Tháng 03, 2017
Thứ bảy
Thứ Bảy, ngày 22/06/2013 06:15 AM (GMT+7)

Vợ Quách Ngọc Ngoan làm dâu đảm

Lê Phương, đào đẹp của sân khấu kịch 5B trở nên quen thuộc với nhiều vai diễn trên phim truyền hình. Nhưng cái tên cô gắn liền với Quách Ngọc Ngoan kể từ khi họ đám cưới và có con. Đến giờ nhiều khi, người ta gọi cô là vợ Quách Ngọc Ngoan thay vì tên thật.

Tuy nhiên, Lê Phương có quá trình hoạt động nghệ thuật lâu dài và có nền tảng bền bỉ hơn Ngọc Ngoan. Cô có nhiều vai chính trên sân khấu và phim ảnh. Nhưng với bản tính khiêm nhường và xa lạ với công nghệ lăng xê, Lê Phương đã sống khá lặng lẽ với công việc của một diễn viên.

Nghiêm túc lao động và dường như không bon chen, đến nay đã có khoảng 400 tập phim do cô thủ vai chính. Hàng ngày, Lê Phương vẫn đi chợ nấu ăn và chăm sóc con cái. Ông xã Ngọc Ngoan cũng rất tâm lý, đưa vợ đi diễn và đón về, bất kể đêm khuya hay trời mưa.

Lê Phương hiện tại đang đóng vai cô con dâu hiền thảo trong loạt phim sitcom "Gia đình yêu thương", nằm trong chương trình "Nhịp sống gia đình" phát sóng 11h thứ bảy hàng tuần trên kênh ANTV. Đây đang được đánh giá là tạp chí về sức khỏe và lối sống hàng đầu trên truyền hình tại Việt Nam, với tỷ xuất người xem rất cao.

Trong chương trình "Nhịp sống gia đình" phát sóng 11h thứ Bảy, 22/6, Lê Phương sẽ cùng Trang Khàn gây ra một cuộc "sóng gió", gây hiểu lầm chết người liên quan đến câu chuyện mang thai hộ - đẻ thuê. Nhưng tất cả đều được hóa giải...

Một vài hình ảnh của Lê Phương tham gia trong gia đình ông Khỏe, bà Vui của "Gia đình yêu thương": Lê Phương, NSUT Việt Anh, NSUT Minh Đức, diễn viên Tiết Cương, người mẫu Trang Trần.

Vợ Quách Ngọc Ngoan làm dâu đảm - 1

Vợ Quách Ngọc Ngoan làm dâu đảm - 2

Lê Phương và NSUT Minh Đức

Vợ Quách Ngọc Ngoan làm dâu đảm - 3

Vợ Quách Ngọc Ngoan làm dâu đảm - 4

Trong phim cô vào vai con dâu ngoan hiền, đảm đang

Vợ Quách Ngọc Ngoan làm dâu đảm - 5

Vợ Quách Ngọc Ngoan làm dâu đảm - 6

Vợ Quách Ngọc Ngoan làm dâu đảm - 7

Tổ ấm của Lê Phương trong Gia đình yêu thương

Vợ Quách Ngọc Ngoan làm dâu đảm - 8

Vợ Quách Ngọc Ngoan làm dâu đảm - 9

Vợ Quách Ngọc Ngoan làm dâu đảm - 10

NSUT Việt Anh và Tiết Cương

Vợ Quách Ngọc Ngoan làm dâu đảm - 11

Người mẫu Trang Trần

Toại Nguyễn

Tin đọc nhiều

The Voice 2017 kém hot: Vì đâu nên nỗi? Giọng hát Việt 2017 bắt đầu chặng đường thứ hai nhưng chưa...
Khảo giá vải may áo dài đón Tết cho chị em Hà thành Giá vải may áo dài năm nay không tăng nhiều so với năm...
Hạt sạn "như một trò đùa" trong phim cổ trang phá án Việt Trong "Trần Trung Kỳ Án" đã xuất hiện một cảnh phim lỗi khiến...
Phạm Băng Băng khiến fan tá hỏa khi lộ ảnh chưa photoshop Nữ Hoa đán bắt đầu lộ dấu hiệu tuổi tác với làn da nhăn...