Tháng 09, 2020
Thứ sáu
Thứ Sáu, ngày 22/11/2013 08:52 AM (GMT+7)

Aaron Carter tuyên bố phá sản ở tuổi 25

Chàng hoàng tử nhạc pop nổi tiếng một thời giờ phải sống nhờ vào gia đình.

Nếu từng là người yêu thích âm nhạc quốc tế, khán giả sẽ không thể không nhớ đến chàng "hoàng tử nhạc pop" Aaron Carter của thập niên 90. Với giọng ca trong sáng cùng khuôn mặt điển trai đáng yêu, Aaron Carter từng làm say đắm biết bao thế hệ trẻ yêu nhạc. Tuy nhiên, chính thành công quá sớm khi tuổi đời còn trẻ, Aaron nhanh chóng lún sâu vào ánh hào quang không lối thoát.

Aaron Carter tuyên bố phá sản ở tuổi 25 - 1
Aaron tuyên bố phá sản ở tuổi 25.

Mới đây nhất, có thông tin cho rằng, chàng nam ca sĩ 25 tuổi giờ đã trở thành kẻ trắng tay khi vừa đệ đơn xin phá sản với số nợ là 2,2 triệu USD, trong đó đã có 1,3 triệu USD là số nợ thuế từ năm 2003, khi đó Aaron chỉ mới 16 tuổi. Theo lời người đại diện của Aaron thì hầu hết số nợ đều của anh đều trong khoảng thời gian chàng ca sĩ tóc vàng còn là trẻ vị thành niên và chưa thể kiểm soát được tài chính của mình.

Aaron Carter tuyên bố phá sản ở tuổi 25 - 2
Hình ảnh chàng "hoàng tử nhạc pop" thời niên thiếu.

Được biết, năm ngoái, Aaron Carter có hơn 400 buổi diễn trên sân khấu Broadway và 75 tour diễn vòng quanh nước Mỹ nhưng tổng số tiền mà anh kiếm được chỉ là 2.000 USD/ tháng. Số tiền cạn kiệt khi tour diễn kết thúc hồi tháng 12. Hiện tại, cậu em trai của Nick Carter trong tay chỉ còn hơn 8.000 USD và phải về sống chung với gia đình.

Aaron Carter tuyên bố phá sản ở tuổi 25 - 3
Aaron từng khiến cho Hilary Duff và Lindsay Lohan không còn nhìn mặt nhau.

Nhắc đến chuyện tình cảm, Aaron Carter từng hẹn hò với hai cô nàng nổi tiếng Hilary Duff và Lindsay Lohan. Tuy nhiên, chính anh cũng là nguyên nhân khiến cho cặp bạn thân nổi tiếng này không còn nhìn mặt nhau sau đó. Hiện tại cả 3 đều có những cuộc sống riêng nhưng mối quan hệ của Hilary Duff và Lindsay Lohan vẫn chưa cải thiện.

Sao Biển

Tin đọc nhiều

7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
Những bí mật về 3 bà vợ của Bao Công Những điều chưa biết về 3 bà vợ của vị quan chính trực Bao...
10 luật ngầm động trời trong Cbiz Là những luật mà hễ ai muốn bước chân vào showbiz đều phải...
11 kiểu trang phục cô nàng chân ngắn cần tránh xa 11 kiểu trang phục khiến bạn đã thấp lại càng lùn hơn.
Bài mục

Bài mục