Tháng 09, 2017
Thứ năm
Thứ Sáu, ngày 22/08/2014 07:19 AM (GMT+7)

Yến Trang cùng học trò dạo phố lồng đèn

Yến Trang cùng các thí sinh "Bước nhảy hoàn vũ nhí" vui chơi trước khi bước vào đêm chung kết đầu tiên tối nay 22/6.

Yến Trang cùng học trò dạo phố lồng đèn - 1

Trước đêm thi căng thẳng của vòng liveshow, Yến Trang đã dành thời dắt các học trò của mình đi dạo ở phố lồng đèn. Tại đây, "cô giáo" Yến Trang cho các bé thỏa thích lựa chọn những chiếc lồng đèn yêu thích nhân mùa tết Trung Thu.

Yến Trang cùng học trò dạo phố lồng đèn - 2

Mặc dù chưa có gia đình nhưng Yến Trang không "chịu thua" Ốc Thanh Vân và Đoan Trang trong việc nắm tâm lý trẻ em. Qua các vòng thi, khán giả vẫn có thể thấy một Yến Trang với nhiều chiêu trò để chiêu dụ các thí sinh về đội mình.

Yến Trang cùng học trò dạo phố lồng đèn - 3

Sau khi vòng Đối đầu kết thúc, đội của Yến Trang - Hà Lê đã có 5 thành viên xuất sắc nhất tiếp tục tranh tài ở vòng liveshow. 5 thí sinh của đội Én chị bao gồm: Kim Anh, Châu Anh, Long Khánh, Khôi Nguyên, Yến Nhi.

Yến Trang cùng học trò dạo phố lồng đèn - 4

Trải qua các vòng thi, có thể thấy các thành viên của đội Yến Trang không chỉ có khả năng vũ đạo tốt mà còn sở hữu ngoại hình ưa nhìn, sáng sân khấu.

Yến Trang cùng học trò dạo phố lồng đèn - 5

Đồng hành cùng các thí sinh trong cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ nhí, các thành viên trong đội được "Én chị" xem như những thành viên thân thiết trong gia đình. Không chỉ hướng dẫn các bé về chuyên môn, Yến Trang còn dành nhiều thời gian quan tâm và chăm sóc các bé.

Yến Trang cùng học trò dạo phố lồng đèn - 6

Đảm nhận vai trò "cô giáo", Yến Trang trở nên trẻ trung hơn để hòa mình cùng các học trò nhỏ.

Yến Trang cùng học trò dạo phố lồng đèn - 7

Không chỉ chăm chút từng bước nhảy, phong cách biểu diễn trên sân khấu, Yến Trang còn rất chú trọng đến ngoại hình, trang phục cho các thí sinh đội mình khi trình diễn.

Yến Trang cùng học trò dạo phố lồng đèn - 8

Khoảng thời gian thư giãn thoải mái mà Yến Trang dành cho các thí sinh của đội mình sẽ giúp tinh thần các em thoải mái và có những phần trình diễn xuất sắc trên sân khấu.

Yến Trang cùng học trò dạo phố lồng đèn - 9

Tối thứ 6 tới đây, 5 thành viên của đội Yến Trang sẽ cùng tranh tài với 10 thành viên của đội Đoan Trang, Ốc Thanh vân để chọn ra 12 thí sinh xuất sắc nhất đi tiếp vào vòng trong.

Thành Phạm, Ảnh: Tom Nguyễn

Tin đọc nhiều

“Tình yêu đắm say và bi kịch” qua cái nhìn của vợ BTV Quang Minh Nỗi đau của cô gái chẳng có vài giọt máu trên ga giường...
Mai Diễm Phương: Một đời hồng nhan bạc phận của "Bách biến ảnh hậu" châu Á Được giới truyền thông gọi bằng nhiều danh hiệu như Madonna...
Bước nhảy ngàn cân: Trấn Thành ví cô gái 120kg mang “thân hình Siu Black, thần thái Hà Hồ" Các giám khảo và MC đều thích thú với sự đáng yêu của cô gái...
Những "bóng hồng hét ra lửa" của Xuân Bắc ngày ấy - bây giờ Dù không tham gia nhiều phim truyền hình, Xuân Bắc cũng đã...