Tháng 12, 2016
Thứ bảy
Thứ Ba, ngày 27/05/2014 05:01 AM (GMT+7)

Xuân Bắc sốt cao vẫn quậy tưng “ghế nóng”

Xuân Bắc nhiệt tình trên ghế nóng “Hội đồng bình luận trẻ” trong chương trình ca nhạc "Giai điệu tự hào" số 5.

Trong chương trình Giai điệu tự hào số 5 lấy chủ đề về trẻ em thời chiến, nghệ sỹ Xuân Bắc góp mặt với vai trò nhà bình luận trẻ bên cạnh hội đồng gạo cội.

Hơn 20 năm kinh nghiệm làm trong lĩnh vực giải trí và thường xuyên làm việc với thiếu nhi, Xuân Bắc tự nhận mình có ưu thế nhất trong hai hội đồng khách mời bình luận của Giai điệu Tự hào.

Ngoài làm khách mời, anh kiêm cả chức vụ hoạt náo viên cho ca sĩ nhí, hòa giải viên khi không khí tranh luận gay cấn và cả huấn luyện viên trong màn đấu súng bẹ chuối gợi kỷ niệm lịch sử.

Xuân Bắc sốt cao vẫn quậy tưng “ghế nóng” - 1

Xuân Bắc sẽ làm khách mời trong Hội đồng bình luận chương trình ca nhạc Giai điệu tự hào tới đây

Trên sóng truyền hình, Xuân Bắc cũng bênh vực các em nhỏ khi có nhiều quan điểm cho rằng trẻ em ngày nay quá ích kỷ và bố mẹ chưa thực sự là tấm gương cho các con noi theo. Nhìn anh nhảy nhót, bình luận nhiệt tình trên sân khấu, không ít người bất ngờ khi biết, lúc ấy Xuân Bắc đang sốt cao, đau đầu, chóng mặt.

Xuân Bắc sốt cao vẫn quậy tưng “ghế nóng” - 2

Xuân Bắc hoạt náo trên "ghế nóng" dù sốt cao

Ngoài nghệ sỹ  Xuân Bắc, Giai điệu Tự hào số 5 có sự góp mặt của nhiều nghệ sỹ và các nhân vật uy tín trong lĩnh vực truyền thông như nhà báo Na Sơn, nhà báo Quỳnh Hương, chị Bích Ngọc – MC chương trình Bông Hoa Nhỏ một thời, giáo sư Văn Như Cương, nhạc sỹ Nguyễn Vĩnh Tiến.

Xuân Bắc sốt cao vẫn quậy tưng “ghế nóng” - 3

Nhóm 5 Dòng Kẻ sẽ trình bày ca khúc Mùa Hoa Phượng Nở

Giai điệu tự hào số 5 khắc họa hình ảnh trẻ em thời chiến. Rất nhiều bậc phụ huynh nay có thể đã lên chức bà sẽ trở lại với kỷ niệm chiến tranh một thời qua những ca khúc đi cùng tuổi thơ ngày xưa như Bé Bé Bằng Bông.

Xuân Bắc sốt cao vẫn quậy tưng “ghế nóng” - 4

Nghệ sỹ rock Hải Bột sẽ trình diễn ca khúc Đi Học theo phong cách mới

Bên cạnh những ca khúc gợi ký ức như Lỳ và Sáo, Đưa Cơm Cho Mẹ Đi Cày, Chi đội em làm kế hoạch nhỏ, hay Đi Học, Giai điệu Tự hào số 5 hứa hẹn sẽ mang tới cuộc tranh luận sôi nổi, gay cấn nhưng vẫn rất nhân văn về trẻ em xưa và nay.

Chương trình sẽ phát sóng truyền hình VTV1 vào lúc 20h05 ngày 31/5.

Đinh Đồng

Tin đọc nhiều

Vừa đặt chân về nước, Hà Trần đã tới luyện tập cùng Tùng Dương Sự hoành tráng đầy hứa hẹn của đêm live concert In the...
Khảo giá vải may áo dài đón Tết cho chị em Hà thành Giá vải may áo dài năm nay không tăng nhiều so với năm...
Ngẩn ngơ vì 10 đại mỹ nhân đẹp nhất “Tây Du Ký” 1986 Đây là bảng xếp hạng do trang China Daily của Trung Quốc...
Hoài Linh ngồi ghế nóng cuộc thi hài lớn nhất Việt Nam - Đệ nhất danh hài Việt Đệ nhất danh hài Việt - The King of Comedy hứa hẹn sẽ “gây...