Tháng 04, 2018
Thứ tư
Thứ Năm, ngày 12/10/2017 10:38 AM (GMT+7)

Bà nội đẹp xuất sắc, Phạm Băng Băng được khẳng định chắc chắn là "Đẹp di truyền"

Bà nội của Phạm Băng Băng khiến nhiều người tròn mắt ngạc nhiên vì quá đẹp; Cùng với tin khách sạn triệu đô thua lỗ, Từ Hy Viên nhập viện triền miên.

1. Bà nội đẹp xuất sắc, Phạm Băng Băng được khẳng định chắc chắn là "Đẹp di truyền"

Phạm Băng Băng là Hoa đán nổi tiếng đẹp có tiếng làng giải trí Cbiz. Cô nhiều lần có tên trong danh sách những mỹ nhân sở hữu vẻ đẹp Á đông nổi bật. Mới đây nhất, trên diễn đàn mạng vừa truyền nhau hình ảnh bà nội của Phạm Băng Băng. Ngay sau khi được đăng tải, bức ảnh của người bà đã nhận được vô số bình luận.

Bà nội đẹp xuất sắc, Phạm Băng Băng được khẳng định chắc chắn là "Đẹp di truyền" - 1

Bà nội Phạm Băng Băng xinh đẹp với gương mặt thanh tú, các đường nét hài hòa.

Bà nội đẹp xuất sắc, Phạm Băng Băng được khẳng định chắc chắn là "Đẹp di truyền" - 2

Bà từng được coi là một trong những mỹ nhân khi còn trẻ.

Có thể khẳng định thời trẻ, bà nội của Phạm Băng Băng chắc chắn là một mỹ nhân có tiếng. Bà sở hữu nét đẹp thanh tú với sống mũi cao, thẳng. Các fan trầm trồ trước sắc đẹp của bà Phạm.

Bà nội đẹp xuất sắc, Phạm Băng Băng được khẳng định chắc chắn là "Đẹp di truyền" - 3

Gia đình nhà Phạm Băng Băng đều là những người có ngoại hình đẹp.

Nhiều người cho rằng Phạm Băng Băng thừa hưởng nhiều nét đẹp của nhà nội, đặc biệt là từ người bà này. Dù bố của nàng Hoa đán cũng khá phong độ điển trai nhưng Phạm Băng Băng lại mang những nét tinh tế và nữ tính của bà nội. Có thể khẳng định cô chắc chắn "đẹp gia truyền".

Bà nội đẹp xuất sắc, Phạm Băng Băng được khẳng định chắc chắn là "Đẹp di truyền" - 4

Phạm Băng Băng sở hữu nét đẹp di truyền từ đời trước.

Cách đây không lâu, Lý Thần ngỏ lời cầu hôn Phạm Băng Băng. Đám cưới của cặp đôi sẽ được tổ chức sớm trong thời gian tới. Các fan cho rằng nếu Lý Thần và Phạm Băng Băng kết hôn chắc chắn em bé chào đời sẽ là một "nam thần nhí" hoặc một tiểu mỹ nhân bởi cả hai bố mẹ đều có vẻ ngoài đẹp miễn chê.

Bà nội đẹp xuất sắc, Phạm Băng Băng được khẳng định chắc chắn là "Đẹp di truyền" - 5

Các fan khẳng định con của Phạm Băng Băng và Lý Thần sau này chắc chắn sẽ là một mỹ nhân hoặc nam thần.

2. Khách sạn triệu đô thua lỗ, Từ Hy Viên nhập viện triền miên

Mới đây, báo chí truyền thông Đài Loan vừa bất ngờ đăng tải tin tức cho biết khách sạn triệu đô của gia đình Đại S và Uông Tiểu Phi kinh doanh không thuận lợi. Được biết, khách sạn luôn trong tình trạng có phòng trống từ vài tháng nay.

Bà nội đẹp xuất sắc, Phạm Băng Băng được khẳng định chắc chắn là "Đẹp di truyền" - 6

Uông Tiểu Phi và Từ Hy Viên làm ăn thất bại?

Vì phải trả chi phí cho nhân viên, lễ tân, điện nước và các phí phát sinh khác trong khi khách không có nhiều, khiến cho thu nhập của vợ chồng Đại S từ khách sạn này giảm sút. Vì làm ăn thua lỗ, Uông Tiểu Phi luôn trong tình trạng căng thẳng. Trong khi đó, Từ Hy Viên ốm đau liên tục và thường xuyên phải nhập viện.

Bà nội đẹp xuất sắc, Phạm Băng Băng được khẳng định chắc chắn là "Đẹp di truyền" - 7

Khách sạn S, món quà của Uông Tiểu Phi dành tặng vợ khi cô sinh quý tử.

Chia sẻ với phóng viên, Từ Hy Viên phủ nhận chuyện phải nhập viện. Cô khẳng định sức khỏe của mình vẫn bình thường. Chuyện khách sạn làm ăn thua lõ, Từ Hy Viên không có bình luận, trong khi đó Uông tiểu Phi lại bác bỏ thông tin trên.

Bà nội đẹp xuất sắc, Phạm Băng Băng được khẳng định chắc chắn là "Đẹp di truyền" - 8

Từ Hy Viên phủ nhận chuyện nhập viện thường xuyên.

Được biết khách sạn nhà Từ Hy Viên được khai trương vào tháng năm vừa rồi với sự đầu tư công phu của Uông Tiểu Phi. Đây là món quà đặc biệt mà Uông Tiểu Phi muốn dành tặng vợ sau khi cô sinh con trai quý tử.

Sam Sam/ Sina, Ifeng

Tin đọc nhiều

5 ngôi sao Hoa ngữ không chỉ đẹp xuất thần mà thời trang thảm đỏ cũng miễn chê! Các mỹ nhân hàng đầu của Trung Quốc luôn đầu tư và chăm chút...
Khán giả tưởng nhầm hoa mắt vì "sạn" quá nhiều trong phim thời Tam Quốc "Tam quốc cơ mật" do Mã Thiên Vũ, Hàn Đông Quân đóng đang tạo...
Những nam thanh nữ tú khiến khán giả nhìn "phát nhàm" trên màn ảnh Việt Xuất hiện dày đặc trong các dự án phim Việt, nhưng kỹ năng...
Mỹ nhân "hấp thụ ma túy biến thành siêu nhân” gây tranh cãi Bộ phim mới của nữ diễn viên gợi cảm Scarlett Johansson...