Tháng 09, 2019
Thứ hai
Thứ Tư, ngày 11/07/2018 23:25 PM (GMT+7)

Bị coi là "thủ phạm" khiến Trường Giang cấm Nhã Phương đóng Hậu Duệ Mặt Trời, Song Luân nói gì?

Song Luân đã lên tiếng trước tin đồn bị xem là mối đe dọa khiến Trường Giang ngăn Nhã Phương đảm nhận vai nữ chính phim Hậu duệ mặt trời phiên bản Việt.

Song Luân mặt đen nhẻm, mặc quân phục hé lộ cảnh quay "Hậu duệ mặt trời"

Sau khi dàn diễn viên Hậu duệ mặt trời phiên bản Việt chính thức được công bố, tin đồn Trường Giang e ngại nam chính Song Luân nên cấm Nhã Phương tiếp tục tham gia phim lan rộng. Trước tin đồn này, nam ca sĩ - diễn viên Song Luân đảm nhận nhân vật Đại úy Duy Kiên (tức nhân vật Đại úy Joo Shi Jin của Song Joong Ki trong bản Hàn) đã ngay lập tức lên tiếng. 

Bị coi là "thủ phạm" khiến Trường Giang cấm Nhã Phương đóng Hậu Duệ Mặt Trời, Song Luân nói gì? - 1

Khả Ngân trở thành nữ chính của "Hậu duệ mặt trời bản Việt" chứ không phải Nhã Phương như tin đồn trước đây.

Song Luân tâm sự: "Tôi đã từng gặp anh Trường Giang và Nhã Phương rồi, hoàn toàn là những người bạn rất nhiệt tình và vui vẻ. Tôi nghĩ Nhã Phương có lý do riêng khi rời vai, cũng là một sự đáng tiếc vì tôi thấy nhân vật Bác sĩ Kang rất thú vị và đặc biệt."

Sau khi Nhã Phương rút khỏi vai diễn này, Khả Ngân chính là người đảm nhận nhân vật bác sĩ Hoài Phương (tức nhân vật bác sĩ Kang Mo Yeon của Song Hye Kyo trong bản Hàn). Trở thành "người tình màn ảnh" của Khả Ngân, Song Luân tiết lộ cảm nhận của mình: "Khả Ngân là một diễn viên trẻ và ngoại hình xinh xắn. Những ngày chạy kịch bản cùng với Ngân, tôi thấy đây là một cô gái rất thông minh, tiếp thu nhanh và có nguồn năng lực mạnh mẽ, đây có lẽ là nét riêng sẽ tạo ra một bác sĩ Kang rất khác biệt của phiên bản Việt Nam.

Bị coi là "thủ phạm" khiến Trường Giang cấm Nhã Phương đóng Hậu Duệ Mặt Trời, Song Luân nói gì? - 2

Tạo hình dàn diễn viên "Hậu duệ mặt trời bản Việt".

Hiện tại, trong thời gian này, tôi đang “ăn ngủ” với nhân vật Đại úy Duy Kiên và liên tục làm việc với bác sĩ Hoài Phương. Tôi thấy mình và Khả Ngân đang ngày càng ăn ý hơn. Cả hai rất chịu khó chia sẻ về vai diễn, lắng nghe và thay đổi cùng nhau nên tôi rất có hy vọng vào cặp đôi của mình cũng như bộ phim Hậu duệ mặt trời bản Việt."

Bản gốc Hậu duệ mặt trời đạt được tiếng vang rất lớn vì vậy khi được đóng chính trong bản remake, Song Luân vừa thấy lợi thế vừa áp lực. Bản thân anh thấy rất vui khi phiên bản Việt được mọi người chú ý ngay từ khi công bố dàn diễn viên. Dù có nhiều ý kiến khen chê trái chiều nhưng Song Luân vẫn cảm thấy rất vui và lấy đó làm động lực để bản thân ngày càng hoàn thiện hơn. Anh cho biết sẽ tận dụng cơ hội tuyệt vời này để thể hiện hết những kỹ năng cùng kinh nghiệm diễn xuất của mình để chinh phục khán giả.

Bị coi là "thủ phạm" khiến Trường Giang cấm Nhã Phương đóng Hậu Duệ Mặt Trời, Song Luân nói gì? - 3

Khi remake lại bộ phim Hậu duệ mặt trời, đạo diễn và đội sản xuất cố gắng đưa những yếu tố Việt Nam vào phim sao cho hợp lý và thú vị nhất có thể. Bản thân Song Luân cũng cố gắng để có thể làm mới vai diễn của mình, cho khán giả một góc nhìn riêng biệt. Anh hy vọng có thể đưa tới cho khán giả một Đại úy Duy Kiên mới mẻ trong Hậu duệ mặt trời phiên bản Việt.

Để có thể tạo nên sự khác biệt cho vai diễn của mình, Song Luân chia sẻ: "Tôi thấy mình và anh Song Joong Ki khá khác biệt. Mỗi người có một nét riêng nên đây cũng là một điều giúp Luân tạo ra sự riêng biệt đầu tiên khi cùng vào một vai. Ngoài ra, kịch bản cũng sẽ có những yếu tố khác phù hợp với Việt Nam và tôi cũng đã tìm ra nét diễn riêng cho mình để tạo ra một Đại úy Duy Kiên của Việt Nam."

Bị coi là "thủ phạm" khiến Trường Giang cấm Nhã Phương đóng Hậu Duệ Mặt Trời, Song Luân nói gì? - 4

Đến thời điểm hiện tại, Song Luân sở hữu nhiều điểm cộng khi vào được chọn vào vai nam chính của Hậu duệ mặt trời phiên bản Việt khiến khán giả phần nào yên tâm. Tuy nhiên, bản remake có thể đạt được thành công hay không, người xem vẫn phải chờ phim lên sóng mới có thể có câu trả lời.

Hoàng Linh

Tin đọc nhiều

Chết cười với bài toán bán bò lớp 3 khiến cả gia đình cãi nhau 4 ngày chưa xong Bài toán tính tiền lãi bán bò đang làm náo loạn mạng xã hội...
Nhiều đại học xét tuyển sớm, bỏ qua học kỳ cuối Do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, học kỳ cuối của học sinh...
Giải mã 8 hành vi khó hiểu của trẻ Phụ huynh thường không hiểu tại sao con hay kéo tóc, thích...
Người Đức dạy học sinh sử dụng mạng xã hội như thế nào? Đức hiện là quốc gia đi đầu thế giới trong việc giáo dục kỹ...