Tháng 12, 2016
Thứ bảy
Thứ Tư, ngày 02/10/2013 10:20 AM (GMT+7)

Angelina lộ nhẫn cưới mới sau tin sớm qua đời

Sau tin đồn qua đời ở tuổi 40, Angelina Jolie lại để lộ chiếc nhẫn mới ở ngón tay áp út.

Đưa các con tới Sydney nhân kỳ nghỉ cuối tuần vừa rồi, Angelina và các con nhanh chóng lọt vào ống kính máy ảnh. Tuy nhiên, điều khiến cánh paparazzi đặc biệt chú ý chính là chiếc nhẫn đơn giản ở ngón áp út của Angelina Jolie. Thay cho chiếc nhẫn đính hôn được chính Brad Pitt thiết kế chi tiết cách đây không lâu, chiếc nhẫn mới của Angie có phần đơn giản hơn. Điều đó khiến cho nhiều người nghi ngờ về một đám cưới đã định sẵn của cặp tài tử minh tinh nổi tiếng thế giới này.

Angelina lộ nhẫn cưới mới sau tin sớm qua đời - 1
Angelina để lộ nhẫn cưới mới.

Hiện tại, nữ minh tinh nổi tiếng vẫn chưa có câu trả lời chính thức về chuyện này. Đây cũng không phải lần đầu tiên có tin đồn đám cưới của Brangelina. Trước đó, bà Smith cũng từng đeo chiếc nhẫn cưới có thiết kế tinh xảo nhưng cô lại phủ nhận đó là nhẫn cưới.

Angelina lộ nhẫn cưới mới sau tin sớm qua đời - 2
Chiếc nhẫn đính hôn trước đây của Angelina Jolie.

Mới đây, có thông tin cho rằng Angelina Jolie chỉ sống được 3 năm nữa vì vẫn có 50% khả năng mắc căn bệnh ung thư cổ tử cung do cô mang gene BRCA1. Nhưng, Angelina Jolie lại muốn tiếp tục sinh thêm con vì vậy cô không muốn cắt bỏ thêm bất cứ phần nào của cơ thể. Tuy nhiên, bác sĩ tuyên bố nếu tiếp tục có con, Angie có thể bị ung thư trước và trong quá trình mang thai. Điều này sẽ rất nguy hiểm với cả mẹ và em bé.

Angelina lộ nhẫn cưới mới sau tin sớm qua đời - 3
Angie đang dính tin đồn qua đời sau 3 năm nữa.

Hoàn toàn im lặng trước thông tin về mình, Angelina Jolie vẫn tận hưởng kỳ nghỉ bên người tình và các con tại Hongkong. Chính tài tử Brad Pitt cũng không hề có bất cứ chia sẻ nào về tin đồn dự đoán Angelina sẽ qua đời ở tuổi 40.

Sao Biển

Tin đọc nhiều

Vừa đặt chân về nước, Hà Trần đã tới luyện tập cùng Tùng Dương Sự hoành tráng đầy hứa hẹn của đêm live concert In the...
Ngẩn ngơ vì 10 đại mỹ nhân đẹp nhất “Tây Du Ký” 1986 Đây là bảng xếp hạng do trang China Daily của Trung Quốc...
Khảo giá vải may áo dài đón Tết cho chị em Hà thành Giá vải may áo dài năm nay không tăng nhiều so với năm...
5 lưu ý cần biết khi mặc áo dài gấm chơi Tết Áo dài gấm hiện nay được yêu thích với những thiết kế cách...