Tháng 04, 2019
Thứ ba
Thứ Tư, ngày 04/11/2015 11:33 AM (GMT+7)

40 nữ sinh bị đuổi khỏi lớp vì mặc quần legging

Quần legging (loại quần bó ôm sát) từ lâu đã là trang phục ưa thích của nhiều học sinh, sinh viên. Tuy nhiên, các trường đôi khi tỏ ra không ủng hộ loại trang phục này vì cho rằng nó không phù hợp.

Mới đây, lãnh đạo Trường trung học Mt. Juliet (Tennessee, Mỹ) đã khiển trách hơn 40 nữ sinh mặc quần legging, yêu cầu các em ra khỏi lớp cho tới khi thay được một chiếc quần khác.

Quy định của trường nói rõ rằng học sinh được phép mặc quần legging cùng với những chiếc váy liền, chân váy hoặc quần soóc phù hợp, dài đủ để che đi phần trên của quần, ít nhất dưới đầu gối 8cm.

40 nữ sinh bị đuổi khỏi lớp vì mặc quần legging - 1

Theo phát ngôn viên của nhà trường, hơn 40 nữ sinh này đã mặc áo váy không đủ độ dài để che đi phần trên của quần legging.

Nhà trường cũng liên lạc với phụ huynh của tất cả nữ sinh này để thông báo. Đến cuối ngày, chỉ có 8 học sinh vẫn không chịu thay trang phục. Không rõ liệu 8 em này có được quay lại lớp hay không.

Theo Nguyễn Thảo (MSN) (Vietnmanet)

Tin đọc nhiều

Xem máy chống gian lận thi cử do Đại học Tây Nguyên chế tạo Nhóm giảng viên, kỹ thuật viên Trường ĐH Tây Nguyên (tỉnh...
TP.HCM: Không thi lớp 6, trường "điểm" xét tuyển ra sao? Năm nay có thể là năm cuối một số trường "điểm" tại TP HCM...
Đề nghị xây dựng một bộ sách giáo khoa dùng chung cho cả nước Nhiều đai biểu cho rằng, Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo...
Chết cười với bài toán bán bò lớp 3 khiến cả gia đình cãi nhau 4 ngày chưa xong Bài toán tính tiền lãi bán bò đang làm náo loạn mạng xã hội...