Tháng 02, 2019
Thứ sáu
Thứ Tư, ngày 22/07/2015 18:22 PM (GMT+7)

50 tuổi, Thiệu Mỹ Kỳ vẫn ăn diện như gái "teen"

Nữ diễn viên nổi tiếng xuất hiện nổi bật tại sân bay Hongkong.

50 tuổi, Thiệu Mỹ Kỳ vẫn ăn diện như gái "teen"

Cánh paparazzi vừa chụp được hình ảnh Thiệu Mỹ Kỳ xuất hiện tại sân bay Bắc Kinh. Nữ diễn viên nổi tiếng ăn diện khá sặc sỡ khi xuất hiện trước ống kính. Thiệu Mỹ Kỳ diện một chiếc áo phông khoác bên ngoài chiếc khăn đỏ. Đặc biệt, nữ diễn viên nổi tiếng còn diện chiếc quần jeans rách ấn tượng.

50 tuổi, Thiệu Mỹ Kỳ vẫn ăn diện như gái "teen" - 1
Thiệu Mỹ Kỳ xuất hiện tại sân bay với gout thời trang "xì tin".

50 tuổi, Thiệu Mỹ Kỳ vẫn ăn diện như gái "teen" - 2

50 tuổi, Thiệu Mỹ Kỳ vẫn ăn diện như gái "teen" - 3
Khó ai có thể ngờ Thiệu Mỹ Kỳ đã 50 tuổi.

Dễ dàng có thể nhận ra Thiệu Mỹ Kỳ khá vui vẻ khi trò chuyện bên bạn bè. Trước đó, Thiệu Mỹ Kỳ vừa chia tay bạn trai kém 10 tuổi. Được biết, bạn trai đã lừa dối cô có người bên ngoài khiến cho nữ diễn viên khá đau lòng và quyết định chấm dứt cuộc tình "phi công trẻ lái máy bay bà già".

50 tuổi, Thiệu Mỹ Kỳ vẫn ăn diện như gái "teen" - 4
Hình ảnh Thiệu Mỹ Kỳ và Vincent.

Thiệu Mỹ Kỳ và bạn trai Vicent gặp nhau 6 năm trước, khi nữ diễn viên nổi tiếng góp mặt trong một tác phẩm của ĐD Đỗ Kỳ Phong: Tactical Unit – Comrades in Arm. Được biết, chính Vicent là người đã chủ động theo đuổi Mỹ Kỳ. Cặp đôi quyết định sống chung sau khoảng thời gian tìm hiểu. Tuy nhiên, sau 6 năm bên nhau, chuyện tình của họ đã kết thúc.

Phạm Băng Băng tiết lộ lý do công khai yêu Lý Thần

Thời gian gần đây, chuyện tình của Phạm Băng Băng và Lý Thần luôn là đề tài được các báo khai thác. Mọi thông tin về đời sống tình cảm của cặp đôi đều được đăng tải liên tục. Mới đây nhất, nàng Hoa đán nổi tiếng vừa tiết lộ lý do công khai hẹn hò với Lý Thần.

50 tuổi, Thiệu Mỹ Kỳ vẫn ăn diện như gái "teen" - 5
Phạm Băng Băng tiết lộ lý do công khai tình cảm.

Theo lời Phạm Băng Băng, lý do cô thừa nhận mối quan hệ tình cảm này là vì không muốn bị cánh phóng viên chụp trộm và sau đó bán các bức ảnh với lý do trục lợi. Phạm Băng Băng cũng không muốn các báo úp mở chuyện tình cảm của cô và Lý Thần. Nguyên nhân thứ 2 khiến Phạm Băng Băng công khai chuyện tình này là vì cô và Lý Thần cảm thấy cả hai cần một thời điểm để ổn định. Cặp đôi cũng không muốn giữ bí mật quá lâu.

50 tuổi, Thiệu Mỹ Kỳ vẫn ăn diện như gái "teen" - 6
Lý Thần và Phạm Băng Băng quấn quýt không rời.

50 tuổi, Thiệu Mỹ Kỳ vẫn ăn diện như gái "teen" - 7

50 tuổi, Thiệu Mỹ Kỳ vẫn ăn diện như gái "teen" - 8
Cặp đôi cùng nhau tham gia show giải trí.

Phạm Băng Băng cũng tiết lộ nguyên nhân thứ 3 cô quyết định công khai yêu Lý Thần là vì mọi người gặng hỏi quá nhiều và cô không muốn mối quan hệ của mình sau này sẽ trở thành "chuyện tình thời tuyên truyền phim". Cả Phạm Băng Băng và Lý Thần đã chọn thời điểm không có bộ phim nào để tuyên truyền mới chính thức công khai mối quan hệ này.

Nguyễn Nguyễn/ Ifeng, Nam Đô

Tin đọc nhiều

7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
10 nàng Kiều đẹp nhất Hồng Kong Bất cứ "gã" đàn ông nào cũng phải ngẩn ngơ trước những nhan...
Lộ ảnh quá khứ "nổi loạn" của ngọc nữ Đài Loan Vẻ đẹp thanh xuân của Lâm Hy Lôi khiến ai nấy đều xao xuyến.
7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...