Tháng 09, 2017
Thứ tư
Thứ Sáu, ngày 29/08/2014 19:25 PM (GMT+7)

Bé Harper tóc dài nữ tính duyên dáng đáng yêu

Bé Harper mặc áo hồng dễ thương, quần jeans trắng cực yêu trên tay bố Beck.

Mới đây, cánh phóng viên vừa bắt gặp hình ảnh Beck cùng các con đi ăn tối cùng nhau trước khi đến xem concert của Ed Sheeran, bạn thân của "công chúa nhạc đồng quê" Taylor Swift. Đi cùng với Beck là 4 nhóc Brooklyn, Romeo, Cruz và đặc biệt có sự xuất hiện của cô nhóc đáng yêu Harper.

Bé Harper tóc dài nữ tính duyên dáng đáng yêu - 1
Harper tóc dài đáng yêu trên tay bố.

Bé Harper tóc dài nữ tính duyên dáng đáng yêu - 2
Cô nhóc càng lớn càng nữ tính đáng yêu.

Diện chiếc áo hồng cùng quần jeans trắng, Harper trông vừa xinh xắn vừa đáng yêu với mái tóc dài nữ tính. Cô bé còn được bố làm điệu bằng chiếc nơ hồng nổi bật. Hình ảnh nhóc con nổi tiếng này là tâm điểm chú ý của cánh phóng viên. Thời gian gần đây, Harper cũng ít khi xuất hiện bên bố mẹ mỗi khi ra ngoài.

Bé Harper tóc dài nữ tính duyên dáng đáng yêu - 3

Bé Harper tóc dài nữ tính duyên dáng đáng yêu - 4
Sự xuất hiện của Harper nhanh chóng là tâm điểm chú ý của cánh phóng viên.

Nhắc tới con gái của mình, Vic từng chia sẻ: "Mặc dù có những 3 người anh trai nhưng không vì thế mà Harper trở thành cô bé thích làm nũng và hay khóc nhè. Con bé rất ngoan và vâng lời. Đôi lúc khi chơi đùa cùng các anh, Harper còn có vẻ cứng rắn và người lớn. Điều này thật thú vị".

Bé Harper tóc dài nữ tính duyên dáng đáng yêu - 5
Bố con nhà Beck chuẩn bị đi xem concert của Ed Sheeran.

Bé Harper tóc dài nữ tính duyên dáng đáng yêu - 6
Brooklyn bất ngờ gặp "bạn gái tin đồn" Chloe Moretz khi đi xem ca nhạc.

Được biết, Harper không chỉ thích đá bóng giống bố mà cũng có niềm đam mê thời trang như mẹ. Đó cũng chính là lý do khiến cho Vic thường xuyên đưa con gái tới sàn diễn mỗi khi cô cho ra một bộ sưu tập mới.

Sao Biển

Tin đọc nhiều

Bước nhảy ngàn cân: Trấn Thành ví cô gái 120kg mang “thân hình Siu Black, thần thái Hà Hồ" Các giám khảo và MC đều thích thú với sự đáng yêu của cô gái...
Ngỡ ngàng biệt thự vạn người mê của Britney Spears Ngôi nhà Britney Spears mua gần đây là biệt thự siêu sang...
20 năm sau bộ phim Đất phương Nam, "bé An" Hùng Thuận đã đi đâu về đâu? Hùng Thuận vẫn chưa vượt qua được cái bóng của "bé An".
“Tình yêu đắm say và bi kịch” qua cái nhìn của vợ BTV Quang Minh Nỗi đau của cô gái chẳng có vài giọt máu trên ga giường...