Tháng 04, 2020
Thứ ba
Thứ Năm, ngày 05/12/2013 13:05 PM (GMT+7)

Andrea khẳng định không vay tiền Hồng Quế

Theo cô, đây chỉ là những giấy tờ nhà cửa chưa giải quyết xong.

Hôm qua, cư dân mạng xôn xao khi Hồng Quế bất ngờ tố cáo Andrea vay 10 triệu đồng mà không trả. Không những thế, Andrea cũng bị Hồng Quế "mắng" là rất điêu, láo và thậm chí còn hay nói xấu cô: "Em nhỏ tuổi mà em láo vô cùng. Cũng không trách được, đến ngay cả quản lí của em, người mà cho em ngày hôm nay, em còn sẵn sàng chửi luôn được cơ mà. Làm sao chị lại là trường hợp đặc cách của em phải không?...Thế theo mọi người, một đứa em nhỏ tuổi hơn mình, nhất là trong tuổi nghề cũng đã nhỏ hơn rồi, nó đi khắp nơi, đất Sài Gòn và đất Hà Nội đâu phải to đâu, bé xíu, quanh đi quẩn lại là quen nhau hết, nó dựng chuyện coi thường mình. Một lần, 2 lần bạn bỏ qua cho nó, nhưng quá nhiều lần rồi, bạn còn muốn im lặng nữa không?"

Andrea khẳng định không vay tiền Hồng Quế - 1

Hồng Quế và Andrea trước vốn thân thiết

Trước lời tố cáo của Hồng Quế, sáng nay Andrea đã lên tiếng phản bác. Theo cô, đây không phải là vay nợ mà chỉ là chuyện những giấy tờ chưa giải quyết xong:

"Lại định im lặng nhưng thấy im lặng thì càng làm lòng mọi người dậy sóng. Mình chỉ muốn nói là giữa mình với Quế chỉ là những giấy tờ nhà cửa chưa giải quyết xong và liên quan đến người thứ 3 chứ tôi chưa bao giờ mở mồm ra vay tiền Quế hay cần sự giúp đỡ nào liên quan đến tiền bạc hay sử dụng 1 đồng nào của Quế".

Andrea khẳng định không vay tiền Hồng Quế - 2

Vì thế, nhiều người bất ngờ khi Hồng Quế tố cáo Andrea vay tiền không trả

Andrea cũng khẳng định, cô không lên trang cá nhân để bới móc hay bắt lỗi người khác. Thời gian qua cô đã quá mệt mỏi vì nhiều chuyện không liên quan, vì thế chỉ muốn tập trung vào công việc:

"Tôi đã nhắn tin trực tiếp cho Quế để làm rõ và giải quyết vấn đề hôm qua. Còn tôi không lên facebook để đá lại, moi móc, bắt lỗi, hay nghe người khác nói rồi lảm nhảm và luyên thuyên rồi hạ thấp giá trị của người khác trên mặt báo. Hay ho gì đâu. Thời gian này tôi thực sự quá bức xúc rồi. Tôi muốn tập trung vào công việc nhưng sao dạo này thấy mỗi lần lên báo đều là do bị vô tình đưa vào một cuộc hâm nóng tên tuổi hay bị lôi những chuyện cá nhân ra để mọi người nhìn qua bề ngoài mà bàn tán?".

Cuối cùng, Andrea cho biết, cô sẽ lấy lại hình ảnh đẹp trong lòng khán giả: "Trong thời vừa qua tôi đã để lại ấn tượng không tốt đẹp gì trong mắt mọi người.. An sẽ không hứa gì cả mà sẽ cố gắng lấy lại lòng của những người đã từng yêu mến và theo dõi An bằng hành động. Thực sự là những vết sẹo trong suốt thời gian vừa qua vẫn chưa lành, nên An không muốn chúng nó có thêm ..."bạn mới"!! Tốt nhất là dựa vào chính mình, và không vung vãi niềm tin vào người không xứng đáng".

Andrea khẳng định không vay tiền Hồng Quế - 3

Tâm sự của Andrea đáp lại lời tố cáo của Hồng Quế

G.H

Tin đọc nhiều

7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...
7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
Mỹ nhân "hấp thụ ma túy biến thành siêu nhân” gây tranh cãi Bộ phim mới của nữ diễn viên gợi cảm Scarlett Johansson...
6 bộ phim "xuyên không" hấp dẫn nhất màn ảnh TVB Cùng điểm lại những câu chuyện vượt thời gian và không gian...