Tháng 03, 2017
Chủ nhật
Thứ Sáu, ngày 19/07/2013 12:29 PM (GMT+7)

V.Music điển trai hát nhạc cộng đồng

Nhóm sẽ cho ra mắt DVD Live concert Nụ cười Việt Nam nằm trong dự án cộng đồng mà V.Music đã từng thực hiện thành công trước đó.

Sắp tới đây, V.Music sẽ chính thức cho ra mắt DVD Live concert Nụ cười Việt Nam sau khi dự án này kết thúc thành công và tạo được nhiều dấu ấn với người xem.

Trong hơn 2 tiếng đồng hồ, 4 chàng trai đã thể hiện hơn 17 ca khúc viết về quê hương, đất nước với các tiết mục được dàn dựng hiệu quả và ý nghĩa. Phong cách của nhóm cũng liên tục thay đổi, khi thì nồng nàn tình cảm, lúc thì sôi động, cuốn hút.

Ngoài phần âm nhạc và vũ đạo được đầu tư kỹ lưỡng, ngay cả trang phục của nhóm trong đêm diễn cũng được chuẩn bị hết sức chu đáo khi có hơn 60 bộ trang phục, được thay đổi và biến hóa liên tục để mang đến cảm giác thú vị cho khán giả.

V.Music điển trai hát nhạc cộng đồng - 1

V.Music điển trai trong DVD live concert sắp ra mắt

Trong live concert Nụ cười Việt Nam lần này, ngoài những ca khúc riêng của nhóm, khán giả còn được xem lại những sự kết hợp vô cùng thú vị của V.Music với các ca sỹ khách mời như Hồ Ngọc Hà, Dương Triệu Vũ, Ái Phương, Tiêu Châu Như Quỳnh, Cao Mỹ Kim, Miu Lê, Nhóm La Thăng,… cùng với phần dẫn dắt của MC Quốc Bình, Quỳnh Chi.

DVD live concert Nụ cười Việt Nam sẽ chính thức được phát hành hành vào ngày 21/7/2013. Cũng vào ngày này, nhóm sẽ tổ chức buổi giới thiệu DVD đến đông đảo người hâm mộ tại sân khấu ca nhạc Nam Quang, TP.Hồ Chí Minh.

Mời các bạn cùng xem một số hình ảnh đẹp của nhóm trong DVD live concer Nụ cười Việt Nam:

V.Music điển trai hát nhạc cộng đồng - 2

V.Music điển trai hát nhạc cộng đồng - 3

Live concert Nụ cười Việt Nam là một trong 4 hoạt động chính của dự án cộng đồng Sài Gòn trong tôi của nhóm V.Music

V.Music điển trai hát nhạc cộng đồng - 4

V.Music điển trai hát nhạc cộng đồng - 5

V.Music điển trai hát nhạc cộng đồng - 6

V.Music điển trai hát nhạc cộng đồng - 7

V.Music điển trai hát nhạc cộng đồng - 8

Hơn 5000 khán giả đã góp mặt tại buổi diễn và hết mình ủng hộ 4 chàng trai

V.Music điển trai hát nhạc cộng đồng - 9

V.Music điển trai hát nhạc cộng đồng - 10

Thành công lần này sẽ là động lực lớn dành cho V.Music trước khi nhóm bắt tay thực hiện các dự án âm nhạc mới trong năm nay

Hương Bùi

Tin đọc nhiều

HH Thu Thảo kể chuyện quá khứ trong ngày nhận bằng tốt nghiệp Đại học Hoa hậu Việt Nam 2012 từng bị bố mẹ cấm cản đi học vì gia...
Khảo giá vải may áo dài đón Tết cho chị em Hà thành Giá vải may áo dài năm nay không tăng nhiều so với năm...
Mỹ nhân "Tuổi trẻ Bao Thanh Thiên" giờ càng ngày càng trẻ đẹp dù đã 35 tuổi Nữ diễn viên Lý Hủy từng được Châu Tinh Trì ký hợp đồng và...
Mẹo đi chợ vải ở Hà Nội Đi chợ vải ở Hà Nội cần có vài mẹo để tiết kiệm mà vẫn mua...