Tháng 02, 2018
Thứ tư
Thứ Ba, ngày 01/12/2015 16:13 PM (GMT+7)

Á hậu "thi chui" lên tiếng về danh hiệu không được công nhận

Lâm Thùy Anh đã có buổi gặp gỡ báo chí để chia sẻ về danh hiệu mà cô đạt được tại Hàn Quốc vừa qua.

Lâm Thùy Anh là gương mặt từng lọt top 10 cuộc thi Siêu mẫu châu Á và vào chung kết Siêu mẫu Việt Nam 2013. Tháng 10 vừa qua, cô đã tham gia tranh tài tại cuộc thi Hoa hậu Sắc đẹp Hoàn cầu 2015 (Miss Global Beauty Queen 2015) tại Hàn Quốc đã giành giải Á hậu 4.

Tuy nhiên, người đẹp đã bị phạt 22,5 triệu từ Sở Văn hóa, Thể Thao và Du lịch TP.HCM vì đi thi không xin phép. Đồng thời, danh hiệu Á hậu của cô cũng sẽ không được công nhận trong nước. 

Á hậu "thi chui" lên tiếng về danh hiệu không được công nhận - 1

Á hậu "thi chui" Lâm Thùy Anh.

Chiều qua (30/11), sau khi chịu án phạt, Lâm Thùy Anh có buổi gặp gỡ với giới truyền thông. Cô đã chia sẻ khá nhiều về vấn đề thi chui và danh hiệu đạt được. Người đẹp sinh năm 1992 bày tỏ rằng mình cảm thấy bị thiệt thòi hơn so với các người đẹp khác. Thùy Anh nghĩ, thời gian qua mọi người chỉ quan tâm đến scandal thi chui của cô, chứ không công nhận danh hiệu cao quý mà cô đem về cho nước nhà qua một cuộc thi sắc đẹp quốc tế.

Người đẹp gốc Hà Nội cho biết, Miss Global Beauty Queen 2015 đối với nhiều người được xem là cuộc thi "ao làng", có lẽ vì không được quảng bá rộng rãi đến với công chúng trong nước. Cô nói, tại Hàn Quốc, đây là một cuộc thi rất uy tín và được tổ chức nhiều năm qua.

Về việc danh hiệu không được công nhận tại Việt Nam, Lâm Thùy Anh cho biết, cô đã nộp phạt đầy đủ. Bên cạnh đó, người đẹp cũng không bị cấm diễn hay gặp khó khăn trong bất cứ hoạt động nghệ thuật nào sau nghiêm chỉnh chấp hành quy định của pháp luật. Cô hy vọng thời gian tới sẽ được các khán giả ủng hộ những dự án nghệ thuật của mình. 

Á hậu "thi chui" lên tiếng về danh hiệu không được công nhận - 2

Á hậu "thi chui" lên tiếng về danh hiệu không được công nhận - 3

Lâm Thùy Anh và quản lý - NTK Văn Thành Công.

Á hậu "thi chui" lên tiếng về danh hiệu không được công nhận - 4

Thái Hà cũng đến chia vui cùng Á hậu "chui".

Á hậu "thi chui" lên tiếng về danh hiệu không được công nhận - 5

Thúy Vinh là người đứng sau giúp đỡ Lâm Thùy Anh.

Á hậu "thi chui" lên tiếng về danh hiệu không được công nhận - 6

Thùy Anh lần đầu chia sẻ về danh hiệu không được công nhận tại Việt Nam.

Á hậu "thi chui" lên tiếng về danh hiệu không được công nhận - 7

Lâm Thùy Anh tên thật là Hoàng Thị Lắm, sinh năm 1992, gốc Hà Nội.

Nguyên- Ảnh: Huy Nguyễn

Tin đọc nhiều

Những phim truyền hình Trung dở đến mức có rảnh mấy cũng đừng tốn thời gian xem (P.1) Chất lượng của những tác phẩm được liệt kê sau đây chỉ ở mức...
Phim có nhiều cảnh sốc nhất điện ảnh Hàn năm 2016 đại thắng ở "Oscar Anh quốc" Bộ phim 18+ Người hầu gái đã trở thành phim Hàn đầu tiên...
Say lòng ngắm Tăng Thanh Hà, Thu Thảo, Phạm Hương đọ sắc với áo dài Tăng Thanh Hà, Thu Thảo, Phạm Hương đều được khen ngợi hết...
Phim mới của Dương Mịch gây ức chế nhất những ngày đầu năm Tuy tỷ suất người xem cao nhưng Người đàm phán của Dương...