Tháng 09, 2018
Thứ hai
Chủ Nhật, ngày 26/10/2014 18:19 PM (GMT+7)

Bắt gặp chồng con Triệu Vy đi ăn cùng phụ nữ lạ mặt

Huỳnh Hữu Long và con gái bị bắt gặp đi ăn tại một nhà hàng sang trọng cùng người lạ.

Ngày 25/10 vừa rồi, cánh paparazzi bất ngờ bắt gặp hình ảnh chồng và con gái Triệu Vy đi ăn tại một nhà hàng của khách sạng 5 sao tại Thượng Hải cùng một người phụ nữ trung niên. Nhiều người tò mò về mối quan hệ thân thiết của Huỳnh Hữu Long và người phụ nữ này. Đặc biệt, thời điểm hiện tại, Triệu Vy đang bận đóng phim ở Mỹ.

Bắt gặp chồng con Triệu Vy đi ăn cùng phụ nữ lạ mặt - 1
Bố con Huỳnh Hữu Long đi ăn cùng người phụ nữ lạ mặt.

Bắt gặp chồng con Triệu Vy đi ăn cùng phụ nữ lạ mặt - 2
Bé Huỳnh Tân chơi đùa bên bố.

Bên bố, nhóc Huỳnh Tân khá vui vẻ. Cô bé chơi đùa bên người cha nổi tiếng. Huỳnh Hữu Long vừa ăn vừa nói chuyện khá thoải mái bên người phụ nữ lạ.

Sau khi sinh nhóc Huỳnh Tân vào năm 2010, Triệu Vy bắt đầu quay trở lại màn ảnh với vai trò mới - đạo diễn. Tuy nhiên, không vì thế mà cô quên đi các vai diễn. Én nhỏ vẫn tiếp tục tham gia các bộ phim truyền hình và điện ảnh.

Bắt gặp chồng con Triệu Vy đi ăn cùng phụ nữ lạ mặt - 3

Bắt gặp chồng con Triệu Vy đi ăn cùng phụ nữ lạ mặt - 4
Các fan thắc mắc về mối quan hệ của Huỳnh Hữu Long và người phụ nữ lạ mặt.

Triệu Vy vừa kết thúc xong vai diễn trong bộ phim Mẹ hổ bố mèo hợp tác cùng nam diễn viên Đồng Đại Vy. Sau vai diễn, cô tiếp tục sang Mỹ quay phim cùng Huỳnh Hiểu Minh. Đây là lần đầu tiên cặp bạn thân này đóng phim cùng nhau thỏa mong ước bấy lâu nay của Huỳnh Hiểu Minh.

Bắt gặp chồng con Triệu Vy đi ăn cùng phụ nữ lạ mặt - 5
Triệu Vy đóng phim tại Mỹ cùng Huỳnh Hiểu Minh.

Cũng chính vì quá tham công tiếc việc, Én nhỏ hiếm khi có thời gian ở bên con. Bé Huỳnh Tân dành phần lớn thời gian của mình bên bố Huỳnh Hữu Long. Đặc biệt, cô bé học tính tự lập ngay từ khi còn bé. Triệu Vy chỉ thỉnh thoảng đưa con đi chơi và du lịch khi có thời gian rảnh rỗi.

Nguyễn Nguyễn

Tin đọc nhiều

Cái kết đắng của Hoa hậu bỏ rơi Ngô Kinh nghèo khó hám đại gia rồi bị ruồng bỏ Không ai nghĩ người con gái từng được tài tử Ngô Kinh yêu...
Chân dài Việt "đổi gió" với giày thể thao đế xuồng Không chỉ êm chân, đôi giày sneaker đế xuồng còn giúp phái...
Sau nhiều năm bị chửi vì ngoại tình, có bầu phá thai, Đổng Khiết đã có người mới Những ngày gần đây, cái tên Đổng Khiết bắt đầu gây chú ý...
Loạt ảnh của "Sam Thái" Từ Hy Viên 10 năm trước khi chưa photoshop bỗng dưng sốt trở lại Khi chưa là "gái 2 con" Từ Hy Viên mảnh mai và đẹp như một nữ...