Tháng 10, 2017
Thứ sáu
Thứ Năm, ngày 15/08/2013 14:52 PM (GMT+7)

Vợ Phan Thanh Bình bị loại thẳng tay

Dù góp phần tạo sự chú ý cho cuộc thi, nhưng thí sinh Thảo Trang - vợ tuyển thủ Thanh Bình đã bị loại khỏi cuộc thi "Vietnam's Next Top Model" 2013 sau thử thách ở vòng chụp ảnh.

Vợ tuyển thủ Thanh Bình là một trong những gương mặt thu hút sự quan tâm của phóng viên và độc giả tại vòng sơ tuyển Vietnam's Next Top Model 2013. Cô cũng chia sẻ đã dành nhiều thời gian và tâm huyết để chuẩn bị cho cuộc thi năm nay, thậm chí cô đã giảm đến 10kg sau 3 tháng sinh con để có mức cân nặng phù hợp hơn với một cuộc thi người mẫu.

Sau khi kết hôn thì đây là lần đầu tiên Thảo Trang quay trở lại làng giải trí với chương trình truyền hình thực tế đang ăn khách tại Việt Nam. Bạn bè đồng nghiệp, người thân trong gia đình ủng hộ và cổ vũ nhiệt tình cho Thảo Trang. Ngay buổi đầu đến đăng ký dự thi, Thảo Trang đã được quan tâm bởi được chồng "hộ tống".

Qua các vòng xét tuyển, lợi thế về chiều cao 1m73 và nhan sắc ưa nhìn đã giúp Thảo Trang bước qua vòng catwalk. Ngày tiếp theo với thử thách trình diễn trang phục bikini cô cũng dễ dàng vượt qua. Nhưng ở phần shooting, may mắn đã không đến với Thảo Trang.

Vì chương trình đang trong giai đoạn ghi hình nên thông tin không được công bố rộng rãi để đảm bảo tính hấp dẫn khi lên sóng. Nhưng trước sự rò rỉ thông tin, BTC cũng xác nhận thí sinh Thảo Trang đã bị loại ở phần thi shooting - dù trong buổi phỏng vấn riêng với các giám khảo, vợ tuyển thủ Phan Thanh Bình đã thể hiện quyết tâm xa chồng và con gái 3 tháng tuổi nếu được vào Ngôi nhà chung vì muốn chinh phục thử thách cũng như không muốn ở nhà làm nội trợ mãi.

Thảo Trang rất buồn khi vấp phải quyết định này của ban tổ chức. Một nguồn tin khác cho biết, có thể cô sẽ trở lại vòng casting diễn ra tại Hà Nội vào ngày 19/8 tới để thử sức thêm một lần nữa.

Một số hình ảnh của Thảo Trang tại các vòng thi diễn ra ở Tp.HCM:

Vợ Phan Thanh Bình bị loại thẳng tay - 1

Thanh Bình đưa vợ đi đăng ký dự thi

Vợ Phan Thanh Bình bị loại thẳng tay - 2

Hai vợ chồng thu hút được sự quan tâm của báo giới và dư luận

Vợ Phan Thanh Bình bị loại thẳng tay - 3

Ngay vòng đầu tiên, giám khảo Thanh Hằng đã không "vừa mắt" với phong cách của Thảo Trang

Vợ Phan Thanh Bình bị loại thẳng tay - 4

Thể hiện tinh thần cầu tiến, Thảo Trang thay đổi kiểu tóc và để mặt mộc theo góp ý của ban giảm khảo

Vợ Phan Thanh Bình bị loại thẳng tay - 5

Thảo Trang vượt qua thử thách với trang phục bikini nhưng cô đã phải dừng chân tại vòng thi shooting

Vợ Phan Thanh Bình bị loại thẳng tay - 6

Vợ Phan Thanh Bình bị loại thẳng tay - 7

Thảo Trang trong phòng đo chỉ số hình thể

Vợ Phan Thanh Bình bị loại thẳng tay - 8

Ở vòng shooting

Vợ Phan Thanh Bình bị loại thẳng tay - 9

Vợ Phan Thanh Bình bị loại thẳng tay - 10

Vợ của chàng cầu thủ nổi tiếng đã phải dừng bước tại Vietnam's Next Top Model 2013

Mai Nguyên Khuê

Tin đọc nhiều

Chồng Cẩm Ly "tố" Đàm Vĩnh Hưng “đút lót” ê-kíp Tuyệt đỉnh song ca Nhạc sĩ Minh Vy nói rằng Đàm Vĩnh Hưng "dâng" bánh mứt cho ban...
Những bộ phim TVB nổi tiếng thập niên 90 Ông chủ trường đua (1993) và Bùng nổ (1996) sẽ chính thức mở...
Tiểu Long Nữ qua các phiên bản: Ngày càng tiến hóa về độ... "đơ" và xấu Có lẽ càng ngày Kim Dung cũng chẳng nhận ra Tiểu Long Nữ của...
5 Hoa hậu, Á hậu vừa bất phân thắng bại nhan sắc vừa "ngang ngửa" về trình tiếng Anh Phạm Hương, Lan Khuê, Kỳ Duyên, Thùy Dung và Mỹ Linh đích...