Tháng 03, 2018
Thứ hai
Thứ Sáu, ngày 16/10/2015 15:08 PM (GMT+7)

Bác sĩ Hongkong tiết lộ Angela Baby vẫn có thể đã "dao kéo"

Một bác sĩ Hongkong chia sẻ nhận định sau tin Angela Baby giám định không "dao kéo".

Bác sĩ Hongkong tiết lộ Angela Baby có thể đã "dao kéo"

Mới đây, thông tin Angela Baby tới bệnh viện để giám định chuyện cô không hề "dao kéo" theo đề nghị của tòa án quận Triều Dương, Bắc Kinh. Theo kết quả nhận được, bà xã Huỳnh Hiểu Minh chưa từng chỉnh sửa nhan sắc. Bác sĩ cho biết Angela Baby không hề gọt mặt, độn cằm, nâng mũi hay sửa nhiều chỗ như các tờ báo đăng tin.

Bác sĩ Hongkong tiết lộ Angela Baby vẫn có thể đã "dao kéo" - 1

Bác sĩ Hongkong tiết lộ Angela Baby vẫn có thể đã "dao kéo" - 2

Hình ảnh Angela Baby tại bệnh viện được bác sĩ kiểm tra.

Nhưng, mới đây, một bệnh viện tại Hongkong vừa tiết lộ kết quả giám định này khó có thể chắc chắn được hoàn toàn chuyện Angela Baby không "dao kéo" bởi với công nghệ phẫu thuật tiên tiến nhất hiện nay khi chiếu qua tia X rất khó có thể phát hiện ra được.

Chia sẻ về thông tin vì Angela Baby đã chỉnh răng nên có thể thay đổi khuôn mặt, một vị bác sĩ Hongkong cho biết: "Chỉnh răng chỉ có thể gây ảnh hưởng tới nếp gấp của khuôn mặt và liên quan tới độ dày, mỏng của đôi môi mà thôi".

Bác sĩ Hongkong tiết lộ Angela Baby vẫn có thể đã "dao kéo" - 3

Các fan ghi lại hình ảnh Angela Baby tại bệnh viện.

Bác sĩ Hongkong tiết lộ Angela Baby vẫn có thể đã "dao kéo" - 4

Văn bản phía luật sư của Angela Baby đưa ra ngày hôm qua.

Sau khi đưa ra những giám định từ cuộc kiểm tra với bác sĩ, luật sư đại diện của Angela Baby đã đăng tải trên Weibo văn bản pháp luật chính thức: "Sau này, nếu có người mỉa mai hoặc có những hành vi phỉ báng cho rằng Angela Baby thẩm mỹ, cô ấy sẽ thông qua pháp luật để bảo về quyền lợi hợp pháp của mình".

Lưu Thi Thi giản dị bên Đồng Đại Vi trong lễ khai máy

Mới đây, trong lễ khai máy bộ phim Nếu có thể yêu như vậy vừa được tổ chức tại Hồng Giang, Hồ Nam, Trung Quốc. Xuất hiện tại buổi lễ là hai gương mặt chính của bộ phim Đồng Đại Vy và Lưu Thi Thi. Ăn diện khá đơn giản, Lưu Thi Thi vẫn xinh đẹp dịu dàng bên bạn diễn Đồng Đại Vy.

Bác sĩ Hongkong tiết lộ Angela Baby vẫn có thể đã "dao kéo" - 5

Đồng Đại Vy xuất hiện trong ngày khai máy.

Bác sĩ Hongkong tiết lộ Angela Baby vẫn có thể đã "dao kéo" - 6

Lưu Thi Thi xinh đẹp mà giản dị.

Bác sĩ Hongkong tiết lộ Angela Baby vẫn có thể đã "dao kéo" - 7

Nữ diễn viên nhận được nhiều sự quan tâm của các fan.

Bác sĩ Hongkong tiết lộ Angela Baby vẫn có thể đã "dao kéo" - 8

Bác sĩ Hongkong tiết lộ Angela Baby vẫn có thể đã "dao kéo" - 9

Đoàn làm phim trong ngày khai máy.

Trước đó, trong loạt ảnh hậu trường, Lưu Thi Thi và Đồng Đại Vy khiến khán giả hoàn toàn choáng ngợp. Trong khi Lưu Thi Thi mặc váy đỏ rực rỡ khoe vai trần gợi cảm thì Đồng Đại Vy lại bảnh bao, lịch lãm với bộ vest đen.

Bác sĩ Hongkong tiết lộ Angela Baby vẫn có thể đã "dao kéo" - 10

Bác sĩ Hongkong tiết lộ Angela Baby vẫn có thể đã "dao kéo" - 11

Một số hình ảnh hậu trường của cặp đôi chính.

Nếu có thể yêu như vậy được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Thiên Tầm Thiên Tầm. Trong phim, Lưu Thi Thi đóng vai Bạch Khảo Nhi, một MC làm việc trong đài phát thanh, tính cách hiền lành, tốt bụng nhưng mạnh mẽ. Đồng Đại Vi sẽ đóng vai Cảnh Mặc Trì, một chuyên gia về đàn dương cầm. Cả hai nhân vật chính đều gặp tổn thương về tình cảm nên họ không đủ quyết đoán để đến bên nhau dù tình cảm dành cho đối phương khá sâu sắc.

Nguyễn Nguyễn/ Ifeng

Tin đọc nhiều

Mới 59 tuổi, "Triển Chiêu đẹp trai nhất màn ảnh" đã chọn được viện dưỡng lão Nghệ sĩ Hà Gia Kính đã không còn đóng phim nhưng ông vẫn...
Bước từ lịch sử lên phim, cuộc đời đệ nhất mỹ nhân Sài thành có gì đổi khác? Ít ai biết rằng, nhân vật Ba Trang (Kim Tuyến) trong Mộng...
“Đột nhập” hậu trường, xem MC thời sự của VTV làm gì trước giờ lên sóng MC Thúy Hằng và Diễm Trang bật mí quá trình chuẩn bị cho mỗi...
Ngất ngây vẻ đẹp U50 của "Thánh cô Nhậm Doanh Doanh" Dù đã 45 tuổi nhưng ngôi sao của "Tiếu ngạo giang hồ" vẫn đẹp...