Tháng 06, 2017
Thứ sáu
Thứ Ba, ngày 03/12/2013 17:48 PM (GMT+7)

Angelina Jolie gầy nhom trên phim trường

Tham gia sản xuất bộ phim thứ 2, Angelina khiến fan hốt hoảng với thân hình siêu mỏng.

Với thành công của bộ phim đầu tay, Angelina Jolie tiếp tục muốn gây dựng tên tuổi với bộ phim thứ 2 mang tên Unbroken. Mới đây nhất, cánh paparazzi đã chụp được hình ảnh của bà Smith trên trường quay của bộ phim tại Cockatoo, Úc. Diện nguyên một "cây đen" cá tính, Angelina bận rộn chỉ đạo diễn xuất của từng diễn viên.

Angelina Jolie gầy nhom trên phim trường - 1
Angelina Jolie trên trường quay của bộ phim mới.

Angelina Jolie gầy nhom trên phim trường - 2
Diện "một cây đen" trên trường quay.

Được biết, vì lịch trình làm việc dày đặc, Angelina Jolie hiếm có thời gian ở bên các con. Cuối tuần vừa rồi, nữ minh tinh nổi tiếng đã đưa hai bé sinh đôi Knox và Vivienne đi mua sắm. Cô cũng đang có kế hoạch nghỉ Giáng sinh tại đất nước của xứ sở chuột túi. Trong khi đó, có thông tin cho rằng Brad Pitt cũng đang có những dự định riêng. Nam tài tử vẫn chưa thu xếp được lịch trình để có thể nghỉ Giáng sinh bên gia đình.

Angelina Jolie gầy nhom trên phim trường - 3

Angelina Jolie gầy nhom trên phim trường - 4
Angelina đang xuống cân một cách trầm trọng.

Kể từ khi hoàn thành xong ca phẫu thuật ngực, Angelina Jolie ngày càng xuống cân một cách trầm trọng. Hình ảnh nữ đạo diễn nổi tiếng với thân hình gầy nhom cùng khuôn mặt xương xẩu khiến các fan lo lắng. Đây cũng không phải là lần đầu tiên Angelina Jolie xuống cân một cách trầm trọng như vậy.

Angelina Jolie gầy nhom trên phim trường - 5

Angelina Jolie gầy nhom trên phim trường - 6

Angelina Jolie gầy nhom trên phim trường - 7
Nữ minh tinh nổi tiếng bận rộn trên trường quay.

Trước đó có nguồn tin cho biết nhiều khả năng nữ minh tinh nổi tiếng sẽ không sống quá 3 năm nữa. Tuy nhiên, Angelina Jolie vẫn hoàn toàn im lặng trước những tin đồn. Cô vẫn bình thản đi nghỉ cùng người tình và các con. Nhiều fan cho rằng sự gầy yếu của thần tượng không phải vì tình hình sức khỏe mà vì cô đang quá bận rộn muốn cho ra mắt bộ phim mới.

Sao Biển

Tin đọc nhiều

Ngưỡng mộ tình bạn "hiếm có khó tìm", keo sơn bậc nhất showbiz Việt của đôi diễn viên hài Đôi bạn cùng tiến Minh Trọng – Lê Nam khẳng định tình bạn...
"Cậu bé Thị Mầu" Đức Vĩnh khóc, 6 giám khảo nổi tiếng và khán giả cũng phải khóc theo Dương Triệu Vũ - Minh Tuyết đã khóc, và bạn sẽ tan chảy khi...
Mẹo đi chợ vải ở Hà Nội Đi chợ vải ở Hà Nội cần có vài mẹo để tiết kiệm mà vẫn mua...
Thị trường vải đũi thu hút dân công sở ngày nóng Thị trường vải đũi ổn định với giá từ 100 đến 250 ngàn...