Tháng 04, 2019
Thứ ba
Thứ Tư, ngày 11/11/2015 07:22 AM (GMT+7)

Sở GD&ĐT TP.HCM mong được nhận thiệp điện tử dịp 20/11

Để tránh lãng phí, Sở GD&ĐT TP.HCM vừa có công văn đề nghị được nhận thiệp điện tử chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Sở GD-ĐT TP.HCM vừa có văn bản gửi tới các ban, ngành, đoàn thể, các đơn vị thành phố, các cơ quan báo, đài, về đề nghị được nhận thiệp điện tử chúc mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Theo đó, dịp kỷ niệm 33 năm ngày Nhà giáo Việt Nam năm nay,chắc chắn Sở tiếp tục sẽ được đón nhận những tình cảm của các cơ quan, đơn vị. Dựa trên tinh thần thân ái và tiết kiệm, sở GD&ĐT TP.HCM xin được nhận những tình cảm tốt đẹp đó bằng thiệp điện tử chúc mừng tại địa chỉ email: vanphong.sotphochiminh@moet.edu.vn.

Sở GD&ĐT TP.HCM mong được nhận thiệp điện tử dịp 20/11 - 1

Trên tinh thần thân ái và tiết kiệm, Sở GD&ĐT TP.HCM mong nhận được thiệp điện tử chúc mừng ngày 20/11

Lãnh đạo sở GD&ĐT TP.HCM cho biết, thiệp điện tử sẽ là món quà ý nghĩa nhất đối với đội ngũ cán bộ, chuyên viên, nhân viên Sở.

Nhân dịp này, Sở GD&ĐT TP.HCM cũng tỏ lòng cảm ơn chân thành đến lãnh đạo các cấp, những bậc phụ huynh và các đơn vị, các cá nhân đã hỗ trợ cho nhà trường trong sự nghiệp trồng người.

Phong Nguyệt

Tin đọc nhiều

Tỉ lệ chọi vào lớp 10 Trường Phổ thông Năng khiếu năm 2019 - 2020 là bao nhiêu? Số thí sinh đăng ký dự thi vào Trường Phổ thông Năng khiếu...
Nam sinh Việt Nam đầu tiên giành điểm số tuyệt đối 1600 ở bài thi SAT 1 Trần Đình Quân, học sinh lớp 10 Chuyên Toán 1 Trường THPT...
Tăng tốc ôn luyện đến sát ngày thi Các lớp ôn kiến thức, luyện đề đang diễn ra gấp gáp khắp cả...
TP.HCM tổ chức thi chứng chỉ tiếng Anh Cambridge vào ngày nào? Từ ngày 26/5 đến ngày 9/6, TP.HCM sẽ tổ chức thi chứng chỉ...