Tháng 11, 2017
Thứ sáu
Chủ Nhật, ngày 10/09/2017 17:51 PM (GMT+7)

Obama bất ngờ ghé thăm trường học ở Washington DC

Cựu Tổng thống Barack Obama bất ngờ xuất hiện tại một trường trung học ở thủ đô Washington DC và bày tỏ niềm tin vào thế hệ tương lai.

Theo Huffington Post, khi học sinh của Trường trung học Công nghệ McKinley đang chăm chú nghe giảng, ông Obama bước vào lớp học, trong sự bất ngờ của nhiều người.

"Tôi tin rằng chính các bạn sẽ giải quyết hầu hết vấn đề mà chúng ta đang đối mặt", cựu tổng thống Mỹ chia sẻ trong bài phát biểu trước các em học sinh và bày tỏ niềm tin vững chắc vào thế hệ tương lai.

Bức ảnh trên trang Instagram của ông Obama cho thấy các học sinh rất bất ngờ trước sự xuất hiện của ông.

Obama bất ngờ ghé thăm trường học ở Washington DC - 1

Ông Obama trò chuyện cùng các em học sinh. Ảnh: Twitter Barack Obama.

Bà Antwan Wilson, người phụ trách hệ thống trường công, nói mục đích ông Obama ghé thăm các em học sinh là nhằm trò chuyện về mục tiêu trong cuộc sống, con đường học tập và các hành động cống hiến cho cộng đồng.

Trường trung học Công nghệ McKinley là một trong những trường chuyên dạy các môn khoa học, công nghệ, kỹ thuật và toán học.

Sau khi rời Nhà Trắng, ông Obama ít xuất hiện trước công chúng. Thay vào đó, cựu tổng thống dành thời gian cho gia đình và chỉ phát biểu tại một số sự kiện nhất định.

Ông cũng ít khi lên tiếng về các chính sách của người kế nhiệm, những lần hiếm hoi ông lên tiếng là khi Trump ban hành sắc lệnh chống nhập cư hoặc rút khỏi Hiệp định Paris về chống biến đổi khí hậu.

Theo Thế Long (Zing)

Tin đọc nhiều

Cuối tuần, cùng trẻ đi... bắt “con nghệ thuật" Ngoài các trò chơi hấp dẫn, trẻ sẽ được tham gia trực tiếp...
Dự kiến lương giáo viên được xếp cao nhất Lương của nhà giáo xếp cao nhất trong hệ thống thang bậc...
Tập trung đầu tư 3 đô thị đại học chất lượng cao Chính phủ sẽ tập trung đầu tư phát triển Đại học Quốc gia Hà...
8X mở trung tâm thuật toán, có 4 học viên trúng tuyển Facebook, Google Phạm Nguyễn Sơn Tùng (32 tuổi) mở trung tâm dạy thuật toán ở...