Tháng 02, 2019
Thứ bảy
Thứ Hai, ngày 19/11/2018 14:55 PM (GMT+7)

7 "tiếp viên nhí" đáng yêu, nói tiếng Anh cực lưu loát khiến Trấn Thành thán phục

Hóa thân thành những nữ tiếp viên hàng không siêu đáng yêu, nhóm “7 Cô Ba Long An” đã trở thành thí sinh được yêu thích nhất Biệt Tài Tí Hon tập 3.

7 "tiếp viên nhí" đáng yêu, nói tiếng Anh cực lưu loát khiến Trấn Thành thán phục - 1

Tối qua trên VTV3, trong chương trình Biệt tài tí hon tập 3, một tiết mục đã thu hút rất nhiều sự chú ý của khán giả đến từ nhóm 7 thí sinh mang tên "7 Cô Ba Long An".

Với đoạn clip ca hát vui tươi ban đầu của 7 thí sinh nhí, nếu Trấn Thành cho rằng gương mặt của các bé chỉ có thể là thể thao thì Huỳnh Lập lại rất tự tin khi phán đoán các bé sẽ biểu diễn thể dục nhịp điệu. Hai Ban bình luận với 2 ý kiến khác nhau, nhưng không may là không ai có phán đoán chính xác vì tài năng thật sự của nhóm thì sinh nhí này là diễn xuất.

7 "tiếp viên nhí" đáng yêu, nói tiếng Anh cực lưu loát khiến Trấn Thành thán phục - 2

Xuất hiện ấn tượng trong trang phục áo dài đáng yêu, "7 Cô Ba Long An" khiến ban bình luận mê tít khi hóa thân thành những cô tiếp viên hàng không và khoe tài diễn xuất duyên dáng cùng khả năng nói tiếng Anh cực lưu loát.

Dù bị "hành khách" Trấn Thành liên tục đưa ra những yêu cầu vô lý nhằm làm những "tiếp viên nhí" mất kiên nhẫn nhưng các cô bé vẫn luôn cố gắng kiềm chế và nở nụ cười phục vụ. Nam danh hài phải thán phục trước sự chuyên nghiệp của "phi hành đoàn nhí".

Cả 2 Ban bình luận cạnh tranh “nảy lửa” hòng chiêu mộ nhóm thí sinh tài năng này, đặc biệt đội Trấn Thành, Anh Tú như ngồi trên đống lửa vì đến giờ vẫn chưa có thí sinh nào trong đội.

7 "tiếp viên nhí" đáng yêu, nói tiếng Anh cực lưu loát khiến Trấn Thành thán phục - 3

Sau vài phút hội ý, “7 Cô Ba Long An” đã chọn về nhà Trấn Thành và Anh Tú khiến nam danh hài mừng như được mùa.

Kết thúc đêm thi, 100 khán giả tại trường quay sẽ bình chọn cho thí sinh mà mình yêu thích nhất. Với 78 lượt bình chọn, nhóm “7 Cô Ba Long An” đã trở thành thí sinh nhí được yêu thích nhất cùng với giải thưởng 15 triệu đồng.

7 "tiếp viên nhí" đáng yêu, nói tiếng Anh cực lưu loát khiến Trấn Thành thán phục - 4

Theo đó, đội Trấn Thành – Anh Tú có thí sinh được yêu thích nhất nên cũng là đội thắng cuộc, nhận được giải thưởng 20 triệu đồng.

Hải Đỗ

Tin đọc nhiều

7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
Lộ ảnh quá khứ "nổi loạn" của ngọc nữ Đài Loan Vẻ đẹp thanh xuân của Lâm Hy Lôi khiến ai nấy đều xao xuyến.
10 nàng Kiều đẹp nhất Hồng Kong Bất cứ "gã" đàn ông nào cũng phải ngẩn ngơ trước những nhan...
Khảo giá vải may áo dài đón Tết cho chị em Hà thành Giá vải may áo dài năm nay không tăng nhiều so với năm...