Tháng 07, 2019
Thứ sáu
Thứ Tư, ngày 08/10/2014 16:48 PM (GMT+7)

Bắt gặp Triệu Vy và Huỳnh Hiểu Minh tại Mỹ

Sau nhiều năm làm bạn thân, Huỳnh Hiểu Minh đã có thể là "người tình" của Triệu Vy.

Mới đây, các fan hoàn toàn bất ngờ khi nhìn thấy những hình ảnh của Triệu Vy và Huỳnh Hiểu Minh tại Mỹ. Ngoài cặp bạn thân nổi tiếng này, Đồng Đại Vi cũng có mặt tại Đại lộ Danh Vọng ở Los Angeles. Được biết, những hình ảnh này được chụp trong ngày lễ khai máy bộ phim mới của ba ngôi sao nổi tiếng.

Bắt gặp Triệu Vy và Huỳnh Hiểu Minh tại Mỹ - 1
Triệu Vy và Huỳnh Hiểu Minh tại Mỹ.

Trước đó, Triệu Vy từng tiết lộ năm nay cô và Huỳnh Hiểu Minh, Đồng Đại Vi sẽ đóng chung trong một dự án điện ảnh mới. Dù đây là lần thứ 3 đóng cùng Đồng Đại Vi nhưng lại là lần đầu Triệu Vy đóng cặp tình bạn thân Huỳnh Hiểu Minh.

Bắt gặp Triệu Vy và Huỳnh Hiểu Minh tại Mỹ - 2
Đây là lần đầu cặp đôi đóng phim chung.

Ngay sau khi thông tin này được đăng tải, các fan mong chờ cặp đôi nổi tiếng làng giải trí có thể cùng sánh đôi trên màn ảnh. Dù chưa công bố hình ảnh chính thức nhưng những thông tin về bộ phim đã bắt đầu được các fan săn đón.

Bắt gặp Triệu Vy và Huỳnh Hiểu Minh tại Mỹ - 3
Khán giả mong chờ sự kết hợp của cả hai trên màn ảnh.

Bộ phim Tấn công Hollywood của Triệu Vy và Huỳnh Hiểu Minh là câu chuyện xoay quanh cuộc sống của những người Hoa tại kinh đô điện ảnh Hollywood với nhiều nỗi đắng cay, khổ cực và nước mắt. Triệu Vy và Huỳnh Hiểu Minh hứa hẹn sẽ có những màn tình cảm ân ái, nồng nàn ấn tượng trên màn ảnh.

Tấn công Hollywood là bộ phim được Trung Quốc và Mỹ hợp tác sản xuất, do đạo diễn bom tấn Fast & Furious 6 - Justin Lin thực hiện. Ban đầu phim có tiêu đề là Gửi tình yêu bất ngờ của chúng tôi nhưng sau đó bộ phim được đổi thành Tấn công Hollywood.

Nguyễn Nguyễn

Tin đọc nhiều

Những bí mật về 3 bà vợ của Bao Công Những điều chưa biết về 3 bà vợ của vị quan chính trực Bao...
7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...
7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
10 nàng Kiều đẹp nhất Hồng Kong Bất cứ "gã" đàn ông nào cũng phải ngẩn ngơ trước những nhan...
Bài mục