Tháng 10, 2016
Thứ bảy
Thứ Sáu, ngày 07/02/2014 15:22 PM (GMT+7)

Bắt gặp Thái Trác Nghiên đi du lịch cùng bạn trai

Sau khoảng thời gian bận rộn, Thái Trác Nghiên cùng Trần Vỹ Đình rủ nhau đi du lịch.

Sau cuộc hôn nhân đầu tan vỡ, Thái Trác Nghiên không không thắm thiết với chuyện kết hôn lần 2 dù đã hẹn hò với bạn trai mới Trần Vỹ Đình được 3 năm. Mặc dù có sự chênh lệch về tuổi tác nhưng mối quan hệ tình cảm của Thái Trác Nghiên và bạn trai vẫn rất ngọt ngào và lãng mạn. Mới đây nhất, cặp đôi đã đi du lịch Thái Lan cùng nhau nhân dịp Tết Nguyên đán vừa rồi.

Bắt gặp Thái Trác Nghiên đi du lịch cùng bạn trai - 1
Thái Trác Nghiên và Trần Vỹ Đình chia sẻ hình ảnh trên trang cá nhân.

Một số hình ảnh của Thái Trác Nghiên và Trần Vỹ Đĩnh vừa được chia sẻ trên trang cá nhân của cặp đôi. Cả hai đang rất thoải mái khi tận hưởng cái nắng, cái gió của bãi biển ở Thái Lan. Theo nhiều nguồn tin, một số người nhận ra sự có mặt của Trác Nghiên và Vỹ Đình nên đã hỏi xin chữ ký. Thay vì trốn tránh như một số ngôi sao khác thì cặp đôi lại rất thân thiện giao lưu với các fan.

Bắt gặp Thái Trác Nghiên đi du lịch cùng bạn trai - 2
Cặp đôi đi du lịch cùng nhau nhân dịp Tết Nguyên đán.

Được biết, gần đây, Trần Vỹ Đình có tậu một căn hộ chung cư mới trong khu của Thái Trác Nghiên. Chàng phi công trẻ này muốn tạo cơ hội cho cả hai gần gũi nhau hơn và cũng tiện cho việc chăm sóc nhau. Chính thức qua lại được 3 năm, mặc dù trải qua giai đoạn khủng hoảng khi chuyện hôn nhân bí mật của Thái Trác Nghiên bị bại lộ nhưng cặp sao nổi tiếng này vẫn có một tình yêu khá bền vững.

Nguyễn Nguyễn

Tin đọc nhiều

Lộ ảnh quá khứ "nổi loạn" của ngọc nữ Đài Loan Vẻ đẹp thanh xuân của Lâm Hy Lôi khiến ai nấy đều xao xuyến.
Khảo giá vải may áo dài đón Tết cho chị em Hà thành Giá vải may áo dài năm nay không tăng nhiều so với năm...
Nhà Cười: Hoài Linh nằm "bá đạo" trên ghế xoay, Xuân Bắc "gài" Cao Thái Hà hôn mình Các chủ nhà Hoài Linh, Xuân Bắc, Cát Phượng cùng hai khách...
Khánh Thi và con trai nhỏ lặn lội đường xa về nơi lũ lụt cùng MC Phan Anh, Hoàng Bách Nhìn những hình ảnh của mẹ con Khánh Thi - Kubi cùng Phan...