Tháng 04, 2018
Thứ ba
Thứ Bảy, ngày 28/11/2015 08:33 AM (GMT+7)

Ảnh cưới ngọt ngào, lãng mạn của siêu mẫu Quang Hòa

Sau đám cưới ngày 26/11 vừa qua, Quang Hòa chính thức khoe ảnh cưới với người hâm mộ.

Ngày 24/11 vừa qua, nam diễn viên, người mẫu Quang Hòa đã tổ chức đám cưới với cô dâu Văn Lan Hương. Đám cưới của Lê Quang Hòa diễn ra tại Hà Nội. Sau đó, cả hai sẽ về quê tổ chức tiệc ở nhà gái.

Mới đây, chàng siêu mẫu, diễn viên điển trai đã khoe ảnh cưới của mình với người hâm mộ. Ảnh cưới Quang Hòa được chụp theo phong cách nhẹ nhàng, lãng mạn.

Ảnh cưới ngọt ngào, lãng mạn của siêu mẫu Quang Hòa - 1

Ảnh cưới ngọt ngào, lãng mạn của siêu mẫu Quang Hòa - 2

Quang Hòa cho biết, anh và bà xã đã yêu nhau hơn 3 năm và từ năm 2014 thì bắt đầu "sống thử" trước khi đi đến hôn nhân.

Ảnh cưới ngọt ngào, lãng mạn của siêu mẫu Quang Hòa - 3

Ảnh cưới ngọt ngào, lãng mạn của siêu mẫu Quang Hòa - 4

Vợ Quang Hòa tên là Lan Hương, người đẹp cho biết cô yêu Quang Hòa bởi tính tình điềm đạm, luôn đối xử tốt với mọi người.

Ảnh cưới ngọt ngào, lãng mạn của siêu mẫu Quang Hòa - 5

Ảnh cưới ngọt ngào, lãng mạn của siêu mẫu Quang Hòa - 6

Nói về vợ, chàng siêu mẫu tâm sự: "Ấn tượng khó quên của tôi về Lan Hương là giọng nói trong veo, rất trẻ con cùng gương mặt tươi tắn, trẻ hơn nhiều so với những cô gái 8X khác.

Ảnh cưới ngọt ngào, lãng mạn của siêu mẫu Quang Hòa - 7

Ảnh cưới ngọt ngào, lãng mạn của siêu mẫu Quang Hòa - 8

Lê Quang Hòa là siêu mẫu nổi tiếng gốc Hà Nội và thành danh ở Sài thành. Sở hữu vóc dáng chuẩn: cao 1,85m, nặng 79kg, số đo ba vòng: 102- 80 – 100. Anh bước chân vào làng thời trang từ năm 2001 và nhanh chóng có được vị trí.

Ảnh cưới ngọt ngào, lãng mạn của siêu mẫu Quang Hòa - 9

Năm 2002, Quang Hòa thi Siêu mẫu Việt Nam và đứng thứ nhì khu vực phía Bắc. Năm 2006, chàng tiếp tục tham gia cuộc thi Siêu mẫu Quốc tế và giành vị trí thứ 3 của khu vực châu Á.

Ảnh cưới ngọt ngào, lãng mạn của siêu mẫu Quang Hòa - 10

Thùy Linh

Tin đọc nhiều

5 ngôi sao Hoa ngữ không chỉ đẹp xuất thần mà thời trang thảm đỏ cũng miễn chê! Các mỹ nhân hàng đầu của Trung Quốc luôn đầu tư và chăm chút...
Khán giả tưởng nhầm hoa mắt vì "sạn" quá nhiều trong phim thời Tam Quốc "Tam quốc cơ mật" do Mã Thiên Vũ, Hàn Đông Quân đóng đang tạo...
Lật Mặt 3 của nhà Lý Hải - Minh Hà: Tưởng cũng thường thường mà lại hay "bất thường" Khác lạ và thú vị, cùng sự diễn xuất ăn ý của các nhân vật...
Ngỡ "oan gia", nhưng quan hệ của đôi trẻ Cả Một Đời Ân Oán lại có gốc rễ không ngờ Cứ gặp là cãi nhau, nhưng ai ngờ Bình (Anh Tuấn) và Ngân (Hạ...