Tháng 03, 2019
Thứ sáu
Thứ Bảy, ngày 11/11/2017 09:40 AM (GMT+7)

Á hậu Hoàng My xin lỗi bố mẹ vì bị chạm đến tận cùng của sự nhục mạ

Hoàng My đau xót vì trận "bão tố" chửi mắng thậm tệ của cộng đồng mạng sau phát ngôn của cô giữa cơn bão Damrey.

Những ngày vừa qua, có thể nói Á hậu Hoàng My đã gặp "cơn giông tố" nhất đời sau phát ngôn của mình giữa cơn bão Damrey. Dù đã nhanh chóng xóa trạng thái trên mạng xã hội và lên tiếng xin lỗi nhưng những lời công kích, thoái mạ Hoàng My vẫn tràn ngập ngay trên trang cá nhân của  Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam 2010.

Quá đau lòng, Hoàng My vừa bày tỏ sự đau lòng và xin lỗi bậc sinh thành: "Cảm ơn cuộc đời đã một lần cho tôi được chạm đến tận cùng của sự nhục mạ, để tôi được thấy mình phản ứng thế nào với nó... Xin lỗi bố mẹ, con đã để người khác lăng mạ và sỉ nhục bản thân đến như vậy... Con xin lỗi bố mẹ..."

Á hậu Hoàng My xin lỗi bố mẹ vì bị chạm đến tận cùng của sự nhục mạ - 1

Trước đó hôm 7/11, Hoàng My đã hứng chịu "bão" dư luận với dòng trạng thái trên trang cá nhân ngụ ý thương các thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 trong cơn bão Damrey. Cô viết: "Nhìn các em mà chị quên mất rằng chính các em cũng là những nạn nhân bị ảnh hưởng bởi bão Damrey. Số tiền bán vé Bán kết đã được BTC dành để cứu trợ và còn huy động thêm, tổng 1 tỷ đồng. Bão Damrey đến rồi đi trong đêm, không nhằm gì so với thiệt hại của những cơn bão không hồi kết cho đương kim hoa hậu đâu em ạ. Những bàn tay nõn nà của tôi, đừng bị trầy xước gì nhé".

Á hậu Hoàng My xin lỗi bố mẹ vì bị chạm đến tận cùng của sự nhục mạ - 2

Phát ngôn này của Hoàng My bị nhiều người chỉ trích rằng cô "vô cảm" giữa tình hình bão lũ đang làm người dân lao đao. Tuy nhiên Hoàng My lên tiếng và cho rằng đó chỉ là sự hiểu lầm. Cô nói bản thân mình không có ý so sánh về thiệt hại của cơn bão và sự tang tóc của người dân.

Từ trước scandal phát ngôn này, Hoàng My vốn được nhiều người yêu quý vì là Á hậu rất cá tính, độc lập, trí thức cùng lối sống "sạch". Bản thân cô cũng không thể ngờ chỉ vì một phát ngôn trên mạng đã làm mình mất đi nhiều sự tin yêu đến thế.

Mi Mi

Tin đọc nhiều

10 nàng Kiều đẹp nhất Hồng Kong Bất cứ "gã" đàn ông nào cũng phải ngẩn ngơ trước những nhan...
7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...
Độc đáo trang phục Việt 4000 năm lịch sử Mỗi giai đoạn đều có những dấu ấn về trang phục rất riêng,...
7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...