Tháng 05, 2018
Thứ ba
Thứ Sáu, ngày 17/02/2017 15:58 PM (GMT+7)

Cô hiệu trưởng là người dốc ngược trẻ, dọa ném qua cửa sổ để ép ăn

Phòng GD&ĐT quận Bình Thạnh, TP. HCM đã xác định cơ sở mầm non Apollo ở chung cư 1050 (đường Phan Chu Trinh, quận Bình Thạnh) là trường có cô giáo bế trẻ ngang đầu, dốc ngược dọa ném cửa sổ để hù dọa. Và chính cô hiệu trưởng là người thực hiện hành vi bạo hành trên.

Như đã đưa tin, tối ngày 16/2, một tài khoản mạng xã hội tên M.T đăng 3 hình ảnh cùng dòng trạng thái thể hiện nỗi lo lắng giáo viên có hành động bạo hành trẻ vào giờ ăn trưa.

Theo những hình ảnh này đăng tải, cô giáo có hành động bế trẻ lên cao ngang đầu gần cửa sổ rồi dốc ngược, dọa ném cửa sổ để hù dọa. Lúc xảy ra hành động trên, có một giáo viên khác cũng ngồi cạnh nhìn nhưng không ngăn cản, trong khi nhiều trẻ em khác nhìn theo cô giáo.

Cô hiệu trưởng là người dốc ngược trẻ, dọa ném qua cửa sổ để ép ăn - 1

Hình ảnh cô hiệu trưởng cơ sở mầm non Apollo có hành động bế trẻ lên cao ngang đầu gần cửa sổ rồi dốc ngược, dọa ném cửa sổ để hù dọa

Để xác minh chính xác sự việc trên, chúng tôi đã có trao đổi với  bà Phạm Thị Loan, Phó phòng Giáo dục quận Bình Thạnh, TP. HCM. Bà Loan xác nhận người trong bức ảnh là hiệu trưởng cơ sở mầm non Apollo, địa chỉ chung cư 1050 đường Phan Chu Trinh, quận Bình Thạnh.

Còn em bé đó tên là H.T.A (22 tháng tuổi, tên thường gọi là Mon), con của chị H.T.K.L (30 tuổi, ngụ quận Bình Thạnh). 

"Vụ việc xảy ra vào chiều 15/2 trong giờ ăn, cô hiệu trưởng cơ sở mầm non trên đã hành động nhưng mà không biết bị camera lớp học ghi lại. Khi biết sự việc, chúng tôi đã ngay lập tức xác minh những gì đăng tải là đúng và đề nghị địa phương có quyết định đình chỉ hoạt động cơ sở mầm non ngay trong tuần này”, bà Loan thông tin.

>> Xem thêm:

Hãi hùng cô giáo mầm non dốc ngược trẻ gần cửa sổ để hù dọa

Theo tìm hiểu của chúng tôi, nữ hiệu trưởng này có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành mầm non.

Trong chiều 17/2, anh Trình (bác ruột của bé A) cũng đã đến làm việc với cơ cở mầm non Apollo. Anh Trình bày tỏ, khi xem hình ảnh cô giáo bế bé A thì anh rất bức xúc bởi bé mới 22 tháng tuổi mà có thể dốc ngược, dọa ném cửa sổ để dạy dỗ như thế.

“Lỡ may cô L. trượt tay, cháu tôi nó rớt xuống thì hậu quả sẽ như thế nào”, anh Trình bức xúc nói. 

Đại diện Sở GD&ĐT TP cho biết đã nắm thông tin về vụ việc. Nếu đúng như phụ huynh và dư luận phản ánh thì sẽ đề nghị xử lý nghiêm và chấn chỉnh hoạt động của cơ sở này để phụ huynh yên tâm.

Tiên Phong

Tin đọc nhiều

Phụ huynh sẵn sàng chi trăm triệu đồng 'chạy' trường cho con Để con được vào trường tốt, nhiều phụ huynh sẵn sàng chi...
Những điều ngỡ ngàng về ngôi trường "vạn người mơ" Havard là ngôi trường danh tiếng, là niềm mơ ước của...
Bài văn tả mẹ đạt điểm 10 khiến thầy giáo phải bật khóc ngay khi đọc dòng đầu tiên Chưa bao giờ nhìn thấy mẹ nhưng với em học sinh này, mẹ là...
Tại sao phải sửa đổi Luật Giáo dục đại học? Với nhiều điểm thay đổi đột phá so với Luật năm 2012, Dự...