Tháng 04, 2021
Chủ nhật
Thứ Năm, ngày 04/07/2013 13:03 PM (GMT+7)

Á hậu Lò Thị Minh: Ngọc Anh đăng quang xứng đáng

Cô gái dân tộc Xinh Mun cho rằng, cuộc thi hoàn toàn công bằng và Ngọc Anh xứng đáng với vương miện.

Trở về Điện Biên sau những ngày tham gia thi HH dân tộc, đang trong thời gian nghỉ hè, nên Lò Thị Minh tranh thủ giúp đỡ ba mẹ công việc nhà. Khi có tin về cuộc thi HH các dân tộc bị nghi ngờ mua bán giải, Lò Thị Minh vô cùng bức xúc. Không chỉ vậy, cô cũng bị một nguồn tin cho rằng, ban đầu đã "mua giải" với mức giá 1 tỷ đồng, tuy nhiên, đến phút cuối bị Ngọc Anh "nẫng tay trên" khi mua giải cao hơn với giá 1,5 tỷ khiến Lò Thị Minh phải ngậm ngùi về nhì với danh hiệu Á hậu.

Á hậu Lò Thị Minh: Ngọc Anh đăng quang xứng đáng - 1

Á hậu 1 người dân tộc Xinh Mun Lò Thị Minh

"Em không hiểu tại sao người ta có thể nghĩ ra những thông tin "động trời" như vậy. Là thí sinh tham gia cuộc thi, em khẳng định không có chuyện mua bán giải. Gia đình em người dân tộc ở Điện Biên, bố em là kế toán một trường mầm non, mẹ làm dược tá, em trai còn đang đi học, em là sinh viên trường Nội vụ Hà Nội. Điều kiện như vậy làm sao có đủ tiền để mua giải trị giá 1 tỷ?

Em tự lập hoàn toàn khi đến với cuộc thi, bà nội là người may trang phục dân tộc Xinh Mun cho em. Mẹ và họ hàng, mọi người trong xóm tuy ở xa nhưng  động viên em suốt hành trình khiến em cảm thấy vững tin hơn và không cho phép mình làm điều gì sai trái. Em cũng không hề có bầu sô, hay chuyên gia nào đi theo để quen biết hay móc nối gì với BTC. Thử hỏi như vậy thì làm sao em có thể mua được giải?". - Lò Thị Minh cho biết.

Á hậu Lò Thị Minh: Ngọc Anh đăng quang xứng đáng - 2

Á hậu Lò Thị Minh trở về gia đình sau những ngày tham gia cuộc thi HH các dân tộc

Á hậu Lò Thị Minh: Ngọc Anh đăng quang xứng đáng - 3

Bố mẹ và em trai, cùng bà nội luôn ủng hộ, động viên Lò Thị Minh trong suốt quá trình thi

Về việc thí sinh Ngọc Anh được cho là có mối quan hệ thân thiết với BTC, nhất là với con trai của TS Kim Hồng - Phó trưởng ban tổ chức cuộc thi, nên không thân thiện với các thí sinh khác, và cuối cùng giành vương miện, Lò Thị Minh tâm sự:

"Em thấy Ngọc Anh là một thí sinh sáng giá, nổi bật trong các hoạt động. Bạn ấy có khuôn mặt đẹp, da trắng, vóc dáng cao ráo. Không chỉ vậy, bạn ấy còn rất tự tin, hòa đồng với mọi người, vì thế, Ngọc Anh đoạt vương miện là xứng đáng. Trong cả cuộc thi, em không thấy bạn ấy nói chuyện hay thân thiết gì với con trai cô Hồng. Bạn ấy nói chuyện với tất cả các thí sinh khác, nhưng thân nhất là với hai bạn cùng phòng".

Á hậu Lò Thị Minh: Ngọc Anh đăng quang xứng đáng - 4

HH các dân tộc VN 2013 Nguyễn Thị Ngọc Anh trong một hoạt động của cuộc thi

"Chuyện thí sinh phải ngồi xen kẽ với các nhà tài trợ, khách mời, em không hề thấy. Trong cả cuộc thi có một thương hiệu nước suối cung cấp nước uống cho cả resort nên trong quá trình hoạt động, các thí sinh có cùng nhau chụp hình và cầm chai nước đó chứ không phải là giống PG như một bài báo nói. Chuyện một bạn bị ngã phải khâu 6 mũi cũng không đúng, khi bạn ấy bị ngã, cô Hồng đã hỏi han, động viên bạn ấy rất kịp thời. Trong cả cuộc thi chúng em được cô Châu - người quản lý các thí sinh quan tâm bọn em từ những bữa ăn, ốm đau, chia sẻ niềm vui, cổ vũ bọn em trong suốt quá trình thi. Khi có chuyện gì, cô Kim Hồng lại động viên, hỏi han, vì thế, chuyện BTC bỏ mặc thí sinh là hoàn toàn sai sự thật".

"Em luôn cảm ơn ban tổ chức đã tạo điều kiện cho em tham gia cuộc thi, để em có được cơ hội thể hiện mình. Em gửi lời cảm ơn sâu sắc đến cô quản lý thí sinh tận tình chăm sóc bọn em trong suốt quãng thời gian xa nhà. Vì thế, em rất bất ngờ khi biết có bạn lại tố cáo cuộc thi như vậy. Em nghĩ cuộc thi Hoa hậu các dân tộc là sân chơi để các thí sinh có điều kiện giới thiệu văn hóa, bản sắc, dân tộc mình. Em tin rằng các bạn thí sinh khác cũng nghĩ như em, đều thấy rằng cuộc thi công bằng và tất cả mọi người thân thiết như một gia đình" - Lò Thị Minh cho biết.

Á hậu Lò Thị Minh: Ngọc Anh đăng quang xứng đáng - 5

Lò Thị Minh cho biết, cô không hề thấy có chuyện gì khuất tất trong suốt cuộc thi

T.A

Tin đọc nhiều

Nàng Tiểu Long Nữ già, xấu nhất lịch sử Đó là tạo hình Tiểu Long Nữ của nữ diễn viên 51 tuổi đến từ...
7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
Diện váy xòe yêu kiều như á hậu Tú Anh Á hậu Dương Tú Anh khoe nét tươi thắm trong vườn đào rực rỡ...
7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...
Bài mục

Bài mục