Tháng 10, 2017
Thứ sáu
Thứ Ba, ngày 14/05/2013 07:34 AM (GMT+7)

Vy Oanh gợi cảm hút ngàn con mắt

Trang phục tinh tế và gợi cảm của Vy Oanh đã thu hút rất nhiều sự chú ý trong đêm chung kết CĐHH vừa qua.

Xuất hiện trong chiếc đầm hồng tinh tế tối qua, Vy Oanh đã thu hút rất nhiều sự chú ý khi khéo léo khoe đường cong gợi cảm và lấp ló vòng 1 căng tròn trong đêm chung kết Cặp đôi hoàn hảo. 

Dù chỉ đảm nhận vai trò MC hậu trường, phỏng vấn các thí sinh sau cánh gà khi đã kết thúc phần thi, thế nhưng mỗi lần xuất hiện, Vy Oanh vẫn rất chăm chút phần nhình và đặc biệt là trang phục qua mỗi đêm thi. Hầu hết đều là những chiếc váy hàng hiệu đắt tiền, hoặc được đặt hàng riêng từ những NTK nổi tiếng nhằm tôn lên vẻ đẹp hình thể của Vy Oanh.

Đêm chung kết Cặp đôi hoàn hảo cũng là đêm đánh dấu chặng được MC trực tiếp lên sóng truyền hình quốc gia của Vy Oanh. Ở những đêm đầu tiên, cô đã phải nhiều lỗi cơ bản do chưa có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Tuy nhiên, càng vào sâu những vòng trong, Vy Oanh càng tiến bộ thấy rõ và đã dần khắc phục các nhược điểm khi dẫn.

Vy Oanh gợi cảm hút ngàn con mắt - 1

Vy Oanh gợi cảm trong đêm chung kết Cặp đôi hoàn hảo

Được biết, sau khi đảm nhận vai trò MC tại Cặp đôi hoàn hảo, Vy Oanh đã trở nên đắt show sự kiện và được mời lưu diễn cũng nhiều hơn.

Chia sẻ về việc từng bị ví von là "thảm họa MC", Vy Oanh cho hay cô cảm thấy buồn khi nghe ai đó ác ý gọi mình như thế. Bản thân MC Trấn Thành cũng lên tiếng bênh vực đồng nghiệp và cho hay, Vy Oanh chỉ mất 2 tuần đầu lỡ nhịp, những đêm còn lại, cô đã làm tốt.

"Ai gọi cô ấy là thảm hoạ MC là một suy nghĩ sai lầm, vì không thể khắt khe với cô ấy đến mức vậy, đây không phải nghề chính của Vy Oanh, tuy không quá xuất sắc nhưng cũng chẳng hề tệ", Trấn Thành chia sẻ.

Vy Oanh thừa nhận, điểm yếu của cô khi làm MC Cặp đôi hoàn hảo là nhiều lần bị trùng từ, trùng câu. Nhưng cô đã dần khắc phục và cảm thấy buồn khi chương trình đã kết thúc. Để thử sức ở vai trò MC đầy mới mẻ này, Vy Oanh cũng đã từ chối 1 bộ phim và 2 chuyến lưu diễn nước ngoài.

Mời các bạn cùng xem một số hình ảnh gợi cảm của Vy Oanh tại đêm chung kết Cặp đôi hoàn hảo vừa qua:

Vy Oanh gợi cảm hút ngàn con mắt - 2

Vy Oanh gợi cảm hút ngàn con mắt - 3

Vy Oanh gợi cảm hút ngàn con mắt - 4

Chiếc đầm hồng của Vy Oanh giúp cô khéo khoe 3 vòng gợi cảm

Vy Oanh gợi cảm hút ngàn con mắt - 5

Vy Oanh gợi cảm hút ngàn con mắt - 6

Vy Oanh gợi cảm hút ngàn con mắt - 7

Vy Oanh đầu tư rất nhiều về phần trang phục qua mỗi đêm xuất hiện

Vy Oanh gợi cảm hút ngàn con mắt - 8

Vy Oanh gợi cảm hút ngàn con mắt - 9

Vy Oanh gợi cảm hút ngàn con mắt - 10

Vy Oanh hy vọng, khán giả sẽ nhìn nhận sự nỗ lực và cố gắng của cô sau khi đảm nhận vai trò MC Cặp đôi hoàn hảo

HB

Tin đọc nhiều

Chồng Cẩm Ly "tố" Đàm Vĩnh Hưng “đút lót” ê-kíp Tuyệt đỉnh song ca Nhạc sĩ Minh Vy nói rằng Đàm Vĩnh Hưng "dâng" bánh mứt cho ban...
Những bộ phim TVB nổi tiếng thập niên 90 Ông chủ trường đua (1993) và Bùng nổ (1996) sẽ chính thức mở...
Tiểu Long Nữ qua các phiên bản: Ngày càng tiến hóa về độ... "đơ" và xấu Có lẽ càng ngày Kim Dung cũng chẳng nhận ra Tiểu Long Nữ của...
5 Hoa hậu, Á hậu vừa bất phân thắng bại nhan sắc vừa "ngang ngửa" về trình tiếng Anh Phạm Hương, Lan Khuê, Kỳ Duyên, Thùy Dung và Mỹ Linh đích...