằng giọng hát mộc mạc và đầy cảm xúc, Minh Hiền hôm nay đã thuyết phục ban giám khảo bởi chất giọng nội lực và kỹ năng xử lý bài hát vô cùng tinh tế khi lần đầu thử sức với dòng nhạc dân gian đương đại.

Vietnam Idol Kids 2017: Minh Hiền bất ngờ “quẩy” khiến Bích Phương bật khóc - 1

Với sự trợ giúp từ nam ca sĩ Trọng Hiếu, tuần này, hình ảnh Minh Hiền đứng yên một chỗ khi hát đã hoàn toàn biến mất, thay vào đó là một Minh Hiền hồn nhiên nhún nhảy và “quẩy” theo điệu nhạc. Sự lột xác ngoài sức tưởng tượng này đã làm cho Văn Mai Hương lẫn Isaac “không thể kiềm chế được” và phải đứng dậy cổ vũ và phiêu theo điệu nhạc sôi động của bài hát. 

Xem video: Phần trình diễn của Minh Hiền

Tuy Minh Hiền đã mang đến một không khí vô cùng hào hứng cho trường quay, thế nhưng, cô bé lại làm cho Bích Phương phải bật khóc vì xúc động. Theo nữ ca sĩ, nếu Minh Hiền còn nhiều hạn chế về khả năng thanh nhạc so với các thí sinh khác trong top 5, nhưng điều khiến cô bé trở nên đặc biệt chính là năng lượng, sự lạc quan, tâm hồn của mình không chỉ lan toả được đến giám khảo, mà còn đến với khán giả. Thế nên, “dù sau nay Phương có làm giám khảo của bất kỳ chương trình nào thì Minh Hiền vẫn là thí sinh mà cô nhớ nhất”. 

Thiên Khôi quá quyến rũ khiến Isaac lẫn Trọng Hiếu phải ghen tỵ 

Gây ấn tượng mạnh ở tuần trước với phần trình diễn kết hợp giữa giọng hát với đánh trống như một nghệ sỹ thực thụ, tuần này, Thiên Khôi lại quyến rũ ban giám khảo lẫn khán giả với phần bản Mashup Xích lô và Felling cực kỳ sôi động và hấp dẫn.

Vietnam Idol Kids 2017: Minh Hiền bất ngờ “quẩy” khiến Bích Phương bật khóc - 2

Từng câu hát, từng bước di chuyển trên sân khấu của cậu bé vô cùng “sexy” đã hút hồn người xem, thậm chí phải khiến cho Isaac lẫn Trọng Hiếu phải “ráng kiềm nén sự ghen tỵ lại”. Hơn nữa, thêm một điều anh đánh giá cao ở chàng trai này là “con rất chịu khó thử thách bản thân mình và con hát những gì mà mình muốn… Và hôm nay, con đã cho mọi người thấy Thiên Khôi là một nhân vật rất đặc biệt của Vietnam Idol Kids và con có thể hát bất kỳ dòng nhạc nào mà con thích”.

Xem video: Phần trình diễn của Thiên Khôi

Với Trọng Hiếu thì “từ bộ quần áo, tóc tai đến giọng hát của Thiên Khôi đều rất cool và rất bảnh”. Trong khi đó, Bích Phương lại thổ lộ “mong cho thời gian trôi qua thật nhanh để nền âm nhạc Việt Nam lại có thêm một ca sĩ tuyệt vời” vì “con sinh ra để làm ca sĩ”. 

Trọng Hiếu muốn phấn đấu để mang “bé Đen” Thu Uyên về nhà dù Isaac ra sức phản đối

Không còn là cô bé rụt rè và nhút nhát ngày nào, “bé Đen” Thu Uyên hôm nay đã ngày càng tự tin để đến gần hơn với khán giả của mình. Vẫn là một giọng hát ngọt ngào và chứa chan tình cảm, ca khúc “Cha và con gái” qua cách kể chuyện của Thu Uyên đã được khoác lên một màu áo mới – da diết, cảm xúc và chạm sâu vào trái tim của khán giả.

Vietnam Idol Kids 2017: Minh Hiền bất ngờ “quẩy” khiến Bích Phương bật khóc - 3

Với những thế mạnh riêng của mình, Thu Uyên đã được giám khảo Bích Phương đặt niềm tin “ngoài dân ca ra, cô nghĩ con hoàn toàn có thể trở thành công chúa ballad tương lai của làng nhạc Việt. Giọng con hát rất đẹp, rất tâm hồn. Khi con hát lên những nốt cao cô phải quay qua chú Isaac nói là giọng của con quá đẹp”. Thế nên, điều cô muốn nhắn nhủ đến “bé Đen” chính là phải củng cố tâm lý, “con đến đây để thể hiện tài năng của mình và tận hưởng âm nhạc”.

Xem video: Phần trình diễn của Thu Uyên

Với Isaac, anh cho rằng ma lực của cô bé này “toát ra từ giọng hát. Giọng hát của con trong như pha lê vậy đó. Khi con hát thì tất cả mọi người phải im lặng để nghe giọng hát của con. Đến giờ tim chú còn đập rất mạnh…”. Chính tình cảm của Isaac và cả giám khảo khách mời Trọng Hiếu dành cho Thu Uyên đã khiến Văn Mai Hương phải ganh tỵ. Không chỉ phát cuồng vì Thu Uyên, chú Trọng Hiếu còn “đòi” “sẽ phấn đấu hết mình để mang được gấu đen này về nhà chú”. Lời nói này làm lập tức phản đối “Không được đâu. Thu Uyên là của Isaac rồi”. 

