Tháng 04, 2018
Thứ năm
Chủ Nhật, ngày 26/10/2014 18:19 PM (GMT+7)

Bắt gặp chồng con Triệu Vy đi ăn cùng phụ nữ lạ mặt

Huỳnh Hữu Long và con gái bị bắt gặp đi ăn tại một nhà hàng sang trọng cùng người lạ.

Ngày 25/10 vừa rồi, cánh paparazzi bất ngờ bắt gặp hình ảnh chồng và con gái Triệu Vy đi ăn tại một nhà hàng của khách sạng 5 sao tại Thượng Hải cùng một người phụ nữ trung niên. Nhiều người tò mò về mối quan hệ thân thiết của Huỳnh Hữu Long và người phụ nữ này. Đặc biệt, thời điểm hiện tại, Triệu Vy đang bận đóng phim ở Mỹ.

Bắt gặp chồng con Triệu Vy đi ăn cùng phụ nữ lạ mặt - 1
Bố con Huỳnh Hữu Long đi ăn cùng người phụ nữ lạ mặt.

Bắt gặp chồng con Triệu Vy đi ăn cùng phụ nữ lạ mặt - 2
Bé Huỳnh Tân chơi đùa bên bố.

Bên bố, nhóc Huỳnh Tân khá vui vẻ. Cô bé chơi đùa bên người cha nổi tiếng. Huỳnh Hữu Long vừa ăn vừa nói chuyện khá thoải mái bên người phụ nữ lạ.

Sau khi sinh nhóc Huỳnh Tân vào năm 2010, Triệu Vy bắt đầu quay trở lại màn ảnh với vai trò mới - đạo diễn. Tuy nhiên, không vì thế mà cô quên đi các vai diễn. Én nhỏ vẫn tiếp tục tham gia các bộ phim truyền hình và điện ảnh.

Bắt gặp chồng con Triệu Vy đi ăn cùng phụ nữ lạ mặt - 3

Bắt gặp chồng con Triệu Vy đi ăn cùng phụ nữ lạ mặt - 4
Các fan thắc mắc về mối quan hệ của Huỳnh Hữu Long và người phụ nữ lạ mặt.

Triệu Vy vừa kết thúc xong vai diễn trong bộ phim Mẹ hổ bố mèo hợp tác cùng nam diễn viên Đồng Đại Vy. Sau vai diễn, cô tiếp tục sang Mỹ quay phim cùng Huỳnh Hiểu Minh. Đây là lần đầu tiên cặp bạn thân này đóng phim cùng nhau thỏa mong ước bấy lâu nay của Huỳnh Hiểu Minh.

Bắt gặp chồng con Triệu Vy đi ăn cùng phụ nữ lạ mặt - 5
Triệu Vy đóng phim tại Mỹ cùng Huỳnh Hiểu Minh.

Cũng chính vì quá tham công tiếc việc, Én nhỏ hiếm khi có thời gian ở bên con. Bé Huỳnh Tân dành phần lớn thời gian của mình bên bố Huỳnh Hữu Long. Đặc biệt, cô bé học tính tự lập ngay từ khi còn bé. Triệu Vy chỉ thỉnh thoảng đưa con đi chơi và du lịch khi có thời gian rảnh rỗi.

Nguyễn Nguyễn

Tin đọc nhiều

Mỹ nhân "hấp thụ ma túy biến thành siêu nhân” gây tranh cãi Bộ phim mới của nữ diễn viên gợi cảm Scarlett Johansson...
Những nam thanh nữ tú khiến khán giả nhìn "phát nhàm" trên màn ảnh Việt Xuất hiện dày đặc trong các dự án phim Việt, nhưng kỹ năng...
5 ngôi sao Hoa ngữ không chỉ đẹp xuất thần mà thời trang thảm đỏ cũng miễn chê! Các mỹ nhân hàng đầu của Trung Quốc luôn đầu tư và chăm chút...
Khán giả tưởng nhầm hoa mắt vì "sạn" quá nhiều trong phim thời Tam Quốc "Tam quốc cơ mật" do Mã Thiên Vũ, Hàn Đông Quân đóng đang tạo...