Tháng 02, 2020
Thứ ba
Thứ Bảy, ngày 15/02/2014 14:28 PM (GMT+7)

Bà bầu Dương Mịch nổi giận với paparazzi

Từ khi có bầu, tính tình của Dương Mịch ngày càng thất thường.

Thời gian gần đây, Dương Mịch xuất hiện với tần suất ngày càng nhiều trên mặt báo đặc biệt là kể từ sau khi kết hôn và tuyên bố có bầu. Cô luôn là tâm điểm để cánh truyền thông săn lùng tin tức. Tuy nhiên, kể từ khi bầu bí nữ diễn viên xinh đẹp ngày càng khó tính.

Bà bầu Dương Mịch nổi giận với paparazzi - 1

Bà bầu Dương Mịch nổi giận với paparazzi - 2
Dương Mịch tức giận trước sự soi mói của cánh săn ảnh.

Ngày 14/2 vừa rồi, khi vừa thực hiện xong cảnh quay của Tiểu thời đại 3, Dương Mịch bắt gặp thấy cánh phóng viên đang chụp lén hình ảnh của mình. Trái với suy nghĩ của nhiều người, nàng Tiểu hoa đán tỏ vẻ bực tức và nổi giận chỉ tay về phía phóng viên. Hành động này của Dương Mịch ngay sau đó trở thành đề tài bàn tán sôi nổi trên các diễn đàn mạng.

Bà bầu Dương Mịch nổi giận với paparazzi - 3
Nữ diễn viên đang ở trên phim trường của Tiểu thời đại 3.

Rất nhiều anti-fan bày tỏ thái độ không vui đối với nàng Tiểu hoa đán nổi tiếng. Nhưng, cũng có không ít những fan lên tiếng bênh vực cho thần tượng. Một số cho rằng Dương Mịch đang ở trong giai đoạn đầu cả quá trình bầu bí chính vì vậy tính tình của cô thay đổi  nhiều so với lúc trước. Hơn nữa, việc thường xuyên bị cánh phóng viên săn đón chuyện đời tư cũng khiến cô nàng thấy khó chịu.

Bà bầu Dương Mịch nổi giận với paparazzi - 4
Dương Mịch và Lưu Khải Uy đang háo hức chờ đợi em bé chào đời vào tháng 7 tới.

Trước đó, chính Lưu Khải Uy là người đã lên tiếng xác nhận chuyện bầu bí của Dương Mịch sau một thời gian dài cả hai giấu kín. Vì muốn đảm bảo cho em bé được khỏe mạnh, theo truyền thống của người Trung Quốc, Dương Mịch và Lưu Khải Uy đã đợi khi thai nhi được 3 tháng tuổi mới chính thức chia sẻ thông tin này. Theo nhiều nguồn tin, em bé sẽ chào đời vào tháng 7 năm nay.

Nguyễn Nguyễn

Tin đọc nhiều

6 bộ phim "xuyên không" hấp dẫn nhất màn ảnh TVB Cùng điểm lại những câu chuyện vượt thời gian và không gian...
10 nàng Kiều đẹp nhất Hồng Kong Bất cứ "gã" đàn ông nào cũng phải ngẩn ngơ trước những nhan...
7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...
7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...