Tháng 11, 2020
Thứ hai
Chủ Nhật, ngày 12/11/2017 10:25 AM (GMT+7)

Á hậu Hoàng My đáp trả: "Hãy sáng tạo hơn trong cách chửi, đừng chửi lây sang bố mẹ tôi"

Sau khi nhận nhiều chỉ trích của anti-fan vì phát ngôn sốc về cơn bão số 12, Á hậu Hoàng My đã lên tiếng đáp trả gay gắt.

Chỉ vì 1 lần "lỡ dại" phát ngôn gây sốc về cơn bão số 12 mà bao nhiêu hình ảnh đẹp từ trước đến nay của Á hậu Hoàng My đã bị tiêu tan trong lòng nhiều người hâm mộ. Đã có rất nhiều anti-fan đã vào trang cá nhân của cô để lên tiếng nhục mạ, mắng chửi.

Trước những lời lẽ nặng nề, mang tính xúc phạm mà anti-fan dành cho mình, Á hậu Hoàng My đã chính thức lên tiếng. Cô nói: 

"Kính thưa antifan, sau khi đọc tất cả các tâm tình của các bạn, tôi nghĩ là chúng ta bị ghiền nhau. Nếu không hẳn các bạn đã không vài phút vào facebook của tôi một lần, còn tôi cũng tò mò nghe suy nghĩ của các bạn. Nói thật lòng là tôi cũng bắt đầu thích các bạn. Nên để tiếp tục đến được với nhau, tôi có vài đề nghị như sau:

Sáng tạo hơn trong cách chửi. Cụ thể là tôi đã khá nhàm và không còn cảm xúc với các từ ngữ như: não ngắn, vân vân... Tôi khá thú vị với một số bạn vẫn chị chị, em em nhưng đọc lần 2 mới hiểu bạn đang xỏ mình. Tôi cũng sẽ đánh giá cao và sẽ like những câu chửi mang tính trí tuệ đáng học hỏi.

Người nào việc ấy. Nghĩa là ai làm nấy chịu. Vậy nên không chửi lây, ví dụ lây sang bạn bè, cha mẹ, bạn của cha mẹ, anh chị em, họ hàng, chú bác, các thí sinh... Không thả biểu cảm tức giận vào họ.

Tôi đã unblock (thả) hết những người trước đến nay ăn ở không phải với mình để các bạn có thêm đồng minh, nên không phải tạo thêm nick ảo. Kính mong các bạn sử dụng nick thật.

Nếu làm được như thế tôi hứa đời này kiếp này sẽ không block các bạn. Hi vọng chúng ta sẽ tìm thấy nhiều niềm vui nơi nhau".

Á hậu Hoàng My đáp trả: "Hãy sáng tạo hơn trong cách chửi, đừng chửi lây sang bố mẹ tôi" - 1

Á hậu Hoàng My lên tiếng đáp trả anti-fan.

Trước phát ngôn gây sốc về cơn bão số 12. Hoàng My được đánh giá là người đẹp được đánh giá cao về sự thông minh và sắc sảo. Cô còn đảm nhận vai trò giám khảo trong nhiều cuộc thi sắc đẹp. Gần nhất, là cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Nhưng sau câu chuyện này, có lẽ hình ảnh một Hoàng My thông minh đã tan biến hết trong lòng khán giả.

Á hậu Hoàng My đáp trả: "Hãy sáng tạo hơn trong cách chửi, đừng chửi lây sang bố mẹ tôi" - 2

Trước đó, Hoàng My đã bày tỏ muốn xin lỗi bố mẹ vì bị xúc phạm, sỉ nhục.

Winnie

Tin đọc nhiều

Nàng Tiểu Long Nữ già, xấu nhất lịch sử Đó là tạo hình Tiểu Long Nữ của nữ diễn viên 51 tuổi đến từ...
7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
10 cô nàng nấm lùn yêu nhất V-biz Những sao nữ có chiều cao dưới 1m60 nhưng vẫn được mến mộ...
4 cặp vợ chồng sành điệu và gợi cảm nhất Hoa ngữ Không chỉ tài năng, 5 cặp vợ chồng này còn nổi tiếng sành...
Bài mục

Bài mục