Tháng 09, 2017
Thứ hai
Chủ Nhật, ngày 10/09/2017 17:51 PM (GMT+7)

Obama bất ngờ ghé thăm trường học ở Washington DC

Cựu Tổng thống Barack Obama bất ngờ xuất hiện tại một trường trung học ở thủ đô Washington DC và bày tỏ niềm tin vào thế hệ tương lai.

Theo Huffington Post, khi học sinh của Trường trung học Công nghệ McKinley đang chăm chú nghe giảng, ông Obama bước vào lớp học, trong sự bất ngờ của nhiều người.

"Tôi tin rằng chính các bạn sẽ giải quyết hầu hết vấn đề mà chúng ta đang đối mặt", cựu tổng thống Mỹ chia sẻ trong bài phát biểu trước các em học sinh và bày tỏ niềm tin vững chắc vào thế hệ tương lai.

Bức ảnh trên trang Instagram của ông Obama cho thấy các học sinh rất bất ngờ trước sự xuất hiện của ông.

Obama bất ngờ ghé thăm trường học ở Washington DC - 1

Ông Obama trò chuyện cùng các em học sinh. Ảnh: Twitter Barack Obama.

Bà Antwan Wilson, người phụ trách hệ thống trường công, nói mục đích ông Obama ghé thăm các em học sinh là nhằm trò chuyện về mục tiêu trong cuộc sống, con đường học tập và các hành động cống hiến cho cộng đồng.

Trường trung học Công nghệ McKinley là một trong những trường chuyên dạy các môn khoa học, công nghệ, kỹ thuật và toán học.

Sau khi rời Nhà Trắng, ông Obama ít xuất hiện trước công chúng. Thay vào đó, cựu tổng thống dành thời gian cho gia đình và chỉ phát biểu tại một số sự kiện nhất định.

Ông cũng ít khi lên tiếng về các chính sách của người kế nhiệm, những lần hiếm hoi ông lên tiếng là khi Trump ban hành sắc lệnh chống nhập cư hoặc rút khỏi Hiệp định Paris về chống biến đổi khí hậu.

Theo Thế Long (Zing)

Tin đọc nhiều

Người thầy đưa mẹ già cùng lên giảng đường suốt 4 năm vì lí do vô cùng đặc biệt Trong suốt 4 năm qua, vị thầy giáo này vẫn đưa mẹ già lên...
"Trở ngại lớn nhất của đổi mới giáo dục là ở giáo viên" Ông Tạ Quang Sum, nguyên Hiệu trưởng Trường THPT Trần Hưng...
Chất lượng giáo dục: Lãnh đạo nói tốt, người dân bảo không TS Lê Thống Nhất băn khoăn rằng lãnh đạo Bộ GD&ĐT có nhiều...
Chính sách giáo dục của Singapore tốt nhất thế giới Singapore dẫn đầu châu Á về khả năng chuẩn bị tốt nhất cho...