Tháng 03, 2019
Thứ hai
Thứ Năm, ngày 16/11/2017 10:10 AM (GMT+7)

Bị anti-fan bình luận "Chị này ăn tạp quá", Hồ Ngọc Hà đanh thép đáp trả

Sau khi công khai chuyện tình cảm với Kim Lý, Hồ Ngọc Hà đã phải gánh chịu không ít những lời mỉa mai từ cư dân mạng.

Mới đây, Hồ Ngọc Hà đã công khai đăng ảnh hôn má Kim Lý cũng như gửi lời chúc ngọt ngào tới người yêu trong ngày sinh nhật của anh. Kim Lý ngay lập tức trả lời, gọi Hà Hồ là "em yêu", đồng thời nói "Anh yêu em rất nhiều" vô cùng tình cảm. Điều này khẳng định cả hai đã chính thức công khai mối quan hệ.

Bị anti-fan bình luận "Chị này ăn tạp quá", Hồ Ngọc Hà đanh thép đáp trả - 1

Hồ Ngọc Hà công khai hôn má Kim Lý trong tấm ảnh gây xôn xao.

Sau tấm hình "gây bão", Hồ Ngọc Hà và Kim Lý đã nhận được nhiều lời chúc từ người hâm mộ. Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng có không ít những lời bình luận ác ý. Trên trang cá nhân của Hà Hồ, một khán giả để lại comment đầy châm biếm: "Chị này ăn tạp quá". Ngay lập tức, nữ hoàng giải trí đáp trả lại: "Chắc gì bằng em. Em giỏi giấu hoặc không ai biết em là ai thôi". Bình luận này đã bị xóa ngay sau đó nhưng đã rất nhiều người thấy được thái độ đanh thép của Hà Hồ khi phản ứng lại lời nhận xét thiếu tôn trọng ấy.

Bị anti-fan bình luận "Chị này ăn tạp quá", Hồ Ngọc Hà đanh thép đáp trả - 2

Hồ Ngọc Hà đáp trả đanh thép một anti-fan.

Nhiều người bình luận, tỏ ý đồng tình trước cách xử lý này của Hồ Ngọc Hà. Đây không phải là lần đầu tiên Hà Hồ trả lời lại anti-fan mạnh mẽ như vậy. Bởi vốn dĩ cô "không phải dạng vừa", luôn sẵn sàng đón tiếp những vị khách không mời mà tới trên mạng xã hội.

Winnie

Tin đọc nhiều

10 nàng Kiều đẹp nhất Hồng Kong Bất cứ "gã" đàn ông nào cũng phải ngẩn ngơ trước những nhan...
7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...
7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
Long Nhật bất ngờ tiết lộ khối tài sản đang có sau nghi vấn phẫu thuật chuyển giới Ngoài vẻ ngoài khác lạ, Long Nhật cũng có những chia sẻ gây...