Tháng 03, 2018
Thứ sáu
Thứ Ba, ngày 11/07/2017 08:18 AM (GMT+7)

Mê đắm ngắm nhìn trường mẫu giáo đẹp nhất thế giới

Trường mẫu giáo đẹp như tòa lâu đài thực thụ trong thế giới hiện đại, nơi mà mỗi học sinh trở thành công chúa, hoàng tử với giấc mơ tuổi thơ ngọt ngào nhất.

Mê đắm ngắm nhìn trường mẫu giáo đẹp nhất thế giới - 1

Ngôi trường mang tên Castle of Childhood (lâu đài của tuổi thơ) được ca ngợi là trường mẫu giáo đẹp nhất thế giới, tọa lạc ở nông trường quốc doanh Lenin (Lenin State Farm), khánh thành tháng 2 năm 2013.

Mê đắm ngắm nhìn trường mẫu giáo đẹp nhất thế giới - 2

150 học sinh mẫu giáo ở Moscow, Nga đã trở thành những đứa trẻ may mắn nhất thế giới khi mỗi ngày đều được sống trong lâu đài cổ tích thực sự.

Mê đắm ngắm nhìn trường mẫu giáo đẹp nhất thế giới - 3

Thay vì đến trường học mẫu giáo thông thường, những đứa trẻ này được đến lâu đài đúng theo trí tưởng tượng của tuổi thơ, nơi chúng được chơi và học trong giấc mơ trở thành công chúa và hoàng tử.

Mê đắm ngắm nhìn trường mẫu giáo đẹp nhất thế giới - 4

 Lâu đài ở góc nhìn từ trên cao.

Mê đắm ngắm nhìn trường mẫu giáo đẹp nhất thế giới - 5

 Trường lấy cảm hứng theo phong cách lâu đài thời Trung cổ, tràn ngập màu sắc, lung linh hệt trong những câu truyện cổ tích.

Mê đắm ngắm nhìn trường mẫu giáo đẹp nhất thế giới - 6

 Khuôn viên trường thiết kế nhiều đu quay, sân bóng và vườn hoa,… đáp ứng nhu cầu vui chơi và học hỏi của trẻ nhỏ.

Mê đắm ngắm nhìn trường mẫu giáo đẹp nhất thế giới - 7

Những kiến trúc sư đã dựa trên mong muốn và sở thích của trẻ em để thiết kế nên tòa lâu đài tuyệt đẹp, thỏa mãn trí tưởng tượng phong phú nhất.

Mê đắm ngắm nhìn trường mẫu giáo đẹp nhất thế giới - 8

Giám đốc trang trại, ông Pavel Grudinin đã đưa ra ý tưởng xây dựng tòa lâu đài này sau khi thăm Lâu đài Neuschwanstein của Đức.

Mê đắm ngắm nhìn trường mẫu giáo đẹp nhất thế giới - 9

 Đó cũng chính là nguồn cảm hứng để xây dựng lâu đài tuyệt đẹp trong câu chuyện cổ tích Công chúa ngủ trong rừng của Dissney.

Mê đắm ngắm nhìn trường mẫu giáo đẹp nhất thế giới - 10

Những thiết kế nhỏ nhất bên trong cũng được lấy ý tưởng theo phong cách hoàng gia lộng lẫy và ấn tượng.

Mê đắm ngắm nhìn trường mẫu giáo đẹp nhất thế giới - 11

 Những học sinh may mắn tại trường được trải nghiệm 1 không gian học tập tuyệt vời, kích thích trí tưởng tượng, khả năng sáng tạo và nuôi dưỡng những giấc mơ ngọt ngào nhất trong tuổi thơ của mỗi người.

Mê đắm ngắm nhìn trường mẫu giáo đẹp nhất thế giới - 12

 Castle of Childhood là một trường mầm non tư thục, cha mẹ muốn gửi con ở đây thường phải trả một khoản phí hằng tháng là 28.000 rúp (khoảng hơn 10 triệu đồng). Tuy nhiên, Chính phủ Nga đã trợ cấp khoảng 100/150 trẻ mẫu giáo đang theo học, cha mẹ chỉ phải trả số tiền tương đương hơn 600.000đ/tháng cho mỗi đứa trẻ.

Mê đắm ngắm nhìn trường mẫu giáo đẹp nhất thế giới - 13

Lớp học được trang bị những món đồ chơi hiện đại và hấp dẫn bậc nhất.

Theo Linh Trang (Dân Việt)

Tin đọc nhiều

Nữ sinh cứu sống hàng triệu trẻ em khỏi căn bệnh sốt rét từ lúc 5 tuổi 5 tuổi, Katherine đã có thể tự gây dựng nên quỹ riêng nhằm...
Đề án 14.000 tỷ đào tạo tiến sĩ thất bại qua những con số Đề án đào tạo tiến sĩ tính đến năm 2016 không đạt mục tiêu....
Bài văn tả mẹ đạt điểm 10 khiến thầy giáo phải bật khóc ngay khi đọc dòng đầu tiên Chưa bao giờ nhìn thấy mẹ nhưng với em học sinh này, mẹ là...
Giáo dục khai phóng và sự thịnh vượng của nền kinh tế Mỹ Mặc dù có truyền thống giáo dục khai phóng lâu đời nhưng gần...