Tháng 06, 2017
Thứ sáu
Thứ Ba, ngày 25/03/2014 09:57 AM (GMT+7)

Vụ mất tích máy bay MH370: Sao Hoa phẫn nộ

Thông tin chiếc máy bay mất tích của hãng hàng không Malaysia mang số hiệu MH370 đã khiến người thân của các nạn nhân trên chuyến bay lẫn dư luận thế giới đặc biệt quan tâm theo dõi.

Sau 17 ngày tìm kiếm, chiều tối 24/3, chính phủ sở tại thông báo chiếc MH370 đã rơi xuống biển Ấn Độ Dương, 239 hành khách và thành viên phi hành đoàn thiệt mạng. Thông tin khiến cho hàng triệu người xót xa cho những nạn nhân xấu số trên chuyến bay định mệnh. 

Vụ mất tích máy bay MH370: Sao Hoa phẫn nộ - 1

Chương Tử Di và Huỳnh Hiểu Minh đều tỏ ra đau xót với thông tin máy bay đã mất tích.

Được biết, trong số 239 hành khách đáp chuyến bay từ Malaysia đến Trung Quốc, phần lớn là người gốc Hoa. Đặc biệt, trong danh sách hành khách còn có thành viên của bộ phim Nhất đại tông sư, chỉ đạo võ thuật Cúc Khôn.

Hiện các sao Hoa ngữ đều tỏ ra phẫn nộ, nói lên những hoài nghi của bản thân và chia buồn tới những gia đình có người gặp nạn. 

Đáng chú ý nhất là chia sẻ của Hoa đán Chương Tử Di, cô từng có thời gian dài gắn bó với chỉ đạo võ thuật Cúc Khôn trong bộ phim Nhất đại tông sư: "Kỳ tích không tồn tại, bi kịch xảy ra, người sống nén đau thương, người đi yên nghỉ nơi chín suối".

Nam tài tử Huỳnh Hiểu Minh cũng tâm sự, anh cần một lời giải thích thuyết phục hơn: "17 ngày đau khổ chờ đợi, 239 sinh mạng, linh hồn về đâu? Làm ơn hãy cho tôi biết sự thật!".

Nữ diễn viên Diêu Thần bức xúc: "Đến một mảnh vỡ cũng không tìm thấy, các người dựa vào gì mà xác nhận không còn ai sống sót?".

Đạo diễn trẻ Vương Nhạc Luận tiếc nuối: "Điều không muốn thấy nhất cuối cùng cũng đã tới...".

"Tiếp tục giữ vững niềm tin, trân trọng cuộc sống", siêu mẫu nam Trương Lượng an ủi mọi người.

Nam ca sĩ Vương Tranh Lượng không kiềm chế được cảm xúc: "Chứng cứ! Mảnh vỡ! Tàn tích để lại ở đâu ra? Malaysia, cần cho chúng tôi một lời giải thích! Đau đớn trong lòng thật khó thở! Tôi thề từ nay không bao giờ đến đất nước này!".

Long Hy

Tin đọc nhiều

"Cậu bé Thị Mầu" Đức Vĩnh khóc, 6 giám khảo nổi tiếng và khán giả cũng phải khóc theo Dương Triệu Vũ - Minh Tuyết đã khóc, và bạn sẽ tan chảy khi...
Mẹo đi chợ vải ở Hà Nội Đi chợ vải ở Hà Nội cần có vài mẹo để tiết kiệm mà vẫn mua...
Cẩm Ly không khỏe, Minh Tuyết bất ngờ ngồi "ghế nóng" thay chị gái Do sức khỏe của Cẩm Ly không tốt, cô đã nhờ đến người em gái...
Thị trường vải đũi thu hút dân công sở ngày nóng Thị trường vải đũi ổn định với giá từ 100 đến 250 ngàn...