Tháng 05, 2019
Thứ sáu
Thứ Ba, ngày 24/11/2015 07:52 AM (GMT+7)

Á hậu Thái Như Ngọc xây nhà tặng người nghèo

Trong tuần qua, Á hậu Thái Như Ngọc đã đến thăm và tặng quà cho người dân nghèo ở ấp Thạnh Mỹ, xã Thạnh Lộc, tỉnh Kiên Giang.

Không quãng ngại đường xa, Thái Như Ngọc đã đón những chuyến ghe và đi đến tận những ấp nằm sâu trong xã Thạnh Lộc, tỉnh Kiên Giang để trao quà tặng dịp cuối năm, đồng thời cũng khảo sát xây nhà tình nghĩa tặng cho người nghèo.

Á hậu Thái Như Ngọc xây nhà tặng người nghèo - 1

Luôn hưởng ứng phong trào “Chung tay vì người nghèo”, Á hậu Thái Như Ngọc cho biết đây là hoạt động mà cô thực hiện đều đặn hàng năm để chia sẻ với quê hương, nhất là với những người có hoàn cảnh khó khăn.

Á hậu Thái Như Ngọc xây nhà tặng người nghèo - 2

Ngoài phần quà tặng gồm 3 tấn gạo với tổng giá trị hơn 30 triệu đồng, xót xa và chia sẻ với nỗi khó khăn của những người nghèo không có nổi mái nhà để trú nắng trú mưa, cô đã dành thời gian khảo sát và quyên góp thêm 75 triệu đồng để xây 3 căn nhà tặng cho 3 hộ có hoàn cảnh khó khăn nhất ở ấp Thạnh Mỹ, Kiên Giang.

Á hậu Thái Như Ngọc xây nhà tặng người nghèo - 3

Việc lựa chọn 3 hộ nghèo nhất sẽ do các cấp chính quyền ở ủy ban xã lựa chọn và xây dựng. Các căn nhà tình thương này sẽ được hoàn thành và trao tặng vào năm 2016.

Á hậu Thái Như Ngọc xây nhà tặng người nghèo - 4

Thái Như Ngọc chia sẻ: “Chung tay vì cộng đồng không những là sự chia sẻ mà còn là trách nhiệm của mỗi người đẹp, những người đã đăng quang trong các cuộc thi nhan sắc, đây là nghĩa cử để đền đáp cũng như cảm ơn may mắn mà cuộc đời đã ban tặng.”

Á hậu Thái Như Ngọc xây nhà tặng người nghèo - 5

Trong chuyến về thăm quê này, á hậu kiêm doanh nhân - Thái Như Ngọc còn dành nhiều thời gian để trò chuyện vui chơi cùng các em nhỏ, cô còn mua kem tặng cho các thiên thần nhỏ khiến các em rất phấn khích.

Á hậu Thái Như Ngọc xây nhà tặng người nghèo - 6

Thái Như Ngọc cho hay, tuy không sống ở miền đất này nhiều, nhưng nơi đây luôn chứa đựng nhiều ân tình và cũng là nguồn động lực tiếp sức cho cô phấn đấu nhiều hơn để có thể đóng góp nhiều hơn cho cộng đồng.

Á hậu Thái Như Ngọc xây nhà tặng người nghèo - 7

T.A

Tin đọc nhiều

10 nàng Kiều đẹp nhất Hồng Kong Bất cứ "gã" đàn ông nào cũng phải ngẩn ngơ trước những nhan...
Long Nhật bất ngờ tiết lộ khối tài sản đang có sau nghi vấn phẫu thuật chuyển giới Ngoài vẻ ngoài khác lạ, Long Nhật cũng có những chia sẻ gây...
7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...
7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...