Giọng hát Thảo Nguyên làm Trọng Hiếu muốn “chảy ra”

Luôn là thí sinh có những màn trình diễn hoàn hảo dù thể hiện những phong cách âm nhạc khác nhau, Thảo Nguyên càng ngày càng chứng tỏ mình là một đối thủ nặng ký cho ngôi vị quán quân. Một lần nữa chứng minh khả năng “bất khả chiến bại” của mình với ca khúc kinh điển của Jackson 5 - “Who’s loving you”, “Voi con” đã thuyết phục ban giám khảo dù tình trạng sức khoẻ của cô bé không thật sự tốt.

Vietnam Idol Kids 2017: Minh Hiền bất ngờ “quẩy” khiến Bích Phương bật khóc - 4

Tuy nhiên, mọi lo lắng của ban giám khảo dành cho cô bé khi chọn thể hiện một ca khúc khó đã hoàn toàn biến mất và với Văn Mai Hương, “hôm nay cô hoàn toàn không biết được con đang bị ốm. Ngày hôm qua con vẫn chưa hát được thì hôm nay con trên sân khấu rất là tuyệt vời. Cô biết con chỉ mới sử dụng 90% năng lượng của con thôi. Thảo Nguyên còn làm được rất nhiều thứ và hát hay hơn nhiều. Nhưng chỉ thế này thôi là đủ đốn gục tất cả mọi người rồi”.

Dành lời an ủi và động viên cho Thảo Nguyên, Bích Phương chia sẻ: “Lên sân khấu điều mà ca sĩ muốn mang đến là cảm xúc. Con đừng quá cầu toàn. Nhưng với điều kiện sức khoẻ như thế nhưng với tình cảm con đặt vào bài hát thì khán giả có thể cảm nhận được. Con cần hồn nhiên hơn, riêng về chuyên môn âm nhạc thì con là một trong những người giỏi nhất. Cô khẳng định được chuyện ấy. Thế nên, con đừng khắt khe với bản thân và tận hưởng nhiều hơn”. Trong khi đó, giọng hát đầy nội lực của cô bé lại khiến cho Trọng Hiếu phải “chảy ra”. 

Quốc Đạt tiếp tục biến hoá với “Rơi”

Là một trong những thí sinh thể hiện rõ ràng nhất sự tiến bộ qua từng tuần, Quốc Đạt còn cho thấy sự dấn thân và dám thử thách bản thân với những ca khúc khó hay những dòng nhạc mới. Thử nghiệm với “Rơi” hôm nay đã mang đến sự bất ngờ thú vị cho mọi người.

Vietnam Idol Kids 2017: Minh Hiền bất ngờ “quẩy” khiến Bích Phương bật khóc - 5

Với Văn Mai Hương, Đạt không chỉ là cậu bé có tính cách thú vị và thông minh, mà sự biến hoá qua mỗi tuần và dám thử thách bản thân là điều mang đến năng lượng rất tích cực cho người xung quanh. Tuy nhiên, việc lựa chọn ca khúc chưa phù hợp với một cậu bé “có tâm hồn trẻ thơ”, lại đòi hỏi nhiều kỹ thuật lẫn kỹ năng trình diễn, Đạt đã tự làm khó mình và chưa có phần thể hiện thực sự hiệu quả như kỳ vọng của ban giám khảo. Sau những lời góp ý chân thành từ ban giám khảo, hy vọng Quốc Đạt sẽ có sự lựa chọn bài hát phù hợp hơn và biết cách kiểm soát năng lượng của mình hơn nữa. 

Trước đó, cùng vào nhóm nguy hiểm với Quốc Đạt, thế nhưng “Hoàng tử Bolero” Quang Linh đã nói lời chia tay với mùa thi thứ 2 khi nhận được số lượng bình chọn thấp nhất từ khán giả.

Vietnam Idol Kids 2017: Minh Hiền bất ngờ “quẩy” khiến Bích Phương bật khóc - 6

Quang Linh

Bên cạnh những phần trình diễn của Top 5, giám khảo khách mời – ca sĩ Trọng Hiếu đã dành tặng món quà rất dễ thương dành cho Vietnam Idol Kids, đó là ca khúc Peter Pan do anh tự sáng tác.

Xem video: Quà tặng của Trọng Hiếu

Kết thúc Gala 6 với  chủ đề “Chúng em là top 5”, Thiên Khôi, Thu Uyên, Minh Hiền, Quốc Đạt và Thảo Nguyên đã mang đến một không gian âm nhạc đầy màu sắc cho khán giả. Ai sẽ là thí sinh tiếp theo phải nói lời tạm biệt chương trình?

Đón xem Gala 7 Vietnam Idols Kids 2017 chủ đề sẽ được phát sóng vào lúc 21g15 Thứ sáu, Ngày 21/7/2017 trên kênh VTV3 – Đài truyền hình Việt Nam. 

Chi Chi

Tin đọc nhiều

Ngoại tình kiểu con trai Người Phán Xử: Xin chồng người ta nhường vợ, mang... 87 nghìn đi khách sạn Hải "khùng" (Việt Anh) đã trở lại và "lầy lội" hơn trong Người...
Lộ diện "Thánh lồng tiếng" cho hàng ngàn phim quen thuộc, Hoài Linh - Trấn Thành bái phục Sự xuất hiện của "Phù thủy lồng tiếng" Bích Ngọc tại Người Bí...
Rõ ràng là nữ chính, các Tiểu hoa nổi danh vẫn rơi vào cảnh "có cũng như không" Mang tiếng là nữ chính, lại sở hữu lượng fan đông đảo nhưng...
Bất chấp mác 18+, gã "lầy lội" Deadpool vẫn kiếm hàng chục tỷ tại Việt Nam Tuần qua, bộ phim Deadpool 2 đã chính thức khuấy đảo các rạp...