Tháng 04, 2019
Thứ ba
Thứ Bảy, ngày 23/03/2019 18:49 PM (GMT+7)

ĐH Công nghệ Sài Gòn trao bằng cho 19 thạc sỹ khóa đầu tiên

Các thạc sỹ này đều tốt nghiệp ngành công nghệ thực phẩm và một số người đã có các bài báo khoa học được công bố.

ĐH Công nghệ Sài Gòn trao bằng cho 19 thạc sỹ khóa đầu tiên - 1

19 thạc sỹ ngành công nghệ thực phẩm được trao bằng tại trường ĐH công nghệ Sài Gòn. Ảnh: STU.

Sáng 23/03, trường ĐH Công nghệ Sài Gòn (STU) tổ chức Lễ tốt nghiệp và trao bằng thạc sĩ ngành Công nghệ Thực phẩm khóa đầu tiên với 19 tân thạc sĩ. Các thạc sĩ tốt nghiệp đều đã đạt được thành tích tốt trong học tập và nghiên cứu.

Qua quá trình nỗ lực trong học tập và nghiên cứu, khóa 1 của chương trình đào tạo trình độ thạc sĩ chuyên ngành công nghệ thực phẩm có gần 90% học viên đạt thành tích từ khá trở lên. Trong đó, có 4 tân thạc sĩ được xếp loại xuất sắc và giỏi. Nhiều học viên có bài báo khoa học có giá trị đã được công bố.

Phát biểu tại lễ tốt nghiệp, PGS.TS Cao Hào Thi, Hiệu trưởng trường ĐH Công nghệ Sài Gòn, chia sẻ, buổi lễ trao bằng có nhiều ý nghĩa hơn, khi đây là khóa đào tạo và tốt nghiệp trình độ thạc sĩ đầu tiên của trường.

“Nhà trường mong các bạn tân thạc sĩ hãy vận dụng các kiến thức có được trong thời gian học tập và nghiên cứu trình độ thạc sĩ tại STU vào thực tế công việc của bản thân và để phục vụ cho sự nghiệp phát triển của đất nước”- PGS.TS Cao Hào Thi nhắn nhủ.

Trong năm 2019, tiếp nối thành công của chương trình thạc sĩ chuyên ngành công nghệ thực phẩm, trường ĐH Công nghệ Sài Gòn dự kiến tuyển sinh đào tạo trình độ thạc sĩ ngành quản trị kinh doanh và kỹ thuật xây dựng.

Hà Thế An

Tin đọc nhiều

Học sinh TP.HCM không nhất thiết phải làm bài kiểm tra 15 phút và 1 tiết Sở GD-ĐT TP.HCM yêu cầu các trường học đánh giá học sinh...
Giáo sư Hồ Ngọc Đại và những chuyện 'khác người' Mấy hôm nay, báo chí nói nhiều về sách của GS Hồ Ngọc Đại bị...
Phía sau hành trình tới Harvard của một sinh viên người Việt Phía sau thành công của Nguyễn Huy Trường Nam, cựu sinh viên...
10 đại học tốt nhất thế giới, Harvard không đứng thứ nhất Trong số 10 đại học tốt nhất thế giới theo đánh giá mới nhất...