Tháng 06, 2017
Thứ năm
Thứ Năm, ngày 24/07/2014 05:35 AM (GMT+7)

Vietnam's got talent 2014 khởi động mùa 3

Sau hơn một năm kể từ đêm Chung kết của mùa 2, hôm nay chương trình "Tìm kiếm tài năng – Vietnam’s Got Talent" chính thức công bố về việc khởi động mùa 3.

Vòng tuyển sinh toàn quốc của Vietnam's got talent sẽ bắt đầu từ tháng 8/2014. Theo BTC đây sẽ là một mùa giải hoành tráng, mới mẻ hơn và hứa hẹn nhiều hấp dẫn nhất từ trước đến nay. Chương trình dự kiến sẽ được phát sóng vào trung tuần tháng 9 năm 2014. Thí sinh năm nay sẽ phải trải qua 5 vòng chia theo cấp độ khó tăng dần.

Ở vòng loại toàn quốc, BTC sẽ đến mọi nơi trên khắp cả nước để tuyển chọn những tiết mục đặc sắc nhất đến với vòng loại sân khấu. Sau đó, BGK sẽ cân nhắc và chọn lựa lần cuối tại vòng Judges Cull (hay còn được gọi là Judges Deliberation - vòng chọn lọc/tuyển chọn của các giám khảo). 

Vietnam's got talent 2014 khởi động mùa 3 - 1

Cặp đôi nhảy nhí là Quán quân mùa giải đầu tiên của Vietnam's got talent

Các thí sinh được chọn ở Vòng loại Sân khấu sẽ được chia thành 7 nhóm để luyện tập cùng các chuyên gia tư vấn. Chủ nhật hàng tuần sẽ là phần thi của mỗi nhóm. 

Một tiết mục có phiếu bình chọn cao nhất và một tiết mục theo lựa chọn của BGK sẽ được công bố trong chương trình Công bố kết quả của vòng Bán kết phát sóng trực tiếp vào mỗi thứ Ba hàng tuần.

Sau vòng bán kết 14 tiết mục xuất sắc nhất sẽ tiếp tục tham gia vào vòng Chung kết với 2 đêm thi. 4 tiết mục được chọn từ BGK lẫn khán giả sau đó sẽ được có cơ hội giành ngôi Quán quân với giải thưởng 500 triệu đồng.

Got Talent là một format truyền hình do Simon Cowel sáng tạo. Năm 2013, Media Trade đánh giá Got talent là chương trình truyền hình thành công nhất trên thế giới. Ở Việt Nam, chương trình cũng đã trải qua 2 mùa giải. Cặp đôi nhí Nguyễn Đăng Quân và Trần Bảo Ngọc là Quán quân của mùa giải đầu tiên với tài năng khiêu vũ. Trong khi đó, chàng luật sư Hữu Kiên lại đăng quang ngôi vị cao nhất mùa giải 2 nhờ tài năng ca hát đặc biệt của mình.

Vietnam's got talent 2014 khởi động mùa 3 - 2

Chàng luật sư Hữu Kiên là Quán quân mùa giải 2 tại Việt Nam của Got Talent

Khác với hầu hết cuộc thi hiện nay thường hạn chế ở một lĩnh vực cụ thể, Got Talent dành cơ hội cho mọi đối tượng, tất cả cá nhân và tập thể có tài năng trong bất cứ bộ môn nào cũng có thể tham gia. Đây cũng là chương trình từng tạo nên nhiều tranh cãi và ồn ào khi về đến Việt Nam, nổi bật nhất là hiệu tượng của gia đình thí sinh Lê Nguyễn Quỳnh Anh ở mùa giải đầu tiên.

Vietnam's got talent 2014 khởi động mùa 3 - 3

Vietnam's got talent 2014 khởi động mùa 3 - 4

Vietnam's got talent là một trong những chương trình truyền hình phủ sóng toàn thế giới

Linh Võ

Tin đọc nhiều

Hoài Linh bất ngờ bị khán giả ném đá lên sân khấu khi đi diễn ở Quảng Ngãi Danh hài Hoài Linh đã bị một nhóm khán giả ném đá lên sân...
Bất ngờ trước hình ảnh cả gia đình sao Việt dù bận rộn vẫn cùng nhau hái rau, làm vườn Ngày của gia đình, còn gì tuyệt vời hơn khi cả nhà cùng ra...
Mẹ của Trọng Hiếu cười rạng rỡ bên con và người hâm mộ ở Nga Mẹ của Quán quân Vietnam Idol 2015 Trọng Hiếu sát bên con...
Thị trường vải đũi thu hút dân công sở ngày nóng Thị trường vải đũi ổn định với giá từ 100 đến 250 ngàn...