Tháng 04, 2018
Thứ năm
Thứ Sáu, ngày 17/10/2014 09:59 AM (GMT+7)

Bắt gặp Vương Phi - Đình Phong diện đồ đôi hẹn hò

Vương Phi quyết định sẽ dùng bầu bí níu kéo Tạ Đình Phong.

Sau khi quyết định tái hợp, cặp đôi Tạ Đình Phong và Vương Phi liên tục trở thành tâm điểm chú ý của giới truyền thông và các fan hâm mộ. Hiện tại, cả hai đang tận hưởng những tháng ngày hạnh phúc bên nhau.

Bắt gặp Vương Phi - Đình Phong diện đồ đôi hẹn hò - 1
Vương Phi và Tạ Đình Phong đang tận hưởng những tháng ngày hạnh phúc khi ở bên nhau.

Mới đây, cánh phóng viên đã chụp được hình ảnh Vương Phi vào một nhà hàng ở Macau. Cô đeo khẩu trang kín mít và đi cùng một đám đông bạn bè, trong số đó có cả Tạ Đình Phong. Dễ dàng có thể nhận ra Tạ Đình Phong khi nam diễn viên đội mũ, đeo khẩu trang và thậm chí mặc đồ đôi với bạn gái.

Đây là lần đầu tiên cánh phóng viên bắt gặp hình ảnh Tạ Đình Phong và Vương Phi khhi ở bên nhau sau khi loạt ảnh cặp đôi tình tứ bị phát tán hồi tháng 9.

Theo thông tin mới nhất, Vương Phi đang nỗ lực có bầu với Tạ Đình Phong để cố níu kéo tình trẻ. Được biết, Vương Phi rất yêu Tạ Đình Phong và cô không muốn phải mất anh thêm một lần nào nữa.

Bắt gặp Vương Phi - Đình Phong diện đồ đôi hẹn hò - 2
Vương Phi và Tạ Đình Phong cùng bạn bè đi vào nhà hàng.

Bắt gặp Vương Phi - Đình Phong diện đồ đôi hẹn hò - 3
Cả hai diện đồ đôi đeo khẩu trang che kín để tránh ống kính phóng viên.

Trước tin đồn bầu bí của Vương Phi, Lưu Gia Linh, bạn thân của diva lên tiếng: "Đừng có tin những tin đồn linh tinh. Điều dĩ nhiên là không bao giờ nói không bao giờ. Mọi thứ đều có thể xảy ra. Tôi thấy hạnh phúc khi bạn của tôi cũng cảm thấy hạnh phúc".

Trong khi Tạ Đình Phong và Vương Phi vẫn đang tận hưởng những tháng ngày hạnh phúc bên nhau thì Trương Bá Chi đang dành thời gian ở bên hai thiên thần nhỏ. Nhiều nguồn tin cho biết vì muốn xây dựng hình ảnh người cha tốt cho các con, Bá Chi vẫn thường xuyên mở phim của Tạ Đình Phong cho các con xem.

Nguyễn Nguyễn

Tin đọc nhiều

Kiều Minh Tuấn lần đầu nói hết sự thật về dòng trạng thái "nằm ổ" của Cát Phượng Xuất hiện tại họp báo phim Lật mặt 3: Ba chàng khuyết, Kiều...
Ca sĩ Bông Mai rời VTV: "Nhiều người sẽ thất vọng nếu trông chờ mức lương cao ở đài" Dù gắn bó với Đài truyền hình Việt Nam hơn 10 năm nhưng Bông...
Mới được khen mảnh mai chưa bao lâu, Triệu Vy xuất hiện trên thảm đỏ lại bị chê... béo Én nhỏ lại tiếp tục lộ nhược điểm thân hình đẫy đà vì dễ...
H' Hen Niê, Hoàng Thuỳ và Mâu Thuỷ đồng loạt để tóc ngắn diện áo dài tuyệt đẹp Dàn mỹ nhân đình đám của Hoa hậu Hoàn vũ xuất hiện ấn tượng...