Tháng 03, 2018
Chủ nhật
Thứ Sáu, ngày 21/08/2015 00:05 AM (GMT+7)

Cô giáo mầm non đăng Facebook 'muốn tát học sinh'

Một cô giáo ở trường mầm non chất lượng cao Bình Minh, Thanh Trì, Hà Nội vừa bị nhà trường cho thôi việc sau những phát ngôn không hay của cô về học sinh và công việc trên trang cá nhân gây bức xúc dư luận.

Đó là trường hợp của cô giáo Nguyễn Thị Thu T., giáo viên trường mầm non chất lượng cao Bình Minh, Thanh Trì, Hà Nội. Vì nghĩ rằng phụ huynh học sinh không có facebook của mình nên rất nhiều bức xúc của cô trong lúc dạy ở trường được cô đăng tải hết lên trang cá nhân. 

Tuy nhiên, những status, đoạn hội thoại của cô với bạn bè nhanh chóng được thành viên mạng chụp lại và chia sẻ nhanh chóng. Không ít phụ huynh tỏ ra bức xúc, phẫn nộ vì thái độ của cô với nghề nghiệp, cũng như nhiều người xót xa không biết con em mình ở trường được dạy dỗ thế nào.

Ngay sau khi sự việc lan truyền trên mạng, cô Nguyễn Thị Thúy, hiệu trưởng trường trường mầm non chất lượng cao Bình Minh cho biết, nhà trường gửi lời xin lỗi tới các bậc phụ huynh và các em học sinh, đồng thời quyết định cho cô T. nghỉ việc.

"Cô Nguyễn Thị Thu T. là giáo viên mầm non, mới làm việc tại trường 1 tháng và hiện trong quá trình thử việc tại trường. Cô T. đã đăng tải những lời nói không đúng với tư cách, phẩm chất đạo đức của một giáo viên trên trang Facebook cá nhân. Điều này đã làm ảnh hưởng đến tâm lý của các bậc phụ huynh, ảnh hưởng đến hình ảnh của nhà trường cũng như hình ảnh của giáo viên mầm non. Sau khi tìm hiểu sự việc, Ban Giám hiệu nhà trường đã quyết định cho cô Thảo nghỉ việc", một đoạn thư xin lỗi của trường này viết.

Theo chia sẻ của cô Thúy, ngay trong đêm 19/8, cô Thúy đã gọi điện cho cô T. nói về quyết định của mình.

Cô Thúy cũng như ban giám hiệu trường cũng cam đoan sẽ không để xảy ra những sự việc đáng tiếc tương tự. Rất mong các bậc phụ huynh thông cảm và tin tưởng ở nhà trường.

Tào Nga

Tin đọc nhiều

Bố trí chỗ học cho trẻ mầm non ở chung cư Carina Plaza Phòng Giáo dục và Đào tạo quận 8 đã chỉ đạo các cơ sở giáo...
Bài văn tả mẹ đạt điểm 10 khiến thầy giáo phải bật khóc ngay khi đọc dòng đầu tiên Chưa bao giờ nhìn thấy mẹ nhưng với em học sinh này, mẹ là...
Các trường sẽ 'mất nhiều hơn được' nếu xác định sai tổ hợp môn thi Các trường được đảm bảo quyền tự chủ nhưng phải có trách...
Giáo dục khai phóng và sự thịnh vượng của nền kinh tế Mỹ Mặc dù có truyền thống giáo dục khai phóng lâu đời nhưng gần...