Tháng 01, 2021
Thứ năm
Thứ Hai, ngày 03/03/2014 15:01 PM (GMT+7)

Bố con Will Smith nhận giải Mâm xôi vàng

Cặp bố con nổi tiếng "bị" nhận tới 3 giải thưởng tại Mâm xôi vàng 2014.

Trước thềm lễ trao giải Oscar 2014, Lễ công bố giải Mâm xôi vàng (Razzie Awards) cũng chính thức diễn ra vào ngày 1/3 tại Hollywood. Cái tên kém may mắn được "vinh danh" trong lễ trao giải này là cặp bố con nổi tiếng Will Smith và quý tử Jaden Smith. Với bộ phim After Earth, Jaden Smith, anh chàng từng nổi tiếng với phim Karate Kid ẵm giải Nam diễn viên chính tệ nhất. Will Smith, bố cậu đã nhận giải Nam diễn viên phụ tệ nhất cũng trong bộ phim này. Điều tồi tệ hơn cả là cả hai bố con nhà gia đình danh tiếng này "bị" thêm giải Bộ đôi diễn tệ nhất.

Bố con Will Smith nhận giải Mâm xôi vàng - 1
Will Smith và quý tử Jaden Smith là Bộ đôi diễn tệ nhất năm.

Được biết, After Earth đã bỏ ra 130 triệu USD để lo kinh phí sản xuất nhưng lại chỉ thu về 60 triệu USD trên thị trường Bắc Mỹ. Riêng ở thị trường nước ngoài, bộ phim thu được 100 triệu USD. Sở dĩ phần doanh thu này đạt kết quả như vậy là nhờ những nỗ lực quảng bá của hai bố con nhà Smith tại các nước. Trên thực tế, bộ phim không chỉ nhận được lời chê bai từ phía các nhà phê bình mà khán giả cũng không mấy "mặn mà" với bộ phim.

Bố con Will Smith nhận giải Mâm xôi vàng - 2
Will Smith và quý tử Jaden Smith trong After Earth.

Ngoài After Earth, Movie 43 cũng là bộ phim "truy lĩnh" được cơn mưa giải thưởng từ Mâm xôi vàng. Mặc dù có những cái tên đình đám như Hugh Jackman, Kate Winslet và Halle Berry nhưng bộ phim vẫn không thoát khỏi cái án Phim tệ nhất, Kịch bản tệ nhất, Đạo diễn tệ nhất. Khá may mắn cho Grown Ups 2 (Những đứa trẻ to xác) của Adam Sandler khi phim "trượt" ở tất cả các hạng mục giải thưởng dù có tên trong 8 đề cử tại Mâm xôi vàng năm nay.

Bố con Will Smith nhận giải Mâm xôi vàng - 3
Halle Berry trong Movie 43.

Được biết, như thường lệ, hầu hết các ngôi sao đều không đến nhận giải thưởng và Mâm xôi vàng lần thứ 34 cũng xảy ra điều tượng tự. Trong lịch sự trao giải thưởng đặc biệt này chỉ có Halle Berry, Sandra Bullock là hai người dám dũng cảm tới nhận giải.

Danh sách giải thưởng 2014

Phim tệ nhất: Movie 43

Nam diễn viên chính tệ nhất: Jaden Smith - After Earth

Nữ diễn viên chính tệ nhất: Tyler Perry – A Madea Christmas

Nam diễn viên phụ tệ nhất: Will Smith - After Earth

Nữ diễn viên phụ tệ nhất: Kim Kardashian - Tyler Perry’s Temptation

Bộ đôi màn ảnh tệ nhất: Jaden Smith & Will Smith - After Earth

Phần phim làm lại tệ nhất: The Lone Ranger

Đạo diễn tệ nhất: Nhóm 13 đạo diễn phim Movie 43

Kịch bản tệ nhất: Nhóm 19 nhà biên kịch phim Movie 43

Sao Biển

Tin đọc nhiều

7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
Nàng Tiểu Long Nữ già, xấu nhất lịch sử Đó là tạo hình Tiểu Long Nữ của nữ diễn viên 51 tuổi đến từ...
7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...
Nhìn lại nhan sắc qua các thế hệ của dàn nam thần màn ảnh Hoa ngữ (P.1) Xếp hạng sắc đẹp không còn là đặc quyền của sao nữ nữa, ngay...
Bài mục